9 Cách Tăng View TikTok – 6 Thủ thuật Tăng trưởng 2023

Cập nhật ngày: 1 Tháng Tư, 2023

TikTok hiện đang là một trong những nền tảng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Sức hút của nền tảng xã hội này ngày một tăng cao khi những nhà phát triển cho ra mắt TikTok shop. Vậy đâu là cách tăng view TikTok nhanh chóng để tối ưu hóa trang cá nhân cũng như gian hàng TikTok shop của bạn? Hãy cùng Zafago tìm ra câu trả lời ngay sau đây.

Lợi ích của việc tăng View TikTok

Ưu tiên đề xuất trên TikTok – Số lượt tiếp cận cao

Một trong những lợi ích đầu tiên của việc tăng view TikTok chính là giúp bạn có được số lượng tiếp cận cao hơn. Khi có được sự ưu tiên đề xuất trên TikTok, kênh của bạn sẽ thu hút được nhiều người xem thật trên nền tảng này.

Lợi ích của việc tăng view TikTok
Lợi ích của việc tăng view TikTok

Xây dựng uy tín cá nhân và thương hiệu cho doanh nghiệp

Dù hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực và nền tảng nào, sự uy tín luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mỗi cá nhân và doanh nghiệp cần đạt được. Cách để xây dựng sự uy tín nhanh nhất chính là tăng view cho những video của mình.

Thông thường, người xem sẽ quan tâm đến lượt xem của video vì họ cho rằng nếu video có lượt xem càng cao thì càng có nhiều thông điệp ý nghĩa và thú vị. Ngược lại, đối với những video có ít người xem thường sẽ nhàm chán và vô vị. Do vậy, việc tăng view trên TikTok là điều mà bất kỳ nhà sáng tạo nội dung đều trên nền tảng này cũng đều mong muốn.

9 Cách tăng View Tiktok Tự nhiên Bền vững 2023

Cách 1: Sản xuất Trend video, thử thách

Một trong những cách tăng view TikTok tự nhiên và bền vững mà bạn có thể áp dụng chính là sản xuất những video theo trend hoặc video thử thách. Trên thực tế, những video theo xu hướng sẽ nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quay dựng một vài video duet cùng những hot TikTok.

Cách tăng view TikTok bằng việc sản xuất Trend video, thử thách
Cách tăng view TikTok bằng việc sản xuất Trend video, thử thách

Cách 2: Sản xuất Short video

Người dùng đang có xu hướng lựa chọn xem những short video thú vị hơn là những video dài. Do đó, những người sáng tạo nội dung nên bắt kịp xu hướng này và sản xuất các short video với những nội dung hấp dẫn, mang đến tiếng cười và sự thư giãn cho người xem.

Cách 3: Sử dụng hashtag

Hashtag chính là một trong các cách tăng view TikTok được nhiều người áp dụng. Đây sẽ là công cụ giúp bạn tiếp cận với những đối tượng mà mình vẫn chưa biết trước đó. Tuy nhiên để hashtag mang lại hiệu quả, bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra # phù hợp nhất và tăng khả năng đưa video lên xu hướng.

Cách 4: Share video lên các social, group

Việc chia sẻ những video trên TikTok của bạn lên các trang mạng xã hội khác như YouTube, Twitter, Instagram, Facebook,… sẽ giúp bạn kêu gọi người theo dõi mình trên những nền tảng này quan tâm đến các view của bạn.

Nếu người xem quan tâm đến những video mà bạn chia sẻ, họ sẽ chủ động tìm đến kênh TikTok của bạn thông qua ID, từ đó nâng cao cơ hội tăng view và follower cho kênh.

Share video lên các social, group
Share video lên các social, group

Cách 5: Nội dung hay, sáng tạo

Dù hoạt động trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, việc sản xuất ra những video có nội dung hay và sáng tạo luôn là điều cần thiết. Nội dung chính là yếu tố cốt lõi giúp người xem quyết định có tiếp tục theo dõi những video của bạn hay không. Vì thế hãy dành thời gian suy nghĩ những nội dung hấp dẫn, có tính sáng tạo để giữ chân người xem của mình.

Cách 6: Hiệu ứng âm thanh

  • Sử dụng âm thanh trend, hay

Nói đến những cách tăng view TikTok, không thể bỏ qua việc sử dụng các âm thanh đang trendy. Âm thanh hay sẽ giúp người xem cảm thấy video hấp dẫn, lôi cuốn và không bị nhàm chán. Đồng thời, bạn cũng cần lựa chọn những âm thanh phù hợp với nội dung video mà mình đăng tải.

  • Sản xuất âm thanh, nhạc hay cho người khác sử dụng

Việc sản xuất âm thanh hoặc nhạc hay cho người khác sử dụng cũng là cách tăng view TikTok tốt mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Nếu âm thanh của bạn sản xuất được nhiều người sử dụng, người xem sẽ có xu hướng tìm đến kênh TikTok và follow bạn.

Cách 7: Hiệu ứng video

Bên cạnh việc chèn nhạc, thêm hiệu ứng cũng là một trong những cách giúp lôi cuốn người xem ở lại video. Và chắc chắn rằng hiệu quả mà những video có chèn hiệu ứng mang lại sẽ tốt hơn rất nhiều so với những video gốc.

Cách tăng view TikTok bằng hiệu ứng video
Cách tăng view TikTok bằng hiệu ứng video

Cách 8: Duy trì tần suất đăng video

Việt đăng video liên tục sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những người dùng mới cũng như giữ cho những người đang theo dõi bạn. Bạn có thể đăng tải khoảng 3 video/1 tuần tùy thuộc vào thời gian rảnh. Nếu quá lâu không đăng tải video, bạn sẽ bị giảm lượng tương tác cũng như người theo dõi một cách nhanh chóng.

Cách 9: Nỗ lực Tăng follow kênh Tik Tok

Có thể nói đây chính là cách tăng view TikTok bền vững mà mọi ngày sáng tạo nội dung đều đang áp dụng. Nếu kênh TikTok của bạn có được nhiều lượt follow, chắc chắn những video bạn đăng tải sẽ có được nhiều lượt xem.

Nỗ lực Tăng follow kênh Tik Tok
Nỗ lực Tăng follow kênh Tik Tok

Thủ thuật tăng view Tiktok nhanh chóng

Cách 1: Quảng cáo video Tik Tok

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tăng view TikTok nhanh chóng, hãy lựa chọn giải pháp quảng cáo các video TikTok của mình. Đối với cách này bạn sẽ phải chi trả một khoản phí cho số lượng view mà bạn mong muốn đạt được. Việc chạy quảng cáo sẽ bắt đầu tính phí nếu như có lượt ấn vào để xem trang đích của bạn.

Cách 2: Lựa chọn những khung giờ vàng để đăng video TikTok

Đăng tải video vào những khung giờ vàng cũng là cách tăng view TikTok mang đến hiệu quả cao. Những khung giờ mà bạn có thể lựa chọn đăng tải video để nhận được nhiều lượt xem như sau:

  • Buổi sáng: 06h00 – 09h00
  • Buổi trưa: 11h30 -13h30
  • Buổi tối: 19h00 – 21h00
Lựa chọn những khung giờ vàng để đăng video TikTok
Lựa chọn những khung giờ vàng để đăng video TikTok

Cách 3: Comment trên những video nhiều view

Để có thể tăng lượt view TikTok, bạn có thể áp dụng cách comment trên các video có nhiều view. Đây là cách giúp bạn có được sự chú ý từ những người bạn chưa từng tương tác trước đó. Nếu bạn có Top comment, nhiều người dùng cũng sẽ quan tâm đến tài khoản cá nhân của bạn.

Cách 4: Sử dụng phần mềm, website tăng like

Ngoài việc nỗ lực tăng view TikTok tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc sử dụng phần mềm hoặc website để tăng like và tăng view. Đây chính là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu tăng lượng view lớn trong khoảng thời gian ngắn để phục vụ ngay lập tức cho những kế hoạch marketing của mình.

Cách 5: Trao đổi view

Cách trao đổi view được thực hiện đơn giản bằng việc bạn sẽ dành thời gian để cày view cho những video trên kênh TikTok của người khác và đồng thời, họ cũng sẽ cày view cho những video trên kênh TikTok của bạn.

Cách 6: Mua view Tik Tok

Ngoài việc áp dụng những cách tăng view TikTok thật, bạn có thể sử dụng các tool giúp tăng view TikTok. Mua view TikTok là một trong những thủ thuật tăng view phải trả phí nhanh chóng và hiệu quả.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ các cách tăng view TikTok nhanh chóng cũng như hiệu quả mà Zafago muốn gửi đến quý khách hàng. Chỉ cần bạn áp dụng đúng những cách này, chắc chắn trong một thời gian ngắn những video của bạn sẽ đạt được lượt view ổn định cùng số lượng người follow tăng lên nhanh chóng.

Đơn vị Agency Top MEGA Tiktok – Zafago Agency

Zafago Agency hiện đang là một trong những đối tác Top MEGA của TikTok, chúng tôi sở hữu đội ngũ những nhà tiếp thị kỹ thuật số có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Zafago sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để lên kế hoạch xây dựng các chiến lược marketing phù hợp nhất với ngách thị trường mà quý khách đang lựa chọn.

Hai trong số những dịch vụ nổi bật cho nền tảng TikTok mà chúng tôi đang cung cấp chính là Dịch vụ xây dựng gian hàng TiktokDịch vụ quản lý Tiktok Ads. Zafago đang cung cấp những giải pháp như tối ưu hóa chuẩn SEO cho sản phẩm, tăng trải nghiệm của người dùng, xây dựng bộ ảnh cùng mô tả sản phẩm theo đúng chuẩn TikTok.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến các dịch vụ thuộc nền tảng TikTok, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Zafago để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng nhất. Quý khách cũng có thể tham khảo thêm những dự án đã thực hiện và các Case Study mà Zafago đang sở hữu để hiểu thêm về chúng tôi.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn