Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về điện thoại dễ dàng

Cập nhật ngày: 23 Tháng Mười Một, 2021

Đối với, cách tải video trên facebook về điện thoại khá dễ dàng và hiệu quả. Đây là một trong các tính năng đang được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi khi bạn đang muốn xem video hay, mang ý nghĩa lớn trên Facebook mà bạn lại muốn tải về máy. Đừng bỏ qua các hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây mà ZaFaGo chia sẻ.

Hướng dẫn tải video trên facebook về điện thoại dùng ứng dụng

Để dàng trong việc tải video facebook về điện thoại của bạn có sử dụng app. Lúc này, bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng về thiết bị của mình đang sử dụng với hệ điều hành iOS hay Android. Để từ đó với việc lựa chọn ứng dụng sao cho thích hợp nhất. bạn cũng có thể theo dõi chi tiết sau đây nhé!

1. Cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone

Hướng dẫn với cách tải video trên Facebook về điện thoại Iphone. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng với các bước cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Documents trực tiếp trên AppStore

Link tải ứng dụng: https://   apps.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807

Bước 2: Ngay tại ứng dụng Facebook iPhone, bạn hoàn toàn có thể lấy link clip mà mình đang muốn tải về dưới bất kể hình thức như cách bấm "Chia sẻ" >> Lựa chọn "Sao chép địa chỉ liên kết".

Tải ứng dụng thông qua link sao chép

Tải ứng dụng thông qua link sao chép

Bước 3: Bạn cần mở Documents đó lên, tiếp đó chuyển qua phần tab của trình duyệt và truy cập trực tiếp đường link: https://  onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán phần link video facebook đã được sao chép vào trong khung, lựa chọn phần định dạng video rồi nhấn trực tiếp vào nút "OK" > Trong suốt quá trình chuyển đổi được diễn ra, bạn cần chờ hoàn tất 100%.

Chờ đợi việc chuyển đổi diễn ra hoàn tất

Chờ đợi việc chuyển đổi diễn ra hoàn tất

Bước 4: Ngay tại bước này các bạn cần nhấn vào phần "TẢI XUỐNG" > Lựa chọn "Save" > Chờ đợi video tải về nữa là xong.

Nhấn chọn file tải về

Nhấn chọn file tải về

Bước 5: Để chuyển video vào phần thư viện, bạn cần vào phần trình quản lý download ở ngay trong phần Documents. Nhấn lựa chọn phần video >> Lựa chọn tiếp "Move" >> Lựa chọn "Camre Roll" chính là clip được chuyển thẳng tới Thư viện ở ngay trên điện thoại iPhone.

Nhấn Dowload ứng dụng về máy

Nhấn Dowload ứng dụng về máy

2. Hướng dẫn tải video trên facebook về điện thoại Android

Bạn có thể tham khảo cách tải video trên facebook về điện thoại bằng ứng dụng Keepvid trên điện thoại Android (Samsung, Oppo, Vivo, …) như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Keepvid về thiết bị của bạn (Liên kết ứng dụng: https:// keepvid.com/keepvid-android)
 • Bước 2: Khi mở ra, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng để mọi người lựa chọn. Để tải video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Bước 3: Trên video sẽ xuất hiện nút "Tải xuống", mọi người chỉ cần bấm vào là có thể tải về.

Hướng dẫn về phương pháp tải video trên facebook về điện thoại Android

Hướng dẫn về phương pháp tải video trên facebook về điện thoại Android

Lưu ý:

 • Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tải bất kỳ video nào dựa trên địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn dấu "+" ở góc, sau đó dán địa chỉ clip muốn vào là xong.
 • Ngoài ứng dụng Keepvid, bạn cũng có thể tham khảo thêm ứng dụng Video Downloader for Facebook với giao diện dễ sử dụng và thao tác không kém phần đơn giản.

Xem thêm chủ đề gợi ý:

Hướng dẫn cách tải video trên facebook về điện thoại mà không cần dùng App

Bạn cũng có thể tải video từ facebook về điện thoại iPhone, Android mà không cần tải ứng dụng thông qua các trang web hữu ích sau. Hãy theo dõi để biết thông tin chi tiết!

1. Tải video Facebook xuống điện thoại của bạn bằng Ytop1.com

Ytop1 (https:// ytop1.com) được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tải video Facebook về máy tính, điện thoại. Trang web này được thiết kế rất trực quan và dễ sử dụng.

 • Bước 1: Trên Facebook, bạn mở video muốn tải xuống, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn vào dấu "ba chấm"> chọn "Sao chép liên kết"
 • Bước 2: Bạn thoát Facebook ra, sau đó truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc cốc, Chrome, trình duyệt mặc định … đều được) rồi bấm truy cập nhanh x2convert.com: https:// ytop1.com/vi1/facebook- người tải xuống
 • Bước 3: Bạn chạm và giữ vào ô "Copy and paste link here"> Click "Paste" khi từ đó hiện ra

Lựa chọn phần Copy and paste link here

Lựa chọn phần Copy and paste link here

Bước 4: Lúc này x2convert.com sẽ xử lý. Sau một vài giây, kết quả của các tệp đã tải xuống sẽ hiện ra. Bạn chọn định dạng tệp video phù hợp rồi bấm vào nút "tải video" của tệp tương ứng.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện cách tải video trên facebook về điện thoại, nếu bạn muốn tải MP4 thì ấn vào tải video tương ứng. Để tải xuống các tệp có định dạng khác như MP3 / AUDIO / WEBM, hãy nhấp vào MP3 / AUDIO / WEBM và sau đó nhấp vào tải xuống video.

Bước 5: Bạn tiếp tục đợi vài giây rồi nhấn vào "Tải xuống". Video sẽ được tải xuống. Mở video sau khi tải xuống bằng cách nhấp vào tệp hiển thị ở cuối giao diện.

2. Tải video Facebook về điện thoại bằng fbdown.net

Đối với phương pháp này, bạn cần thực hiện chi tiết theo các bước hướng dẫn cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở Facebook. Sau đó kéo đến video được chia sẻ ở chế độ "Công khai"> bấm vào "Chia sẻ".

Bước 2: Chọn "Tùy chọn khác"> Chọn "Sao chép".

Bước 3: Vào fbdown.net, bạn dán link vừa copy vào> Chọn "Tải xuống".

Tải ứng dụng qua link cho sẵn

Tải ứng dụng qua link cho sẵn

Bước 4: Tại đây, bạn chọn chất lượng video muốn tải về: Normal (bình thường) hoặc HD (rõ nét hơn). Cuối cùng, nhấp vào "Tải xuống tệp được liên kết".

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn có thể xem lại video đã tải về trong thư viện ảnh của mình.

Kết quả sau khi đã tải và cài đăẹt thành công

Kết quả sau khi đã tải và cài đăẹt thành công

Hướng dẫn cách tải video trên facebook về các dòng điện thoại

Trong phần này, ZaFaGo chia sẻ với bạn về cách tải video trên Facebook về các dòng điện thoại khác nhau như: Samsung, Oppo, Iphone 7. Bạn hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây.

1. Cách tải video Facebook trên Oppo

Để tải được Video Facebook trên điện thoại Oppo, bạn cần thực hiện chi tiết theo các bước hướng dẫn cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp vào liên kết trên để tải xuống ứng dụng Video Downloader for Facebook for Android, hoặc vào Google Play và tìm kiếm ứng dụng này. Trong giao diện Google Play, bạn nhấn vào Cài đặt và đợi ứng dụng này được tải về điện thoại của bạn. Đây là ứng dụng hỗ trợ tải video Facebook trên Oppo. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp để mở Video Downloader for Facebook.

 

Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản

Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Truy cập ứng dụng bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu Facebook rồi nhấn Đăng nhập. Các bạn cứ yên tâm nhập tài khoản vì ứng dụng Video Downloader for Facebook rất uy tín.

Trong giao diện ứng dụng, bạn nhấn chọn Cho phép Video Downloader để Facebook truy cập Ảnh trên điện thoại, bước này giúp video sau khi tải về có thể lưu vào điện thoại.

Bước 3: Trong ứng dụng Video Downloader for Facebook có các tính năng tải video như:

 • My Uploaded Videos: Video bạn tải lên.
 • My Tagged Videos: Video được gắn thẻ.
 • Page Videos: Video trên Fanpage đã Thích.
 • Friends Video: Video của bạn bè.
 • Group Videos: Video trong nhóm đã tham gia.
 • Newsfeed Video: Video trên Bảng tin.
 • Timeline Video: Video trên Timeline.
 • Funny and Crazy Video: Video hài, vui nhộn có sẵn trong ứng dụng.

Bạn có thể chọn nơi bạn muốn tải video Facebook. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tải video từ Fanpage bằng cách chọn Pages Videos.

Lựa chọn phần Pages Videos để tải ứng dụng

Lựa chọn phần Pages Videos để tải ứng dụng

Bước 4: Tìm kiếm video muốn tải về điện thoại, bấm chọn video. Sau đó nhấn Tải xuống để tải ngay video Facebook trên Oppo. Ngoài ra, bạn có thể chọn Tải xuống HQ nếu muốn tải video chất lượng thấp, chiếm ít dung lượng hơn.

Ứng dụng đã tải thành công video về máy

Ứng dụng đã tải thành công video về máy

2. Hướng dẫn các tải video trên Facebook bằng điện thoại Iphone 7

Thủ thuật tải video Facebook được nhắc đến rất nhiều hiện nay. Là nơi bạn có thể chia sẻ rất nhiều clip dễ thương và ý nghĩa muốn chia sẻ cho bạn bè. Và những người thân yêu của mình nhưng lưu trữ và tải video Facebook. IPhone không hề đơn giản nên bài viết dưới đây sẽ là cách để bạn có thể lựa chọn tải video Facebook trên iPhone 7 của mình. Đối với phương pháp này, bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể trong phần dưới đây:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng File Browser & Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.
 • Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, ấn chọn vào đường dẫn để truy cập Facebook, tại đây chúng ta tiến hành đăng nhập Facebook.
 • Bước 3: Tìm kiếm video mà bạn muốn tải Video Facebook trên iPhone 7 và ấn chọn, Ngay lập tức chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tải video hay không, ấn chọn Lưu video.
 • Bước 4: Sau đó chúng ta ấn chọn Xong để bắt đầu tải video Facebook trên iPhone 7, tại tab Tải xuống video của bạn nhanh chóng được tải xuống.

Video đã được tải thành công về điện thoại Iphone 7

Video đã được tải thành công về điện thoại Iphone 7

3. Hướng dẫn các tải video trên Facebook bằng Samsung

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, lượng thông tin đăng tải hàng ngày là vô cùng lớn. Và có vô số video ý nghĩa đáng yêu mà bạn muốn lưu giữ lại để chia sẻ với gia đình và những người thân yêu. Các bạn của mình thông qua việc tải video trên Facebook về thiết bị Samsung Galaxy j7, j5 của mình. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện với 2 cách tải ở dưới đây.

Phương pháp 1: Sử dụng ứng dụng TubeMate

Tubemate là ứng dụng hỗ trợ bạn tải video trên nhiều nguồn khác nhau như Youtube, Facebook với tốc độ cao và chất lượng hình ảnh tốt. Bạn có thể tải xuống TubeMate cho Android: https://  taimienphi.vn/download-tubemate-19226.

 • Bước 1: Trong ứng dụng TubeMate, nhấp vào biểu tượng Tubemate. Chọn Facebook.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập Facebook. Chọn video để tải xuống
 • Step 3: When clicking on Video, the function panel appears, select the downloadable video quality, click Download. Enter a title for the video
 • Bước 4: Ngay lập tức video đã được tải về, khi hoàn tất, trên thanh thông báo sẽ hiện ra thông báo, bạn hãy nhấn vào video. Tại đây, bạn có thể chọn Phát hoặc chia nhỏ âm thanh video hoặc đóng nó để thoát khỏi trình tải của ứng dụng.

Phương pháp 2: Tải video facebook thông qua trình duyệt web Chrome, Coccoc.

Chrome, Coccoc là 2 trình duyệt có thể tải video Facebook trên thiết bị của bạn. Bạn cần phải có một trong 2 trình duyệt trên thiết bị của mình. Bạn có thể thực hiện phương pháp này theo các bước cụ thể ở dưới đây:

 • Bước 1: Sử dụng một trong hai trình duyệt để truy cập Facebook, tôi sử dụng Cốc Cốc. Chọn biểu tượng Facebook để truy cập nhanh. Và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Tìm kiếm video để tải về, bấm vào nút Play để phát video. Tại đây chúng ta ấn và giữ màn hình trong 2 giây sẽ xuất hiện tùy chọn Lưu video, ấn chọn vào đó.

Ngay lập tức video sẽ được tải xuống, khi tải xong trình duyệt sẽ thông báo tải xuống thành công. Chúng ta có thể tìm kiếm video đã tải xuống tại Bộ sưu tập, Tải xuống album

Như vậy là chúng ta đã tải video Facebook thành công nhanh chóng và tiện lợi theo 2 cách trên. Để có thể tải được nhiều video, hình ảnh về máy các bạn. Nên sử dụng wifi để không tốn dữ liệu điện thoại hay phát sinh phí dịch vụ. Việc bắt wifi trên Samsung galaxy j7, j5 cũng khá đơn giản. Bạn có thể đọc bài viết cách bắt wifi trên Samsung Galaxy j7 và làm theo hướng dẫn là đã có thể vào được wifi.

Video đã được tải về qua máy điện thoại Samsung

Video đã được tải về qua máy điện thoại Samsung

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, ZaFaGo đã tổng hợp lại cho bạn với các cách tải video trên facebook về điện thoại khá hiệu quả và an toàn rồi nhé. Giờ đây, bạn có thể áp dụng theo một trong các cách trên phù hợp với điện thoại của mình để có thể tải video dễ dàng. Nếu những kiến thức này vẫn chưa hoàn chỉnh, hoặc còn điều gì đó khiến bạn khó hiểu. Bạn hoàn toàn có thể comment dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn