English EN Vietnamese VI

Tổng hợp các phần mềm Facebook Marketing mới nhất 2022

Cập nhật ngày: 24/11/2021

Hôm nay, ZaFaGo muốn chia sẻ với bạn về các phần mềm Facebook Marketing mới nhất được nhiều người sử dụng trong kinh doanh? Bạn cũng biết, với thị trường hiện nay việc kinh doanh trên Facebook đang là một bài toán mở cho rất nhiều doanh nghiệp đều mong muốn có được. Nhưng do sự thay đổi về thuật toán đã làm cho các doanh nghiệp càng trở nên khó khăn hơn.

Thay vào đó họ phải cần đến sự hỗ trợ của các tool nhằm giảm bớt nhân sự, mang lại hiệu quả cao. Vậy các tool đó như thế nào? Hãy cùng ZaFaGo tìm hiểu chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây.

Định nghĩa tool Marketing Facebook là gì?

Tool Facebook là công cụ giúp hỗ trợ trong quá trình chạy các chiến dịch Marketing trên trang Facebook. Nhằm tối ưu hóa chi phí quảng cáo, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất. Đối với những ai kinh doanh online, các công cụ Marketing là trợ thủ đắc lực. Giúp bạn nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh, các Facebook Marketer với chi phí 0 đồng.

Tìm hiểu về Tool Facebook là gì?

Tìm hiểu về Tool Facebook là gì?

Chính xác nó là một công cụ hỗ trợ, nó giúp tài khoản Facebook của bạn. Được thiết lập hoàn toàn tự động, thao tác nhiều thao tác mà bạn hoàn toàn không cần thực hiện. Giúp tìm kiếm và tương tác tốt hơn nhờ cơ chế tự động.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hay trang web tương tự (Fplus, Facebook Ninja, …). Nhưng để sử dụng được thì bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, quan trọng hơn là phần mềm bạn đang chia sẻ, đúng hơn là Mã nguồn đó. Mình đang chia sẻ được bán với giá 89 $. Phần mềm cho phép người dùng đăng ký tài khoản trên hệ thống của bạn. Bạn có thể cho người khác thuê để sử dụng trên hệ thống của mình.

Tại sao cần phải sử dụng Tool Facebook Marketing?

Bạn tưởng tượng thế này, Facebook của bạn có thể kết bạn được 5000 người. Vì vậy bạn không thể ngồi nhấp chuột được vì mỏi tay và bạn còn phải làm rất nhiều việc khác phải không? Cụ thể, trong đó các loại Tool Facebook Marketing mang lại cho người dùng với những trải nghiệm tuyệt đỉnh dưới đây:

1. Tự động đăng bài

Tính năng ưu việt nhất của phần mềm giúp nội dung của bạn đến được với nhiều người, nếu bạn đã là thành viên của một nhóm nào đó, hoặc là bạn của nhiều người. Bạn có thể tận dụng tính năng này để tiếp cận thị trường của mình. Đặc biệt phần mềm Facebook Marketing có thể giúp bạn đăng bất kỳ loại liên kết nào (văn bản, liên kết, ảnh, video, …) lên các nhóm bí mật hoặc nhóm kín.

2. Tự động đăng lên tường của bạn bè

Rất dễ dàng để đăng nội dung nào đó lên tường của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột cho tối đa 5000 bạn bè. Bằng cách này đôi khi bạn có thể làm phiền bạn bè của mình, vì vậy tôi khuyên bạn không nên lạm dụng tính năng này nhiều.

3. Tự động đăng lại trang

Trong tính năng này, nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn tất cả các Fanpage mà bạn thích. Và thiết lập tất cả nội dung mà bạn muốn chuyển đến trang của mình. Khi tất cả người theo dõi Trang đã chọn đăng trạng thái, liên kết, hình ảnh, video,… Thì fanpage do bạn quản lý sẽ tự động cập nhật tất cả các nội dung mong muốn ở trên.

Vai trò tuyệt đỉnh của Toll Facebook trong thời đại 4.0

Vai trò tuyệt đỉnh của Toll Facebook trong thời đại 4.0

4. Tự động tham gia nhóm

Bạn muốn tham gia các nhóm như “bán hàng, marketing và mmo,…”. Bạn chỉ cần nhập từ khóa và phần mềm Facebook Marketing có thể tham gia hơn 300 nhóm mỗi ngày. Khi bạn trở thành thành viên của các nhóm là thị trường của bạn, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Nếu bạn có hơn 300 nhóm, bạn sẽ có khoảng 3 triệu + khách hàng. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ nội dung nào để mọi người trong nhóm nhấp vào liên kết mà bạn đã điều hướng.

5. Tự động thêm bạn bè (Kết bạn)

Nếu như trước đây, bạn phải khổ sở vì facebook ít bạn bè, tương tác kém để bán hàng hay mmo thì giờ đây, phần mềm Facebook Marketing giải quyết tất cả cho bạn, bạn chỉ cần lập danh sách kết bạn.

>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Tổng hợp các tool facebook phổ biến

 Trong phần này, ZaFaGo chia sẻ với bạn về một số loại tool facebook được sử dụng phổ biến nhất. Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn cho mình với những công cụ thích hợp nhất.

1. Phần mềm Facebook Marketing hỗ trợ kết bạn:

Để thực hiện quảng cáo trên Facebook, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí đầu tư cho mục đích tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng, nhưng với Facebook Marketing Tool hỗ trợ kết bạn Simple Facebook sẽ giúp bạn có được organic reach. mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Phần mềm kết bạn tự động trên Facebook

Phần mềm kết bạn tự động trên Facebook

Facebook đơn giản là Tool dùng cho Facebook với mục đích hỗ trợ kinh doanh trên Facebook hiệu quả hơn, tăng lượng khách hàng tự nhiên. Đặc biệt, với tính năng kết bạn tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng lôi kéo và lấp đầy danh sách bạn bè của mình. Đây cũng là công cụ marketing trên Facebook được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng. Ngoài ra, Simple Facebook còn hỗ trợ bạn trong việc phát triển tỷ lệ tương tác tối ưu trên Fanpage như:

 • Quản lý tin nhắn cho nhiều Fanpage cùng lúc.
 • Tích cực gửi tin nhắn cho khách hàng để tăng tỷ lệ tương tác cho Fanpage

2. Công cụ Facebook hỗ trợ đo lường tương tác

Fanpage Analytics là một trong những Công cụ Facebook Marketing giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch Facebook Marketing.

 • Xác định rõ ràng thời gian chờ trung bình, tức là khách hàng của bạn đợi bao lâu để nhận được nhận xét hoặc tương tác với tin nhắn. Việc xác định thời gian chờ trung bình sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng hoạt động của nhân viên có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hay không.

Phần mềm tăng tương tác trên facebook

Phần mềm tăng tương tác trên facebook

 • Facebook Marketing Tool hỗ trợ đo lường tương tác Fanpage Analytics sẽ thống kê tổng số lượt bình luận, tin nhắn gửi trong một khung giờ nhất định hoặc bảng các ngày trong tuần… chỉ số báo cáo dựa trên mức độ tương tác của Trang và khách hàng thông qua biểu đồ cột, biểu đồ tròn, biểu đồ thanh, biểu đồ đường (có thể tùy chỉnh định dạng biểu đồ báo cáo hiển thị theo ý muốn).

Tool Facebook Marketing miễn phí hỗ trợ đo lường phân tích đối thủ

Bất kỳ một mặt hàng hay sản phẩm kinh doanh nào được bán trên Facebook đều có những đối thủ trang nhất định, bạn có đang thắc mắc tại sao họ lại có sức hút mạnh mẽ như vậy không? Fanpage của đối thủ có quá nhiều người theo dõi? Để tìm hiểu cách chạy Tiếp thị Facebook của họ, hãy sử dụng các Công cụ Tiếp thị Facebook sau:

 • Fanpgae Karma: Công cụ so sánh trực quan này sẽ giúp bạn đo lường tổng thể thông qua số lượng tương tác, tốc độ tăng trưởng, thậm chí là từ khóa chính được sử dụng nhiều nhất trên Fanpage của họ (thống kê được hiển thị trên trang Facebook). được thu thập từ 90 ngày qua).

Công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh trên Facebook

Công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh trên Facebook

 • LikeAnalyzer: sẽ đánh giá mức độ thành công của Fanpage theo thang điểm từ 1 đến 100 dựa trên lượt thích trang, tốc độ tăng trưởng, số lượng người xem trang, v.v.

Top 5 phần mềm tool quảng cáo facebook hiệu quả

Trong phần này, ZaFaGo sẽ tổng hợp sơ bộ lại cho bạn về 5 phần quảng cáo Facebook mang lại hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất.

1. Phần mềm Puziness

Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng như telesales hay nhân viên bán hàng. Mà khách hàng khó có thể phát hiện ra. Puziness được tích hợp các tính năng sau trong quản lý hoạt động kinh doanh:

2. Dùng để quản lý fanpage

Chatbot Puziness là công cụ quảng cáo facebook miễn phí giúp người dùng theo dõi tin nhắn facebook tự động trả lời bình luận nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin. khách hàng tránh bị đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang trò chuyện với khách .. Tất cả sẽ được thực hiện ngay cả khi bạn ra ngoài, bận rộn hay đang ngủ say.

2.1 Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website / trang đích

Những khách hàng có quan tâm đến trang / sản phẩm / dịch vụ sau khi click vào nút hiện ra trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

Phần mềm Puziness – Quản lý fanpage và bán hàng online

Phần mềm Puziness – Quản lý fanpage và bán hàng online

2.2 Chăm sóc khách hàng tự động (chiến dịch tiếp thị lại)

Sau khi khách hàng được phân loại, các chiến dịch chi tiết và phù hợp. Sẽ được thiết lập, với các tin nhắn theo dõi khách hàng, tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Lời chúc năm mới hoặc mã giảm giá (giảm giá / coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm ..

Phần mềm công cụ quảng cáo facebook doanh nghiệp miễn phí Facebook puziness cung cấp tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp giảm được rất nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có sở thích kinh doanh. Khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng thương hiệu, tin tưởng và nhận được nhiều lượt giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

3. Phần mềm IClick

Phần mềm công cụ quảng cáo facebook miễn phí iClick là công cụ hỗ trợ các công việc trên Facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó sẽ thực hiện một lượng lớn công việc trong một trình duyệt hoàn toàn tự động. Facebook Marketing của iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, không giống như các phần mềm tương tự trên thị trường, chúng tôi thực hiện hoàn toàn trên trình duyệt một cách tự động mà không cần thông qua API của Facebook.

Phần mềm Iclick dùng cho cả Facebook, SEO, Youtube

Phần mềm Iclick dùng cho cả Facebook, SEO, Youtube

 • Các công việc quen thuộc như: tự động like, tăng like fanpage, tăng comment bài viết, đăng bài tự động, chia sẻ bài viết, kết bạn tự động, … đều được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.
 • Nhiệm vụ được chia thành hai loại: một là nhiệm vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là thực hiện các nhiệm vụ riêng lẻ. Đơn vị trao đổi giữa cộng đồng là thịt, và thịt cũng là phí thu được từ các nhiệm vụ cá nhân.

Phần mềm công cụ chạy quảng cáo Facebook hoàn toàn miễn phí giúp tự động hóa các hoạt động tăng lượt tương tác, like fanpage. Giúp tạo uy tín thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng online trên facebook. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm bài viết chiến thuật Marketing 0 đồng. Nếu biết cách tận dụng các kênh online này để giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình.

4. Phần mềm Xface

Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định khách hàng tiềm năng. Bằng cách liệt kê một loạt thông tin người dùng, các tiêu chí phù hợp và gửi yêu cầu kết bạn cho họ. Danh sách khách hàng tiềm năng rất tốt cho việc bán hàng trong tương lai.

Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên mỗi bình luận. Tương tác trên các bình luận luôn khó khăn vì mỗi người đều ở trong một trạng thái cảm xúc rất khác nhau.

Phần mềm Xface hoàn toàn Free

Phần mềm Xface hoàn toàn Free

Xface có thể nhận biết thông tin trên bức ảnh người dùng đăng tải để hiểu được hành động đó là gì? Họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui? Từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ. , tuyên dương phù hợp. Và cuối cùng, Xface 8 sẽ cung cấp cho bạn danh sách khách hàng tiềm năng thông qua tài khoản facebook.

5. Phần mềm Mass Facebook Ads

Đây là công cụ quảng cáo Facebook miễn phí là công cụ hỗ trợ bạn trong việc quảng cáo trên facebook thông minh và tiện lợi nhất. Mass Facebook Ads tập hợp các tính năng quảng cáo mới được tích hợp trong phần mềm.

Phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads

Phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads

 • Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng trực tuyến trên facebook.
 • Quảng cáo và tăng lượt like trên fanpage facebook.
 • Kết bạn dựa trên tiêu chí cùng sở thích và tham gia các nhóm facebook tự động.
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia sự kiện – sự kiện tự động.

6. Phần mềm Fplus

Đây là một công cụ quảng cáo Facebook miễn phí rất hữu ích cho các nhà tiếp thị và nó thực sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng bài, tự động bình luận tin tức, tự động gửi tin nhắn, tự động tham gia nhóm theo từ khóa, tự động kết bạn… Fplus sẽ giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng online của mình.

 • Đăng tin lên nhóm, nhóm hoàn toàn tự động và nhanh chóng.
 • Giúp bạn gửi tin nhắn có ảnh với tệp uid một cách thông minh.
 • Hỗ trợ tham gia nhóm cho tài khoản facebook cá nhân, mời và xây dựng nhóm nhanh chóng.
 • Quản lý tương tác với Bạn bè, hoạt động đăng sản phẩm dễ dàng và chuyên nghiệp.
 • Quản lý và kiểm soát bình luận, tìm kiếm người dùng qua UID trên facebook fanpage.
 • Là người bán hàng trên facebook thì không thể bỏ qua Cách sử dụng chatbot. Để khai thác 8 ưu điểm trong marketing trên Facebook Messenger.

Ứng dụng tool Fplus facebook

Ứng dụng tool Fplus facebook

Một số tool tìm số điện thoại facebook

Để dễ dàng lấy được số điện thoại của khách hàng trên facebook, nhằm tạo ra các chiến thuật marketing mới thông qua số điện thoại. Bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ quét số điện thoại Facebook khá hiệu quả trong phần dưới đây:

1. Fbspy007.com – Công cụ lấy số điện thoại trên Facebook

Đây là một trong những trang web cho phép bạn thu thập số điện thoại từ bất kỳ trang cá nhân hoặc nhóm nào. Công cụ có thể được sử dụng ngay trên trang web, không cần tải xuống. Bạn chỉ phải thiết lập addon của Fbspy007, sau đó tìm kiếm các trang web riêng lẻ mà bạn cần để thu thập số điện thoại.

Lấy số điện thoại bằng Fbspy007.com

Lấy số điện thoại bằng Fbspy007.com

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, website này yêu cầu thành viên phải đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng đến 1 năm mới có thể sử dụng dịch vụ thu thập số điện thoại.

 • Bước 1: Truy cập website https://fbspy007.com/
 • Bước 2: Thiết lập phần mềm fbspy007 (thiết lập trên chrome, coccoc)
 • Bước 3: Bạn truy cập vào fanpage bất kỳ và bật biểu tượng điện thoại ở góc trên bên phải
 • Bước 4: Bấm vào bình luận bất kỳ để lấy số điện thoại (sau khi đăng ký dịch vụ tháng bạn sẽ nhận được số điện thoại. Cước phí hiện tại bạn sử dụng gói 3 tháng là 500.000đ)

2. Tino Group – Công cụ lấy số điện thoại trên Facebook đơn giản

Nền tảng của ứng dụng trợ giúp và hỗ trợ thu thập số điện thoại kênh Facebook này sẽ giúp và hỗ trợ bạn thu thập số điện thoại của bất kỳ ai đã đăng ký kênh Facebook bằng số điện thoại của họ. Chỉ cần họ tương tác trên bất kỳ bài đăng nào, bạn có thể nhận được số điện thoại thông qua ứng dụng này. Để sử dụng phần mềm, hãy tìm hiểu và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: truy cập vào link sau để cài đặt addon của nhóm Tino
 • Bước 2: Bấm vào nút đăng nhập vào kênh Facebook và đăng nhập vào kênh Facebook
 • Bước 3: Truy cập và kênh Facebook và nhấn F5
 • Bước 4: Click vào addon mới cài đặt sẽ tự động xảy ra hiện tượng dữ liệu số điện thoại có đăng ký kênh Facebook để chúng ta tổng hợp dữ liệu.

Lấy số điện thoại trên facebook bằng Tino Group

Lấy số điện thoại trên facebook bằng Tino Group

3. Quetface.com – Công cụ thu nhập danh sách số điện thoại Facebook

Đây là một phần mềm nằm trong danh sách thu thập số điện thoại Facebook, hay nói chính xác hơn nó sẽ quét dữ liệu số điện thoại hàng loạt trên các kênh Facebook .. Để sử dụng, trước tiên bạn truy cập vào đường dẫn trang chủ (https://quetface.com/). Sau đó tải tiện ích này với phiên bản v2.2.4 mới nhất. Để sử dụng cho các trình duyệt web chrome và coc coc trên máy tính.

Lấy số điện thoại trên facebook bằng Quetface.com

Lấy số điện thoại trên facebook bằng Quetface.com

 • Bước 1: Sau khi tải xuống phiên bản mới nhất và giải nén thư mục
 • Bước 2: Vào trình duyệt, chọn cài đặt và thêm tiện ích khác
 • Bước 3: Chọn tải xuống thư mục tiện ích có sẵn trong thiết bị của bạn
 • Bước 4: Tải toàn bộ thư mục đã giải nén, bạn sẽ thấy addon “lấy dữ liệu”
 • Bước 5: Quay lại kênh Facebook và nhấp vào addon mới để tìm số điện thoại

Qua bài viết chi tiết trên đây, ZaFaGo đã tổng hợp lại cho bạn khá nhiều phần mềm Facebook Marketing. Hi vọng với các công cụ Facebook này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh của mình. Nếu các bạn thấy thông tin hữu ích, hãy like và share thông tin này đến nhiều người hơn nhé !!

Xem thêm nội dung gợi ý khác:

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!