Top 5 Ý Tưởng Giúp Bạn Bán Hàng Miễn Phí Trên Zalo Shop

Cập nhật ngày: 12 Tháng Sáu, 2020

Trong bài viết này, Zafago Agency xin chia sẻ đến nhà quảng cáo tổng hợp 5 ý tưởng giúp bán hàng miễn phí trên Zalo Shop.

Chi tiết 5 cách bán hàng miễn phí trên Zalo Shop

1. Chia sẻ mã QR

Chia sẻ mã QR code

Đây là cách khá đơn giản để khách hàng biết tới sự tồn tại của kênh bán hàng này của bạn. Hãy in mã QR trên card, tờ rơi và bao bì của cửa hàng để khách hàng dễ dàng quét mã và theo dõi các mặt hàng mới hay chương trình khuyến mãi mà bạn đăng trên page.

2. Bật tính năng tìm quanh đây

 tính năng tìm bạn quanh đây

Không tự động bật như tài khoản cá nhân, các page của Zalo cần phải được bạn bật tính năng này lên thì mới tiếp cận được các khách hàng tiềm năng ở gần shop. Họ sẽ dễ dàng tìm thấy trang, xem sản phẩm và tới trực tiếp cửa hàng để mua sắm.

3. Bán hàng miễn phí trên Zalo shop bằng cách tích hợp Zalo page với các kênh khác

Tích hợp Zalo page với các kênh khác

Hãy chèn ngay Zalo page vào website, fanpage facebook, email marketing và tất cả các kênh truyền thông mà bạn có để khách hàng biết đến và quan tâm page, giúp bạn dễ dàng thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm trên kênh này.

4. Quảng bá trên Zalo cá nhân

Các này khá hiệu quả và hoàn toàn miễn phí. Khi mới tạo nick, để tiếp cận khách hàng tiềm năng, hãy sử dụng tính năng tìm bạn quanh đây theo độ tuổi, giới tính và kết bạn với họ. Tiếp theo, bạn cần dành nhiều thời gian để xây dựng, tạo nội dung và khiến trang zalo cá nhân được nhiều người biết đến hơn. Tất cả bài đăng trên nick này sẽ được hiển thị cho tất cả bạn bè, đây chính là ưu điểm vượt trội so với facebook. Sau khi có được lượt tương tác ổn định, bạn dùng nick cá nhân này để share bài của page về, thu hút lượt theo dõi cho page.

5. Quảng cáo trên Zalo

Quảng bá trên Zalo

Đây là một hình thức quảng bá tốn phí, nếu quy mô shop cửa bạn lớn và muốn nhanh chóng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, bạn nên cân nhắc giải pháp này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho bạn những cách bán hàng miễn phí trên Zalo shop, bạn hãy dành ra 30 phút để tìm hiểu và khởi tạo kênh bán hàng Zalo cho mình. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra được nhiều điều hay ho lắm đấy. Xin chúc bạn thành công!

Xem thêm: cách tăng lượt người quan tâm OA Zalo

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *