Hướng dẫn cách đăng ký BAEMIN cho người dùng mới nhất

Cập nhật ngày: 30 Tháng Ba, 2022

Đăng ký Baemin trực tuyến – Bán hàng trên nền tảng mới tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng giúp tăng doanh thu. Baemin là ứng dụng bán đồ ăn đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, dù mới xuất hiện nhưng Baemin đã thu hút rất nhiều khách hàng mới với những ưu đãi, chiết khấu cực khủng cho người dùng. Chính vì vậy, không một chủ nhà hàng, quán cafe hay trà sữa nào có thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ này. Hãy cùng Zafago xem ngay hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Baemin nhanh hơn và các mẹo giúp tăng đơn hàng trên Baemin nhé!

Cách đăng ký baemin mới nhất cập nhật năm 2023

Để có thể đăng ký Baemin trực tuyến, và đăng ký trở thành đối tác của Baemin mang lại hiệu quả cao. Bạn cần làm theo các bước hướng dẫn cụ thể như sau:

· Bước 1: Bạn truy cập Baemin theo địa chỉ: baemin.vn. Sau đó, ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấp vào Dành cho người bán.

· Bước 2: Sau khi chuyển đến phần Dành cho người bán, bạn tiếp tục nhấn vào MERCHANT BLOG.

· Bước 3: Tại mục Nhà hàng đối tác, chọn Đăng ký ở góc trên bên phải màn hình. Cửa sổ Biểu mẫu đăng ký đối tác xuất hiện, điền các thông tin cần thiết và nhấn Gửi.

· Bước 4: Chờ kết quả hợp tác

Sau khi xác nhận (Gửi), các bước còn lại sẽ được thực hiện theo quy trình dưới đây: Chờ câu trả lời và nhận cuộc gọi từ Baemin -> Cung cấp thông tin cần thiết để nhân viên hỗ trợ -> Nhận kết quả hợp tác với Baemin.

huong-dan-cach-dang-ky-baemin-cho-nguoi-dung-moi-nhat

Trải nghiệm về hình thức đăng ký Baemin chuyên nghiệp

Đăng ký Baemin online cho người mới bắt đầu

Sau khi bạn có tất cả các tài liệu cần thiết, bạn có thể đăng ký để chạy Baemin ngay lập tức bằng cách làm theo các bước sau:

· Bước 1: Vào liên kết này. Tiếp theo, bạn bấm vào nút Đăng ký ngay trong giao diện trang chủ.

· Bước 2: Trên trang đăng ký, bấm vào biểu mẫu và trả lời câu hỏi: Bạn đã điền xong mẫu đăng ký này chưa?

· Bước 3: Sau khi phản hồi, vui lòng đánh dấu (✔) tất cả các giấy tờ cần thiết. Và nhấn nút tiếp tục để đăng ký.

· Bước 4: Tiếp theo, điền các thông tin cơ bản theo mẫu.

· Bước 5: Tiếp theo, chạm vào Tiếp tục.

· Bước 6: Tiếp theo, bạn điền đầy đủ thông tin chính xác về tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

· Bước 7: Cuối cùng, chọn tình trạng tiêm chủng và bấm vào nút gửi.

· Bước 8: Sau khi gửi thông tin, bạn sẽ nhận được email tham gia thử nghiệm trước. Nếu bạn vượt qua bài kiểm tra trước, bạn sẽ nhận được yêu cầu bổ sung tài liệu để xem xét và một cuộc hẹn tại Văn phòng (tuy nhiên, do đại dịch hiện nay, những người lái xe vượt qua bài kiểm tra trước sẽ được đào tạo trực tuyến).

huong-dan-cach-dang-ky-baemin-cho-nguoi-dung-moi-nhat

Phương thức đăng ký Baemin đơn giản cho người mới

Trở thành đối tác của Baemin cần điều kiện gì?

Trước khi tiến hành việc đăng ký Baemin trở thành khách hàng đối tác chuyên nghiệp. Bạn cần lưu ý những điều như sau:

1. Đảm bảo hồ sơ đăng ký yêu cầu

Chứng minh nhân dân / CCCD / hộ chiếu rõ mặt trước và mặt sau, ngày cấp không quá 15 năm.

Hình ảnh mặt tiền nhà hàng đang hoạt động với yêu cầu: bức tranh rõ ràng, Địa chỉ: không quá 2, Bảng hiệu nhà hàng, Thực đơn nhà hàng không quá 30 món, Các mặt hàng có hạn sử dụng không quá 24 giờ, Đồ uống có nồng độ cồn không quá 15 độ

2. Đối với các điều kiện bổ sung

· Nhà hàng phải cung cấp thêm một số giấy tờ cần thiết (giấy đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký địa điểm, …) đối với hợp đồng có tư cách pháp nhân là Hộ kinh doanh và Công ty.

· Nhà hàng đã là đối tác của BAEMIN: bất kỳ thương hiệu, chi nhánh và pháp nhân mới nào sẽ được tính cho việc mở chi nhánh và ký xác nhận bổ sung (không đăng ký mới)

· Nhà hàng phải có mặt tiền ít nhất 2 mét

· Các nhà hàng nên có bãi đậu xe cho người lái xe

huong-dan-cach-dang-ky-baemin-cho-nguoi-dung-moi-nhat

Phương thức đăng ký đối tác Baemin hiệu quả

Để có gian hàng trên Baemin cần đăng ký như thế nào?

Cách để đăng ký gian hàng trên Baemin khá dễ dàng và hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chi tiết theo các bước cụ thể trong phần dưới đây:

· Bước 1: Tạo tài khoản trên hệ thống cổng thông tin thương mại. Tạo tài khoản trên hệ thống cổng thông tin thương gia Baemin. Điền thông tin vào mẫu đăng ký Baemin.

· Bước 2: Xác minh địa chỉ email của bạn và đăng nhập vào cổng thương gia: Sau khi tạo tài khoản, hệ thống sẽ trả về một email với thông báo “Yêu cầu xác nhận địa chỉ email”. Nếu bạn kiểm tra email đã đăng ký, bạn sẽ thấy một email với chủ đề và hình ảnh sau. Khi bạn nhận được email, hãy nhấp vào nút “Kiểm tra Email”. Lúc này, hệ thống sẽ tự động chuyển bạn đến trang đăng nhập đối tác để hoàn tất quá trình đăng ký.

· Bước 3: Kiểm tra trạng thái đăng ký. Ở bước này, bạn chọn trạng thái đăng ký trên hệ thống Baemin của mình. Có 2 trạng thái là “Chưa từng đăng ký” và “Đã đăng ký” dành cho 2 nhóm đối tượng chưa đăng ký đứng trên Baemin và nhóm đã đăng ký đứng trên Baemin và có nguyện vọng hoạt động trở lại.

· Bước 4: Điền thông tin nhà hàng

· Bước 5: Viết mẫu thông tin chi tiết

· Bước 6: Tạo cửa hàng trên Baemin

Sau khi hoàn thành đăng ký 5 bước trên, bạn có thể chờ thông báo tiếp theo từ Baemin. Khoảng thời gian này thường rơi vào khoảng 3-4 ngày làm việc và tối đa 12 ngày sau đó.

huong-dan-cach-dang-ky-baemin-cho-nguoi-dung-moi-nhat4

Đăng ký giỏ hàng tại Baemin dễ dàng

Như vậy, với những thông tin chia sẻ chi tiết trên đây, bạn có thể đăng ký Baemin dễ dàng và hiệu quả nhất rồi nhé. Để có được những trải nghiệm mới hoặc tìm kiếm thông tin khác, hãy tham gia vào Zafago sẽ được chuyên gia giải đáp kịp thời.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn