Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại đơn giản nhất

Cập nhật ngày: 9 Tháng Sáu, 2022

Bạn thường nghe nhạc trên YouTube và muốn tải nhạc MP3 từ YouTube. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc MP3 từ YouTube và trích xuất nhạc từ video YouTube về máy tính, điện thoại một cách dễ dàng. Có nhiều cách tải nhạc YouTube về điện thoại để nghe ngoại tuyến. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu với các bạn cách  tải nhạc từ nền tảng video lớn nhất thế giới một cách dễ dàng nhất.

cách tải nhạc youtube về điện thoại

Việc tải nhạc Youtube về điện thoại để sử dụng offline là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều người dùng nhưng có lẽ không phải ai cũng  biết  cách thực hiện. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc Youtube về điện thoại đơn giản nhất.

Cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại đơn giản

1. Đối với người dùng trả phí

Nếu bạn là người dùng YouTube Premium hoặc YouTube Music Premium. Google cung cấp một cách dễ dàng để tải nhạc YouTube về điện thoại của bạn. Vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc ngay cả khi không có mạng. Trong trường hợp này, có hai cách để tải nhạc YouTube về điện thoại của bạn. Sử dụng tính năng tải xuống thông minh. Hoặc chọn danh sách phát, bản nhạc hoặc album mà lượt thích để tải xuống.

1.1 Trên điện thoại Android, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1 Mở YouTube Music ứng dụng.

  • Bước 2: Chạm vào hình đại diện.
  • Bước 3: Chạm vào Tải xuống
  • Bước 4: Chạm vào Cài đặt
  • Bước 5: Bật Tải xuống thông minh.

Từ bây giờ, nhạc sẽ được tải xuống tự động bất cứ khi nào bạn phát trên điện thoại. Nếu không thích, bạn có thể tắt tính năng này và chỉ tải xuống nhạc, album. Hoặc danh sách phát yêu thích của mình bằng cách chạm vào 3 dấu chấm và chọn Tải xuống.

1.2 Trên điện thoại iOS hoặc iPadOS của bạn, hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng YouTube Music.

• Bước 2: Chạm vào hình đại diện.

• Bước 3: Nhấn vào “Tải xuống”.

• Bước 4: Chạm vào “Cài đặt”.

• Bước 5 – Chọn Bật tùy chọn ngoại tuyến băng từ.

Từ bây giờ, nhạc sẽ được tải xuống tự động bất cứ khi nào bạn phát trên điện thoại. Nếu không thích, bạn có thể tắt tính năng này, chỉ tải xuống nhạc, album yêu thích. Hoặc danh sách phát bằng cách chạm vào 3 dấu chấm và chọn tải xuống.

2. Với người dùng không có trả phí

Nếu các bước trên quá rườm rà và bạn không phải là người dùng trả phí. Cách nhanh nhất để tải nhạc YouTube về điện thoại của bạn là sử dụng trang web như y2mate.com.

Trang web này có thể dùng trên Android hoặc iOS / iPadOS. Cách làm như sau…( ở đây mình đang test trên iPhone, trên Android cũng hoàn toàn tương tự ).

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy  sao chép đường dẫn của bản nhạc yêu thích. Để làm điều này, hãy vào video âm nhạc yêu thích của bạn. Chọn “Chia sẻ” và sau đó “Sao chép đường dẫn” (như hình dưới đây).
  • Bước 2: Truy cập  trang web: y2mate.com, sau đó dán liên kết đã sao chép vào ô bên dưới. Trang web sẽ tự động nắm bắt liên kết và hiển thị tùy chọn tải xuống.
  • Bước 3: Chạm vào tab mp3, chạm vào nút “Tải xuống” để tải bài hát. Trên đây là cách tải nhạc từ Youtube về điện thoại đơn giản nhất mà người dùng cần biết để thuận tiện  trong quá trình sử dụng.

Vui lòng thử các bước trên đây chúng tôi hướng dẫn và cho chúng tôi biết kết quả bên dưới. Chúc bạn may mắn! Trên đây là hướng dẫn cách tải nhạc trên Youtube mà không cần cài đặt phần mềm. Zafago hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất !

Gợi ý liên quan dành cho bạn:

Đánh giá bài viết
Array

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn