Hướng dẫn từ A đến Z cách bán hàng trên Shopee mới nhất 2022

Cập nhật ngày: 13 Tháng Mười Một, 2021

Bạn muốn biết cách bán hàng trên shopee qua điện thoại? Bán hàng trên shopee có mất phí không? Đăng ký bán hàng trên Shopee như thế nào? Làm thế nào để giao hàng trên shopee sau khi có người đặt hàng? Sản phẩm đẩy trên shopee là gì? Sản phẩm đang chờ duyệt trên shopee là sản phẩm gì? Cách xóa sản phẩm trên shopee …. Tất cả những băn khoăn này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Định nghĩa Shopee là gì?

Shopee là kênh bán hàng online hiệu quả, không mất phí có thể ra hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Vì vậy nếu bạn không biết cách đăng ký bán hàng trên Shopee thì chắc hẳn là một tổn thất lớn. Ngoài bán hàng, Shopee còn là kênh giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí. Vì vậy, hãy tận dụng những điều này ngay lập tức.

Tìm hiểu bán hàng trên Shopee
Tìm hiểu bán hàng trên Shopee

Shopee hiện là kênh thương mại điện tử lớn và uy tín, đóng vai trò trung gian kết nối giữa người mua và người bán, giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên an toàn, đơn giản và tiện lợi hơn.

Các ưu điểm vượt trội của bán hàng trên Shopee:

Riêng đối với người bán, kênh người bán Shopee mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể về các lợi ích đó ở dưới đây:

 • Tạo gian hàng bán sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cách đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng và đơn giản. Mọi cá nhân, doanh nghiệp đều có thể đăng ký dễ dàng.
 • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến nhiều người, tăng doanh thu cho shop
 • Cách bán hàng trên shopee tận dụng Shopee là một nền tảng thương mại điện tử mới đầy tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời.
 • Shopee hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần đăng bán, người mua đặt hàng, shopee ship, chủ shop nhận tiền => đây là ưu điểm nhất giúp tăng tỷ lệ đơn hàng.
 • Mỗi ngày Shopee có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các shop tham gia để tăng doanh thu

Giải đáp bán hàng trên Shopee có mất phí không?

Từ ngày 01/07/209 Shopee chính thức thu phí bán hàng 2% ngay trên mỗi đơn hàng thành công. Phí này được tính trên tổng tiền hàng và phí vận chuyển sau khi trừ đi tất cả các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá.

Bán hàng trên Shopee có mất phí không?
Bán hàng trên Shopee có mất phí không?

Theo đó, tùy theo phương thức thanh toán của khách hàng mà người bán sẽ trả mức phí tương ứng. Cụ thể, thanh toán COD và thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ chịu phí 2% giá trị đơn hàng. Thanh toán qua ví Shopee hoặc Air Pay sẽ được MIỄN PHÍ

Kinh doanh trên shopee, bạn gần như không phải trả một khoản phí nào, chỉ trừ một khoản phí duy nhất đó là phí thanh toán này. Ngoài ra, đối với người bán, họ còn phải chịu thêm các chi phí khác như đóng gói, đóng gói để đảm bảo tiêu chuẩn mà Shopee đề ra. Thực tế, so với việc bán hàng online trên facebook, zalo thì đây là những chi phí cơ bản và tối thiểu cần có.

Các quy định về sản phẩm không được phép bán trên Shopee

Trước khi mở gian hàng trên shopee, chủ shop cần xem xét sản phẩm, nội dung đăng bán của mình có bị cấm đăng bán trên shopee hay không.

1. Hàng vi phạm bản quyền / hàng cấm

1.1. Hàng nhái, hàng giả, bản sao trái phép của một sản phẩm hay hiện vật mà có thể vi phạm quyền tác giả, quyền thương hiệu, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác của các bên thứ ba.

1.2. Động vật và chế phẩm từ động vật (bao gồm động vật hoang dã)

1.3. Đồ cổ và các tạo tác nghệ thuật

1.4. Mỹ phẩm đã qua sử dụng

1.5. Tiền giả, con dấu giả

1.6. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

1.7. Tiền tệ

1.8. Các chất ma túy (bao gồm cả ma túy tổng hợp), thuốc các loại, thuốc kích dục…

1.9. Các thiết bị giám sát điện tử và thiết bị điện tử khác như thiết bị chia cáp truyền hình, máy quét radar, thiết bị điều khiển tín hiệu giao thông, thiết bị nghe lén

2. Các mặt hàng bị cấm vận

2.1 Súng,  vũ khí và các sản phẩm có hình dạng giống vũ khí như sau:

 • Các loại đồ chơi có hình dáng giống như các loại súng: Súng nén bằng hơi hoặc bằng lò-xo bắn đạn nhựa hoặc các loại đạn khác. Súng bắn nước, hơi nước; súng bắn phát quang hoặc bắn gây tiếng nổ
 • Giống lựu đạn, bom, mìn. Giống kiếm, mác, lê, dao găm, cung nỏ. ( Làm bằng các loại vật liệu kể cả gỗ, tre, giấy nén…). 
 • Các loại pháo: pháo nổ, pháo hoa, pháo đập, đạn đập làm bằng thuốc pháo hoặc bằng các loạt vật liệu khác có thể gây cháy, bỏng. 

2.2 Đồ chơi tình dục, công cụ hỗ trợ tình dục (sex toy) các loại

3. Thực phẩm bị nghiêm cấm

Vì sự an toàn của tất cả người dùng, người bán không nên đăng bán các loại thực phẩm/chế phẩm liên quan sau trên Shopee:

 • Thực phẩm thuốc: các mặt hàng được giới thiệu là có tác dụng trong chẩn đoán, cứu chữa, điều trị hoặc phòng ngừa bệnh ở người hoặc động vật; có tác dụng tránh thai, gây mê, hoặc ức chế/chấm dứt/tăng cường chức năng sinh lý tạm thời hoặc lâu dài (ví dụ: dược phẩm, thuốc giảm cân không nhãn mác xuất xứ hoặc nhãn mác sai);
 • Thực phẩm độc hại: Thực phẩm có chứa thành phần bị cấm hoặc vượt quá tỷ lệ cho phép; thực phẩm bị pha trộn mà không thông báo đầy đủ cho người mua trước thời điểm giao dịch;
 • Các chế phẩm từ sữa chưa tiệt trùng;
 • Nấm dại;
 • Bất kì mặt hàng thực phẩm nào gây hại đến sức khỏe con người;
 • Thực phẩm tươi sống (đã hoặc chưa qua sơ chế).

4. Thực phẩm không thuộc danh mục bị cấm

4.1 Sản phẩm được phép bán trên sàn phải tuân thủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc tối thiểu sau:

4.2 Có hạn sử dụng – tất cả các mặt hàng thực phẩm phải được dán nhãn có chứa thông tin hạn sử dụng rõ ràng.

4.3 Không được bán các mặt hàng thực phẩm đã hết hạn.

4.4 Các mặt hàng thực phẩm dễ bị hỏng/ôi thiu

4.5 Thông tin đầy đủ trong phần mô tả hàng hóa và đảm bảo rằng thực phẩm luôn được đóng gói hợp lý.

4.6 Nguyên tem/mác – tất cả các sản phẩm đăng bán cần được giữ nguyên tem/mác, bao bì, không được phép chia/chiết ra dưới bất kì hình thức nào, để đảm bảo rằng người mua có bằng chứng xác định hàng giả, hàng đã qua sử dụng.

4.7 Huy hiệu, huy chương, đồng phục hay những vật dụng liên quan đến Chính phủ, Cảnh sát, Quân đội.

4.8 Bộ phận cơ thể người hoặc hài cốt

4.9 Thiết bị phá khóa

4.10 Vé xổ số

4.11 Thuốc trừ sâu

4.12 Rượu các loại; Bia hoặc thức uống có nồng độ cồn từ 15% trở lên

5. Các mặt hàng dịch vụ đặc biệt bị cấm

Việc cung cấp các dịch vụ như nạp tiền điện tử, tuyển dụng, môi giới bất động sản, bảo hiểm,v.v…, đặc biệt là các dịch vụ bất hợp pháp như mại dâm, bị cấm trên nền tảng của Shopee.

5.14 Máy chơi cờ bạc

5.15 Các sản phẩm từng bị thu hồi vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng

5.16 Cổ phiếu, cổ phần, các loại chứng khoán và các loại con dấu

5.17 Thuốc lá, thuốc lào, dụng cụ, phụ kiện hút thuốc, tẩu lọc thuốc

5.18 Các loại mã giảm giá do Shopee cung cấp

5.19 Nữ trang/nguyên liệu vàng, đá quý

5.20 Tất cả các sản phẩm liên quan đến bản đồ

5.21 Chương trình/ phần mềm máy tính

5.22 Mặt hàng bị cấm theo quy định pháp luật

Hướng dẫn chi tiết các phương pháp bán hàng trên Shopee hiệu quả

Trong phần này, ZaFaGo chia sẻ với bạn về các bước chi tiết trong cách bán hàng trên Shopee mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cùng theo dõi trong phần dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập trang Shopee.vn sau đó bấm vào nút “ĐĂNG KÝ” ở trên cùng bên phải để tạo tài khoản trên Shopee. Sau khi bấm vào nút đăng ký, một khung thông tin sẽ hiện ra như trong hình dưới đây. Bạn có thể điền thông tin hoặc đăng ký tài khoản mới nhanh chóng qua email, Facebook.

Đăng ký tài khoản Shopee
Đăng ký tài khoản Shopee

Bạn cần nhập số điện thoại của mình trước rồi nhấn nút “Gửi mã xác nhận” để hệ thống gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn. Nhập mã xác nhận, điền tên đăng nhập, mật khẩu và captcha rồi nhấn nút “Đăng ký” để hoàn tất bước đăng ký tài khoản. Khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo chúc mừng.

Bước 2: Thiết lập Cửa hàng, Gian hàng của riêng bạn

Tạo Hồ Sơ Shop cuốn hút khách hàng

Để thiết lập shop và bắt đầu bán hàng trên Shopee, bước quan trọng nhất là bạn phải cập nhật đầy đủ thông tin về shop.

Sau khi đăng ký bán hàng trên Shopee thành công, bạn quay lại trang chủ của Shopee nhấn vào nút “Kênh Người Bán” ở góc trái màn hình để đăng nhập vào hệ thống (hoặc truy cập trực tiếp vào đường dẫn https://banhang.shopee.vn /). Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện “Trung tâm người bán của Shopee” (Trung tâm quản lý đơn hàng của Shopee). Bạn bấm vào phần thiết lập shop và điền thông tin tại đây.

Thiết lập thông tin cơ bản cho Hồ sơ Shop
Thiết lập thông tin cơ bản cho Hồ sơ Shop

Trang trí Shop khiến khách hàng “yêu từ cái nhìn đầu tiên”

Trang Trí Shop thu hút khách hàng
Trang Trí Shop thu hút khách hàng

Đây là những gì khách hàng nhìn thấy và biết về bạn, cũng là bước để khách hàng quyết định mua hàng hay không. Vì vậy ở phần này bạn làm càng chi tiết, hình ảnh càng rõ nét sẽ càng tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Trang trí Shop thu hút người mua
Trang trí Shop thu hút người mua

Cài đặt vận chuyển Shop

Cài đặt vận chuyển bằng cách bật các đơn vị bạn muốn họ đến lấy hàng và giao cho bạn (ở đây mình bật cả 3 để khách hàng lựa chọn về phí giao hàng).

Bạn có thể đặt nhiều luồng khác nhau bằng thao tác tương tự như trên. Địa chỉ mặc định sẽ là địa chỉ khi bạn mua hàng trên shopee họ sẽ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng sẽ là nơi mà bên vận chuyển sẽ đến lấy hàng khi bạn có đơn hàng trên shopee.

Thiết lập thông tin vận chuyển
Thiết lập thông tin vận chuyển

Lưu ý: Nếu bạn bận đi đâu đó một thời gian và không có thời gian giao hàng, bạn có thể bật chế độ tạm dừng để khách không đặt hàng nữa.

Cài đặt Trợ Lý Chat tự động

Phần cuối cùng cần điền là cài đặt trò chuyện => nhập nội dung trò chuyện tự động và nhấn lưu. Khi khách hàng nhắn tin, cuộc trò chuyện tự động này sẽ được gửi đến khách hàng.

Thiết lập Trợ lý Chat
Thiết lập Trợ lý Chat

Liên kết tài khoản ngân hàng

Để nhận tiền vào thẻ sau khi bán hàng, bạn cần lập thẻ ngân hàng bằng cách. Tại giao diện https://banhang.shopee.vn/) bạn bấm vào “Ví Shopee”. Lưu ý rằng tôi đang hướng dẫn sử dụng giao diện cũ. Sau đó màn hình sẽ hiển thị như trên, bấm chọn tài khoản ngân hàng.

Thiết lập liên kết tài khoản ngân hàng
Thiết lập liên kết tài khoản ngân hàng

Sau khi thêm sẽ hiển thị như trên, bạn có thể thêm nhiều tài khoản ngân hàng để chọn nơi chuyển tiền khi có doanh thu.

Bước 3: Cách đăng bán hàng trên shopee

Cuối cùng là tạo sản phẩm trên Shopee để bán. Nhấp vào biểu tượng hình vuông ở góc trên của màn hình, sau đó chọn “Sản phẩm” để tạo sản phẩm.

Bạn tiếp tục bấm vào “Thêm sản phẩm mới” rồi tiến hành nhập tên sản phẩm và chọn danh mục sản phẩm.

Giao diện thông tin cho sản phẩm mới
Giao diện thông tin cho sản phẩm mới

Khi mình gõ tên sản phẩm, Shopee tự động gọi danh mục, bạn có thể chọn luôn nếu phù hợp hoặc có thể chọn theo ngành hàng ở cột bên dưới. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút tiếp theo.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin sản phẩm bán hàng

Phần này sẽ bao gồm các mục sau:

 • Tên sản phẩm: đặt tên sản phẩm của bạn theo ý muốn. Tất nhiên, cái tên đó không thể trùng với tên thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và những từ không liên quan đến sản phẩm.
 • Mô tả sản phẩm: đây là phần bạn giới thiệu thông tin sản phẩm đến với khách hàng. (Ví dụ: đây là sản phẩm a, có tác dụng gì đó, v.v…).
 • Danh mục: danh mục do Shopee cung cấp và bạn chỉ cần chọn sao cho sản phẩm của mình được đặt đúng nơi, đúng chỗ. Bạn đã chọn ở bước đầu tiên nếu bạn có thể nhấp vào bút chì bên cạnh để sửa nó
 • Nhãn hiệu: Nếu có nhãn hiệu Shope bạn chọn, nếu không, hãy chọn Không nhãn hiệu. Hiện tại Shopee chưa cho phép bạn tự đăng ký thương hiệu mới.
Thông tin cơ bản của sản phẩm
Thông tin cơ bản của sản phẩm

Nhập đầy đủ thông tin bán hàng:

 • Giá: là giá của sản phẩm bạn muốn bán cho khách hàng.
 • Tồn kho: là số lượng sản phẩm bạn còn lại trong kho.
 • Phân loại hàng hóa: phần này giúp bạn phân chia sản phẩm của mình thành nhiều loại với giá cả, chất lượng hay mẫu mã khác nhau.
 • Mua thêm chiết khấu: mặt hàng này dành cho những bạn muốn lấy sỉ với số lượng lớn.
Hạng mục Thông tin bán hàng
Hạng mục Thông tin bán hàng

Hướng dẫn chi tiết cách phân loại hàng trên Shopee

Shopee cho phép bạn đăng bán cùng một sản phẩm nhưng khác kích thước, màu sắc… chỉ với 1 tin đăng. Nó có ưu điểm là bạn không cần đăng đi đăng lại nhiều lần và chỉ cần đợi duyệt sản phẩm một lần.

Bạn đặt tên cho nhóm phân loại hàng 1 như trong hình, bạn đặt là “MẪU 1”, sau đó thêm tiêu chí phân loại hàng là “size A”, “size B” …. Shopee cho phép bạn phân loại hàng hóa thành Thể loại. 20 loại nên các bạn cứ bấm nút + bên dưới thêm 1 dòng cho các bạn vào.

Sau khi thêm Shopee sẽ hiển thị tên tương ứng của từng danh mục sản phẩm và lượng hàng còn lại bao nhiêu. Bạn nhập vào là hoàn toàn ok. Phần SKU không bắt buộc phải nhập.

Tương tự với nhóm hàng 2 bạn làm như trên. Như vậy 1 bài đăng bạn có thể bán được tất cả 40 sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, cá nhân tôi cho rằng nên dùng hết 20 danh mục, nhiều quá sẽ khó thấy. Dưới hình ảnh là ví dụ bạn sử dụng tính năng phân loại hàng hóa này.

Thêm hình ảnh cho Nhóm phân loại hàng
Thêm hình ảnh cho Nhóm phân loại hàng

1. Hướng dẫn về các thiết lập giá sỉ trên Shopee

Để tạo khoảng giá cho khách hàng mua nhiều có ưu đãi, bạn có thể tạo tại đây, ví dụ 1 – 5 sản phẩm đang bán với giá 50.000 đồng. 6-10 sản phẩm bán với giá 45.000 đồng. Sau đó, khách hàng chỉ cần thêm 6 món vào giỏ hàng và thanh toán ngay, giá sẽ được áp dụng là 45.000đ

Thiết lập khoảng giá
Thiết lập khoảng giá

2. Hướng dẫn cách đăng sản phẩm lên Shopee

Tiếp theo, bạn chọn ảnh để làm ảnh bìa (ảnh trưng bày bên ngoài cho khách hàng xem), nên chọn ảnh đẹp nhất để thu hút sự chú ý nhất.

Lưu ý: Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh cho một sản phẩm bằng cách giữ Ctrl + chọn hình ảnh. Tối đa được chọn là 9 ảnh với kích thước 2MB.

3. Cách cài đặt vận chuyển trên Shopee

Tiếp tục kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy thêm thông tin như sau:

 • Trọng lượng: tất nhiên là trọng lượng của sản phẩm của bạn.
 • Kích thước đóng gói: dài (D) rộng (R) cao (C). Xin lưu ý rằng đây là kích thước của gói hàng bao gồm cả bao bì hoặc hộp. Khu vực khác nhau sẽ cung cấp cho chúng tôi vận chuyển hàng hóa khác nhau. Đây cũng là lý do tại sao bạn thường thấy tiền cước của mình cao hơn so với số tiền đã tính toán. Mình thường chỉ điền trọng lượng, không cần điền chiều dài, chiều rộng, chiều cao 🙂
 • Phí vận chuyển: bạn có thể bật các phương thức vận chuyển để đặt mức phí vận chuyển. Hoặc bạn có thể chỉ cần chọn Thỏa thuận với người bán.
Điền thông tin Vận chuyển
Điền thông tin Vận chuyển

Chính sách vận chuyển khi bán hàng trên Shopee

Tại mục này khi click vào bạn có thể thấy thông tin chi tiết của người mua, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, số lượng và số tiền của từng đơn hàng. Để xem phần này, vui lòng bấm vào phần “Chờ nhận hàng”.

Tùy theo thời gian bạn đặt khi đăng sản phẩm ở thông tin khác (đặt hàng trước) sẽ có ngày bạn cần chuẩn bị hàng. Nếu sau thời gian này mà bạn chưa chuẩn bị hàng, Shopee sẽ tự động hủy đơn hàng của bạn.

Đơn hàng cần được xử lý
Đơn hàng cần được xử lý

Sau khi đóng gói hàng hóa, bạn bấm nút “chuẩn bị hàng” và chọn Tôi sẽ mang hàng ra bưu điện nếu bạn ở gần bưu điện. Nhưng có gì sai cả, bạn nên chọn mục “Mình sẽ sắp xếp lấy hàng” và bấm tiếp để bên vận chuyển đến tận nơi lấy hàng cho bạn. Rất hữu ích 🙂

Tiếp theo bạn có thể chọn ngày mà bạn muốn người vận chuyển đến lấy hàng. Để lại ghi chú cho họ nếu bạn muốn. Các bạn nhớ để ý địa chỉ nhé.

Nếu Người Mua và Người Bán đồng ý sử dụng phương thức “Tự giao dịch”, Shopee sẽ để hai bên trao đổi, vận chuyển và thanh toán trực tiếp cho nhau. Ví dụ bạn bán sản phẩm trên 10kg hoặc cần uy tín của công ty, bạn có thể tắt tính năng vận chuyển và tự thu tiền của khách hàng.

Nếu hai bên đồng ý sử dụng dịch vụ vận chuyển của Shopee, Shopee sẽ cử đơn vị vận chuyển đến Người Bán và giao sản phẩm đến địa chỉ Người Mua đã đăng ký. Người bán có thể tùy chọn 3 đơn vị vận chuyển: Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post, Giao hàng nhanh.

Thời gian giao hàng tính từ khi đơn hàng được giao cho đơn vị vận chuyển thành công.

Thời gian vận chuyển cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người mua và Người bán. Tuy nhiên, Shopee ước tính thời gian giao hàng như sau (không tính chủ nhật và các ngày lễ):

 • Trong nội thành Hà Nội / TP.HCM / Đà Nẵng: 1-2 ngày
 • Hà Nội / TP.HCM / Đà Nẵng đến thành phố / thị xã: Tối đa 4 ngày
 • Hà Nội / TP HCM / Đà Nẵng đến các tuyến huyện / xã của các tỉnh khác: Tối đa 6 ngày
 • Chuyển giữa các tỉnh thành khác: Từ 3 đến 6 ngày

Một vài mẹo nhỏ bán hàng trên Shopee

Trong phần này, ZafaGo chia sẻ với bạn về một số mẹo nhỏ bán hàng mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình trong suốt quá trình kinh doanh trên Shopee. Bạn cùng theo dõi như sau:

 • Chọn sản phẩm để bán với những sản phẩm có nhu cầu lớn hoặc kém cạnh tranh hơn.
 • Chọn mức giá hợp lý cạnh tranh, bạn có thể tham khảo giá của các shop khác để tính toán.
 • Mô tả sản phẩm chi tiết nhất, mô tả sản phẩm tốt sẽ giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.
 • Hình ảnh sản phẩm đẹp, rõ nét, lựa chọn hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp khách hàng ấn tượng với quán của bạn.
 • Đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như mã giảm giá, chương trình bán hàng.
 • Khi khách hàng đặt hàng, quý khách nên chụp ảnh hóa đơn vận chuyển để chứng minh hàng đã được gửi đi.

Có thể tham gia chương trình tiếp thị liên kết để dễ dàng tăng doanh thu. Bạn sẽ đứng ra làm trung gian, giới thiệu người mua cho Shopee và nhận hoa hồng.

Bài viết trên đây, ZaFaGo đã hướng dẫn khá chi tiết về cách bán hàng trên Shopee mới nhất mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Đặc biệt, bạn sẽ được biết thêm các hình thức kinh doanh mới, chỉ cần liên hệ trực tiếp với ZaFaGo sẽ được tư vấn cụ thể.

Xem thêm :

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn