ĐỐI TÁC

TIKTOK ADS

TikTok Ads là quảng cáo TikTok – một hình thức sử dụng mạng xã hội TikTok để chạy chiến dịch marketing, quảng cáo mở rộng thương hiệu. Nhiều doanh nghiệp và nhà kinh doanh xây dựng các loại chiến dịch quảng cáo để tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán, quảng bá thương hiệu.

Là một Agency với mong muốn đi đầu về lĩnh vực Performance Marketing, Zafago đã bắt tay với TikTok để trở thành Đối tác chính thức của TikTok tại Việt Nam. Với cam kết trở thành đối tác quảng cáo đáng tin cậy cho khách hàng của mình, Zafago cung cấp miễn phí tài khoản quảng cáo TikTok Agency chất lượng số 1 – cùng giải pháp marketing phù hợp giúp các khách hàng có thể Tăng hiệu quả kinh doanh với Chi phí tối ưu nhất.

0 +

ngành hành được tư vấn và hỗ trợ thành công

0 +

khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ

0 +

tài khoản đang được hỗ trợ mỗi ngày

ZALO ADS

Là 1 trong TOP 5 đối tác cấp cao của Zalo Ads, với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, nắm rõ cách vận hành cùng sự hỗ trợ hợp tác tận tình từ Zalo Ads, Zafago đã mạnh dạn tập trung đẩy mạnh Zalo Ads, đáp ứng nhu cầu “Cam kết ra số nhanh – Chi phí tối ưu – Đánh nhanh thắng nhanh” đến cho các khách hàng. Với mục tiêu Lắng nghe – Thấu hiểu – Thực chiến – Tối ưu, Zafago luôn hỗ trợ và đồng hành, tìm giải pháp giúp cho khách hàng để có thể cùng đạt được hiệu quả tốt nhất ở mỗi chiến dịch.

Vào tháng 10/2022 – Zafago chính thức trở thành ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CỦA ZALO ADS. Zafago mang định hướng trở thành một Top Agency đưa ra các giải pháp đào tạo chuyên môn hoá lĩnh vực Digital Marketing kết hợp thực chiến tốt nhất hiện nay – mang đến các chương trình đào tạo kỹ thuật Zalo Ads chuyên sâu, giúp quý khách tự tin sử dụng các tính năng của Zalo Ads vào công việc kinh doanh – quản trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với hơn 70 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, cùng hơn 40 tỉnh chạy mô hình chính phủ điện tử trên Zalo. Zalo phủ khắp các địa điểm ở Việt Nam:
– Miền Bắc: 46%
– Miền Nam: 35%
– Miền Trung: 19%

CỐC CỐC ADS

Cốc Cốc nổi tiếng nhiều năm nay là công cụ tìm kiếm và trình duyệt chiếm vị trí độc tôn với khả năng đọc và hiểu tốt ngôn ngữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, nền tảng quảng cáo của Cốc Cốc cũng được hàng nghìn thương hiệu trong và ngoài nước tin dùng nhờ sở hữu chỉ số hiển thị (Viewability), chỉ số an toàn thương hiệu (Brand safety) đứng đầu, là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.

Zafago JSC là một trong những đối tác chính thức của Cốc Cốc, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Quảng cáo Lead Performance, chúng tôi cung cấp cho KH một tài khoản quảng cáo Cốc Cốc Agency chất lượng số 1, cùng một giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh với chi phí tối ưu nhất trên nền tảng này

LADIPAGE

LadiPage là một nền tảng hỗ trợ các nhà quảng cáo tự thiết kế Landing page – giải pháp thiết kế và tối ưu hóa chuyển đổi trang thông tin được sử dụng cho mục tiêu gia tăng lượt đăng ký từ khách hàng cũ lẫn khách hàng mới.

Zafago JSC chính thức trở thành đối tác đồng hành phát triển của LadiPage Việt Nam từ tháng 11 năm 2020. Với các chính sách ưu đãi dành riêng cho Zafago, khi các khách hàng MUA MỚI hoặc NÂNG CẤP gói tài khoản LadiPage tại Zafago, khách hàng sẽ đặc biệt được giảm giá đến 10% (tất cả các hạng mức gói) + quà tặng theo từng gói khách hàng triển khai:

0 +

khách hàng tin tưởng sử dụng nền tảng

0 +

Landingpage được khởi tạo

NHỮNG ĐỐI TÁC KHÁC

Tư vấn