Cách Tăng Lượt Quan Tâm trên Zalo OA

Cập nhật ngày: 22 Tháng Tư, 2020

Tương tự như một fanpage Facebook, Zalo Official Account (OA) là nơi doanh nghiệp có thể tương tác, chăm sóc cho khách hàng. Trong xu thế ngày càng nhiều doanh nghiệp, thương hiệu áp dụng Zalo Official Account vào chiến lược digital marketing, vấn đề lớn được đặt ra là làm sao để tăng lượng người quan tâm, theo dõi Zalo OA một cách nhanh chóng. Trong bài viết này, Zafago xin chia sẻ “Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA”.

Trước tiên, có hai chiến lược Marketing trên Zalo để tăng số quan tâm OA, doanh nghiệp có thể áp dụng là: Miễn phí và Trả phí. Chúng ta sẽ đi chi tiết cụ thể cách làm với hai chiến lược trên nhé!

1. Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA miễn phí

1.1 Cài đặt Live chat cho Website, Landing page

Ngoài việc để lại form thu thập thông tin khách hàng, bạn có thể  cài đặt công cụ live chat để kết nối và tương tác hiệu quả với họ. Người dùng truy cập trang không những đọc được thông tin giá trị họ còn rất thích được trò chuyện và tư vấn trực tuyến với đội ngũ của shop, cửa hàng.

Hiện nay, có một số công cụ chat trực tuyến hiệu quả mà bạn có thể sử dụng như: Live chat Zalo, Tawkto, Subiz, … Tuy nhiên để có thể xây dựng thương hiệu một cách lâu dài thì bạn nên chọn và sử dụng Live chat Zalo cho website của mình. Bài viết hướng dẫn tạo live chat Zalo cho website bạn có thể xem tại đây.

1.2 Quảng bá mã QR code của OA

Cách thứ hai có thể giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều lượt quan tâm là in mã QR code của OA vào các thiết kế Standee, bảng hiệu để người dùng có thể quét mã QR code sau đó vào OA doanh nghiệp quan tâm và xem bài viết.

Hướng dẫn lấy mã QR của của Zalo Official Account:

Bước 1: Bạn vào đường link sau để đến giao diện quản lý OA Zalo: https://oa.zalo.me/manage/dashboard

Bước 2: Bạn chọn tab “Quản lý” và chọn mục Thông tin tài khoản

Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA miễn phí

Sau đó kéo trang xuống bạn sẽ thấy mã QR code OA Zalo. Để tải về cho mục đích in ấn hay làm ấn phẩm truyền thông bạn có thể chọn nút “Tải mã QR”

Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA

1.3 Cách mời khách hàng quan tâm OA của bạn

Bạn hoàn toàn có thể mời trực tiếp khách hàng theo dõi OA Zalo khi biết số điện thoại của họ (tối đa 20 người/ngày), bằng cách truy cập vào trang quản lý OA, sau đó chọn tab “Quản lý” và chọn mục “Người dùng”. Đây cũng là một cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA phổ biến.

Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA bằng cách mời khách hàng

Tại đây bạn có thể quản lý toàn bộ những người đang quan tâm OA, có thể nhắn tin cho người quan tâm.

Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA và quản lý danh sách người quan tâm

Để mời được người quan tâm bạn chọn mục “Mời người quan tâm”, tuy nhiên bạn phải có số điện thoại người cần mời.

Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA nhanh chóng với SĐT

2. Cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA với hình thức trả phí (quảng cáo)

Ngoài những cách tăng lượt quan tâm trên Zalo OA miễn phí, doanh nghiệp có thể áp dụng hình thức chạy quảng cáo cho OA Zalo để nhanh chóng xác định đúng khách hàng mục tiêu và tăng số lượt quan tâm thật chất lượng cho OA.

Hình thức chạy quảng cáo quảng bá Zalo Official Account này sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, đồng thời thu thập người quan tâm và từ đó hàng tuần, hàng tháng có thể gửi tin nhắn, broadcast để giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới chỉ với 1 lần chi phí quảng cáo ban đầu. Với lượng khách hàng quan tâm bạn hoàn toàn có thể khai thác triệt để, tiếp thị lại cũng như chăm sóc cho khách hàng hiệu quả.

Và nếu bạn và doanh nghiệp của mình cần một đơn vị để triển khai việc marketing trên zalo cũng như chạy quảng cáo Zalo, thì Zafago Agency là một công ty dịch vụ truyền thông mà bạn có thể quan tâm, Zafago hiện tại là Top 5 Đối tác cao cấp Zalo Ads Việt Nam, với đội ngũ thực chiến giàu kinh nghiệm để triển khai chiến lược Digital marketing của bạn một cách hiệu quả. Để tìm hiểu về những dịch vụ quảng cáo tại Zafago bạn có thể truy cập vào đây.

Xem thêm nội dung liên quan:

——————————————–

Liên hệ với chúng tôi Zafago – Top 5 Đối tác cao cấp của Zalo Việt Nam để được tư vấn các dịch vụ về Marketing Online.

– Hotline: 0888.04.04.74
– Zalo: https://zalo.me/0888468068
– Messenger: m.me/Zafago.Agency

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn