English EN Vietnamese VI

VỀ ZAFAGO

Hành trình 3 năm miệt mài xây dựng và hỗ trợ khách hàng
phát triển Digital Marketing

Năm 2019, xuất phát từ việc quan sát thị trường kinh doanh và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Nhận ra cơ hội quý giá dựa trên kiến thức, kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình làm việc trước đây – Zafago Agency ra đời với sứ mệnh “Giúp các doanh nghiệp có thể sử dụng nền tảng Digital Marketing phát triển đa dạng hoá sản phẩm dịch vụ của mình, mang đến những giá trị tốt đẹp không chỉ ở doanh nghiệp mà đóng góp cho xã hội sau này”

Hành trình này được gắn kết bởi 4 Co-founders, những thành viên chủ chốt đã thành lập nên Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Zafago – gọi tắt là Zafago JSC.

Và hiện nay, Zafago Agency luôn hoạt động và không ngừng phát triển với sự hỗ trợ tâm huyết, nhiệt tình của tất cả các thành viên trong công ty, Zafago được biết đến là một trong những Agency cung cấp dịch vụ Digital Marketing đa dạng hàng đầu, là đối tác cấp cao của nhiều nền tảng như Ladipage, Zalo Ads, TikTok Ads, Cốc Cốc,… và nhiều đơn vị đối tác khác. Zafago Agency đã có những quả ngọt cho riêng mình và giúp hàng trăm khách hàng có được kết quả như mong muốn.

ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO

Ông Mai Thanh Hoà

CEO

Bà Nguyễn Thị Huyền

Account Manager

Ông Võ Văn Thành

Partnership Manager Zalo Ads

Ông Nguyễn Hồng Chính

Partnership Manager TikTok Ads

Ông Nguyễn Minh Đức

Head of Ecommerce

“make the digital marketing easily”

tầm nhìn

Trong 5 năm tới, Zafago tập trung các giải pháp Digital Marketing toàn diện, phát triển nhận diện thương hiệu, gia tăng khách hàng với chi phí tối ưu hơn. Zafago sẽ luôn đồng hành mang đến những đột phá trong quá trình phát triển của quý khách hàng.

SỨ MỆNH

Đối với Zafago, sứ mệnh của chúng tôi là có thể tạo ra được một hành trình hướng tới xã hội, tạo ra những giá trị sâu sắc cho tất cả mọi người thông qua kết quả làm việc của đội ngũ thành viên Zafago.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng sẽ trở thành Top đầu thương hiệu truyền thông UY TÍN, TẬN TÂM, HIỆU QUẢ, đưa ra giải pháp Digital Marketing cho khách hàng, trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi Khách hàng muốn truyền thông cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

WIN - WIN - WIN

luôn có giải pháp thứ 3

Lấy khách hàng làm trung tâm, mang đến giải pháp tối ưu và đa dạng

Gắn kết thành công Tự tin bứt phá

trách nhiệm với đội ngũ

Động lực tăng trưởng của doanh nghiệp là giúp được nhiều doanh nghiệp hơn bằng các giải pháp, gói dịch vụ Digital Marketing chất lượng, bên cạnh đó, giúp đội ngũ nhân sự phát triển cũng là một nguồn động lực lớn cho ban lãnh đạo.

Môi trường làm việc:

  • Luôn nỗ lực hỗ trợ nhau đạt mục tiêu chung
  • Luôn trên tinh thần tìm kiếm giải pháp cho khách hàng để tối ưu hiệu quả Marketing cho khách
  • Công ty năng động, trẻ trung, sáng tạo
  • Luôn có những hướng phát triển cho các nhân sự làm việc hiệu quả và có đạo đức.

trách nhiệm với CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần “Cho đi là còn mãi” từ triết lý Gieo hạt, Zafago đã tích cực đóng góp vào nhiều quỹ thiện nguyện khác nhau ở Việt Nam: quỹ xây cầu Kairos cùng tổ chức Thiện Nguyện Từ Tâm trong suốt 3 năm hoạt động, mái ấm cô Chúc Từ, viện dưỡng lão nghệ sĩ, tịnh xá Ngọc Quang… Khi doanh nghiệp làm việc cùng chúng tôi cũng chính là đang gián tiếp gieo hạt thiện nguyện cho những người dân khắp nơi trên đất nước Việt Nam này.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

error: Nội dung được bảo vệ!