Hướng dẫn cách lập 2 nick Facebook trên cùng một thiết bị

Cập nhật ngày: 28 Tháng Bảy, 2021

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt, đây cũng là thị trường quảng cáo tiềm năng. Nên đối với những Marketer chuyên nghiệp thì họ luôn phải có các nick phụ để Seeding tăng hiệu quả truyền thông. Tuy nhiên, các tài khoản rác rất dễ bị đánh bay bởi các thuật toán của Facebook. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì vẫn có cách lập 2 nick Facebook trên cùng một thiết bị mà không lo bị checkpoint.

Vì sao cần sử dụng nhiều nick Facebook

Facebook giống như một xã hội thu nhỏ chứa đựng lượng lớn người dùng. Mọi hoạt động, trạng thái, hình ảnh bạn chia sẻ đều được công khai. Tất cả mọi người đều có thể xem và bình luận về những bài đăng bạn. Chính về thế nhiều người sẽ muốn tạo cho mình một tài khoản phụ. Để có không gian riêng tư, để làm những thứ mình thích. Vì hầu hết những thao tác của bạn trên Facebook như like, share hay bình luận. Ở bất kì bài đăng thì bạn bè hay người thân đều có thể nhìn thấy được.

cách lập 2 nick facebook

Do đó các bạn nên biết cách lập 2 nick trên Facebook. Để có thể hạn chế bớt sự hiển thị trên bảng tin của những người hay tương tác với bạn. Cũng như có thể tự do tương tác với những thứ mình quan tâm. Chẳng hạn như thả tim hay like ảnh crush. Đây là hành động mà chỉ có tài khoản phụ mới giúp chúng ta đủ tự tin để thực hiện.

Còn đối với những những người làm Marketing thì cách lập 2 nick facebook đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó được coi như một chiến lược trong một chiến dịch truyền thông.

Các tài khoản phụ sẽ được sử dụng để:

 • Thực hiện hoạt động seeding – điều hướng khách hàng. Thông qua việc tương tác sôi nổi với các bài post để thu hút sự chú ý. Từ đó tạo niềm tin đối với khách hàng.
 • Tạo các đánh giá ảo cho một fanpage mà bạn đang quảng cáo. 
 • Biết cách lập nick Facebook thứ hai để tăng độ nhận diện thương hiệu. Sử dụng nhiều tài khoản chia sẻ cùng lúc các bài đăng của các trang bạn đang phát triển để nhiều người biết hơn. 
 • Tương tác được với nhiều tệp khách hàng hơn. 

Hướng dẫn cách lập hai nick Facebook 

Thông thường, mỗi khi các bạn tạo một tài khoản. Facebook sẽ yêu cầu cung cấp số điện thoại hoặc email. Và mỗi một địa chỉ email và số điện thoại thì chỉ được đăng ký duy nhất một tài khoản. Do đó, bạn có thể tham khảo các cách lập Facebook phụ sau:

1/ Cách lập 2 nick Facebook không cần email

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần vào trang web: https://10minutemail.net/ để tạo các địa chỉ email ảo. Lưu ý các email ảo chỉ tồn tại trong khoảng thời gian tối đa là 10 phút. Chính vì thế khi đã lấy email ảo thì các bạn cần phải tiến hành ngay cách tạo 2 Facebook trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Facebook. Sau khi chọn vào mục tạo tài khoản mới. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cơ bản như tên tuổi, địa chỉ email, xác nhận giới tính,…
 • Bước 3: Xác thực email ảo. Trên giao diện trang web bạn vừa truy cập để lấy email ảo. Bạn kéo xuống dưới sẽ hiển thị mục hộp thư đến. Tại đây sẽ xuất hiện thông báo cũng như mã xác nhận email. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác Copy => Paste là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Facebook.

hướng dẫn cách lập từ 2 nick facebook trở lên

2/ Cách lập 2 nick Facebook không cần số điện thoại 

Với cách này chúng ta sẽ sử dụng bằng số điện ảo có mã vùng là ở Mỹ chứ không phải là Việt Nam.

 • Bước 1: Truy cập vào trang textnow. com để lấy số điện thoại ảo.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin địa chỉ email. Bạn có thể cung cấp địa chỉ email giống như cách ở trên.
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân. Vì lập nhiều tài khoản khác nhau nên bạn không cần cung cấp chính xác từng thông tin. Bạn có thể tạo ra thông tin ảo tùy theo sở thích của mình. 
 • Bước 4: Điền mã vùng. Trên giao diện trang web sẽ xuất hiện bảng “get free phone number” (nhận số điện thoại miễn phí). Tại đây bạn sẽ nhập vào mã vùng tương ứng với các bang của Mỹ. Và mã số vùng được sử dụng nhiều nhất là 202, 618, 532. Hoặc bạn có thể vào next plus để có thêm thông tin các mã vùng khác.
 • Bước 5: Tiến hành cách lập 2 nick Facebook trên điện thoại hoặc máy tính. Thao tác tương tự như bước 2 ở cách lập tài khoản không cần email.
 • Bước 6: Xác thực số điện thoại. Các bạn vào lại trang web Textnow để lấy mã được gửi về số điện thoại đăng ký.
 • Bước 7: Sau đó copy mã và nhập theo yêu cầu của Facebook là bạn sẽ hoàn tất các thủ tục đăng ký.

Bạn có thể tiến hành các cách lập 2 nick Facebook trên một số điện thoại hay máy tính đều được. Và các thao tác thực hiện trên các thiết bị này đều giống nhau. Và đặc biệt bạn có thể lập hàng loạt các nick ảo theo hai cách trên mà không lo bị Facebook checkpoint.

Cách sử dụng song song 2 tài khoản Facebook

Thông thường, để có thể sử dụng cùng lúc hai tài khoản. Các bạn cần đăng nhập trên hai ứng dụng khác nhau. Thứ nhất là đăng nhập trực tiếp trên ứng Facebook. Truy cập tài khoản thứ hai bằng cách đăng nhập trên các trình duyệt như Cốc Cốc, Google,… Điều này sẽ rất bất tiện cho người dùng cũng như mất rất nhiều thời gian và dễ gây rối, nhầm lẫn. Do đó khi đã biết cách lập 2 nick trên Facebook thì cũng cần phải biết cách sử dụng song song 2 tài khoản

lập nhiều nick facebook cùng lúc

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải tải phần mềm Parallel Space về máy. Đây là phần mềm không chỉ giúp bạn nhân đôi Facebook. Mà còn cho phép tất cả các ứng dụng bạn đang sử dụng. Để bắt đầu nhân đôi bạn click vào Parallel Space. 
 • Bước 2: Trên giao diện của phần mềm sẽ hiển thị hàng loạt các ứng dụng cho phép nhân đôi. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chọn một ứng dụng mà bạn muốn nhân đôi. Tìm và click vào biểu tượng Facebook sau chọn vào ô bước tiếp theo màu xanh nước biển. 
 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản phụ là bạn sẽ sử dụng được cùng lúc 2 nick Facebook. Như vậy là bạn có thể rút ngắn được rất nhiều thao tác. Và quá trình sử dụng cũng dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Các thiết bị điện tử của bạn cũng không lo bị hao pin.

Facebook là một trang mạng xã hội rất tiềm năng. Chính vì thế các bạn hãy sử dụng ứng dụng thật thông minh để phục vụ cho những mục đích riêng của mình. Hãy tham khảo các cách lập 2 nick Facebook ở bên trên để thực hiện các chiến dịch quảng cáo online. Cũng như phục vụ cho nhu cầu các nhân của mình nhé!

Xem thêm các nội dung gợi ý khác:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn