Tổng hợp báo giá dịch vụ Digital Marketing | Zafago Agency

TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ - TỐI ƯU LỢI NHUẬN

Zafago Agency đồng hành cung cấp những giải pháp digital marketing toàn diện giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, tối ưu lợi nhuận.

Dịch vụ của chúng tôi

Yêu cầu tư vấn

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Xem thêm

ZAFAGO là đội ngũ các nhà tiếp thị kỹ thuật số tài năng với kinh nghiệm đã được chứng minh trong lĩnh vực Performance Marketing.

1,000+

Doanh nghiệp, nhà QC

5,000+

Tài khoản quản cáo

3 TỶ+

Lượt hiển thị quảng cáo

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Cung cấp những giải pháp giúp hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trên nền tảng số và vận hành số đơn giản - tiết kiệm - hiệu quả.

DỊCH VỤ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp mà khách hàng doanh nghiệp sẽ thuê một đơn vị bên ngoài (Agency,..). Thực hiện các hoạt động Marketing để thay thế cho phòng marketing của mình. Từ đó giúp doanh nghiệp cải thiện tình hình kinh doanh, tập trung phát triển thương hiệu, sản phẩm. Tiết kiệm tối ưu hóa chi phí tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao vị thế và doanh thu trên thị trường.

Xem thêm

LEAD GENERATION - THU THẬP DATA KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Chúng tôi cung cấp Giải pháp Lead Generation cho nhiều ngành nghề (BĐS, giáo dục, thẩm mỹ làm đẹp, thời trang,..) tối ưu nhất với sự bám sát vào nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay, vạch ra những phương pháp, đường hướng thu hút khách hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp phát triển nhanh hơn và không bị tụt hậu so với những đối thủ cạnh tranh khác. Lead Generation đúng cách sẽ giúp dẫn dắt khách hàng vào mục đích cuối cùng là chốt giao dịch thành công, sau khi họ đã trải qua hết các giai đoạn tiếp xúc, gặp gỡ, tìm hiểu và tham khảo về sản phẩm hay dịch vụ.

Xem thêm

DIGITAL BRANDING - XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU SỐ

Chúng tôi cung cấp Giải pháp Xây dựng thương hiệu số - Digital Branding để bạn có thể tiếp cận thế giới rộng lớn thông qua lăng kính của Internet, công cụ vô cùng cần thiết đối với thương hiệu để tiếp cận khách hàng mục tiêu và chuyển đổi người dùng 1 lần sang người dùng trung thành. Xây dựng thương hiệu số đã và đang là một xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ giúp nâng cao hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng mà về lâu dài, hình thức này còn giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp. 

Xem thêm

ĐẨY ỨNG DỤNG LÊN TOP FREE TRÊN APPLE STORE

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ LISTING APPS/GAME lên TOP FREE trên nền tảng IOS - giúp Apps/game của bạn tăng lượt install, tăng organic user new với chi phí siêu rẻ. Khi Apps/game của bạn nằm trong Top Free Apps/Game sẽ giúp tăng lượt Install và tăng lượt user new đăng ký sử dụng dịch vụ trên Apps/game của bạn. Chúng tôi khuyến khích các Apps/Game tốt trên thị trường: Giáo dục, sức khỏe, tài chính, game MMORPG, Turn-base & strategy, SLG, Casual, Moba....nên sử dụng ngay dịch vụ này vì quá nhiều lợi ích mà giá rẻ hơn việc chạy Marketing qua các nền tảng, đa kênh tới 5 lần. 

Xem thêm

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO ZALO

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Quản lý tài khoản Zalo Ads - để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), người bán hàng tìm đúng các đơn vị uy tín để hợp tác chạy quảng cáo trên nền tảng này. Zafago thực hiện chiến lược tập trung vào phát triển Marketing trên nền tảng Zalo, tìm các giải pháp giúp nhà quảng cáo thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả hơn, tính đến tháng 02/2020, Zafago đang quản lý, hỗ trợ hơn 1.000 tài khoản quảng cáo Zalo của hơn 400 công ty/cửa hàng/team marketing khác nhau. Nếu bạn đang có tài khoản Zalo, hoặc muốn quảng cáo trên Zalo, hãy liên hệ Zafago Agency để được hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO TIKTOK

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Quản lý tài khoản quảng cáo TikTok toàn diện hiện nay cho các khách hàng. Zafago Agency - Đối tác chính thức của TikTok tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Quảng cáo, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng nhà quảng cáo và tư vấn chiến lược phù hợp theo đặc thù riêng của từng sản phẩm. Với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ nhiệt huyết và tận tâm, chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp marketing phù hợp nhất giúp nhà quảng cáo Tăng hiệu quả kinh doanh với Chi phí tối ưu nhất 

Xem thêm

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CỐC CỐC

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Quản lý tài khoản quảng cáo Cốc Cốc Agency chất lượng số 1, cùng một giải pháp phù hợp giúp doanh nghiệp của bạn tăng hiệu quả kinh doanh với chi phí tối ưu nhất trên nền tảng Cốc Cốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Quảng cáo Lead Performance, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn một tài khoản quảng cáo Cốc Cốc chuyên nghiệp, chạy mượt, không bóp reach, không giới hạn chi phí chạy cùng sự hỗ trợ kỹ thuật tận tình và Review camp từ đội ngũ Cốc Cốc

Xem thêm

CÁC GÓI DỊCH VỤ

Xem thêm

Gói thiết kế landing page trên nền tảng Ladipage gia tăng chuyển đổi

Gia tăng chuyển đổi đơn hàng
Tối ưu trải nghiệm khách hàng
Chốt sales hiệu quả trong kinh doanh
Nhanh chóng, tiết kiệm, dễ dàng quản l

Xem thêm

Gói khởi tạo và xác thực ZALO OA

Xây dựng thương hiệu và kênh chăm sóc khách hàng trên Zalo
Bảo hộ tên thương hiệu 

Xem thêm

Gói chăm sóc Fanpage toàn diện

Giải pháp thu hút khách hàng tiềm năng trên Fanpage, gia tăng độ chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Xem thêm

SẢN PHẨM CHUYỂN ĐỔI SỐ

Cung cấp những công cụ giúp hỗ trợ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh trên nền tảng số và vận hành số đơn giản - tiết kiệm - hiệu quả.

Xem thêm

#1 Nền tảng Landing Page giúp tối đa hóa chuyển đổi cho quảng cáo
Ladipage - Phần Mềm tạo landing page kéo thả đơn giản

Xem thêm

Gửi tin nhắn từ động từ Zalo OA đến khách hàng có sử dụng Zalo, một hình thức hứa hẹn thay thế SMS
ZNS - Nhắn tin chủ động thông qua tài khoản Zalo Official Account

Xem thêm

Dịch Vụ Gọi Chăm Sóc Khách Hàng Với Zalo Thông Qua Zalo OA Của Doanh Nghiệp
ZCC - Dịch vụ gọi thoại qua tài khoản Zalo OA

Xem thêm

Giải Pháp Bán Hàng Trên ZALO Profile (cá nhân) hiệu quả không phải dùng đến quảng cáo.
Simple Zalo - Công cụ hỗ trợ bán hàng trên Zalo

Xem thêm

Phần mềm hỗ trợ kết bạn khách hàng tiềm năng, nuôi nick Facebook, xây dựng trang cá nhân bán hàng trên Facebook
Simple Facebook Pro - Công cụ hỗ trợ bán hàng trên Facebook

Xem thêm

Sử dụng đơn giản, dễ dàng. Hỗ trợ hiển thị tên thương hiệu (Brandname)
Tích hợp được với Website, phần mềm sẵn có.
SMS Brandname - Gửi tin nhắn thương hiệu

ZAFAGO ACADEMY

Học viện digital marketing thực chiến từ chuyên gia.

Học 1 kèm 1 cùng chuyên gia

Thực chiến quảng cáo Zalo

Đặng Trung Quân

Thực hành thiết kế Landing Page tăng chuyển đổi quảng cáo

Nguyễn Thị Ngọc Lệ

Quảng cáo Zalo cho ngành Thẩm Mỹ - Làm đẹp (Sắp ra mắt)

Zafago Team

Xem thêm

GỬI THÔNG TIN

Vui lòng để lại thông tin bên dưới,

bộ phận phụ trách sẽ sớm liên hệ hỗ trợ!

TĂNG TRƯỞNG DOANH THU - TỐI ƯU LỢI NHUẬN CÙNG ZAFAGO AGENCY

Bản quyền © từ 2019 thuộc về Zafago - Bảo lưu mọi quyền.

Tư vấn