1 triệu view trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền?

Cập nhật ngày: 11 Tháng Sáu, 2022

Nhiều người  thắc mắc “1000 lượt xem trên Youtube kiếm được bao nhiêu tiền?”. Hay “1 triệu lượt view trên Youtube mang lại bao nhiêu tiền?” Như bạn đã biết, một cách kiếm tiền từ Youtube đã xuất hiện ở Việt Nam. Đây là một trong những cách kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Và có số lượng người tham gia rất đông đảo.

Vì rất nhiều người tham gia, những người chưa bao giờ tiếp xúc với công việc này. Không biết mọi người có kiếm được nhiều tiền hay không, hay làm cái gì đó như YouTube, khi đạt  1.000.000 lượt truy cập thì sẽ thực hiện giao dịch. Và bạn đang băn khoăn không biết nghề này có phải là nghề “hái ra tiền”. Và có thể kiếm tiền về lâu dài hay không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp để bạn hiểu rõ nhé!

Lượt view trên Youtube là gì?

Lượt view trên youtube ( tạm gọi là lượt xem) là số lần người xem click vào video để xem và được tính dựa trên thời gian xem video cụ thể mà Youtube quy định (thuật toán cập nhật lần cuối trên YouTube). , mỗi lần xem video dài hơn 30 giây  được tính là một lần xem).

lượt view trên youtube

Youtube luôn  hiển thị công khai tỷ lệ xem dưới mỗi video. 1000 lượt xem YouTube kiếm được  bao nhiêu? Nhiều người ở Việt Nam tự hỏi mình câu hỏi này lặp đi lặp lại.Nhưng trên thực tế, sẽ không có một con số cụ thể  để trả lời cho câu hỏi “1000 lượt xem trên YouTube mang lại bao nhiêu tiền?”

Doanh thu trên YouTube phụ thuộc vào các yếu tố nào?

 • Chủ đề của video: Việc lựa chọn chủ đề là rất quan trọng, bởi vì không phải chủ đề nào cũng  tạo ra doanh thu như nhau. Ví dụ, bạn làm trong bất kỳ môn học nào, bất động sản  có  thu nhập cao hơn nhiều lần so với các môn học WG.
 • Nhấp chuột vào quảng cáo: Nói một cách đơn giản, càng  nhiều  nhấp chuột vào quảng cáo, doanh thu  càng nhiều.
 • Vị trí xem video: Trong cùng 1000 lượt xem nếu video có người xem  từ các quốc gia có giá thầu CPC cao, ví dụ: Ví dụ: Vương quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ, Canada …nó tạo ra doanh thu  gấp 10 lần, thậm chí 20 lần so với người xem ở Việt Nam

 • Thời gian xem: Thời gian xem  quyết định quảng cáo hiển thị có chất lượng hay không. Vì thời gian xem, họ chú ý đến quảng cáo càng lâu thì doanh thu càng cao. Một video dài 3 tiếng nhưng họ chỉ  xem 3 phút rồi bỏ đi cũng giống như một video  3 phút.
 • Thời lượng video: Tất nhiên, thời lượng video có liên quan đến “thời gian xem” và “số lần nhấp vào quảng cáo”. Video càng dài  thì thời gian xem càng lâu. Video càng dài thì số lượt chèn càng nhiều. Quảng cáo và Các loại Quảng cáo khác.

Vì vậy, số lượng click vào quảng cáo sẽ tăng lên, thu nhập sẽ tăng lên. Đây là những yếu tố quyết định đến thu nhập từ video Youtube.Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết con số thực 1000 lượt xem trên Youtube thì bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ các lĩnh vực.

Chúng tôi xin chia sẻ thu nhập của một số kênh Youtube hiện đang hoạt động tại thị trường Việt Nam, mà chúng tôi nắm bắt được như sau:

 • 1000 lượt xem chủ đề giải trí = 0,3$
 • 1000 lượt xem chủ đề thủ thuật công nghệ = 0,55$
 • 1000 lượt xem chủ đề tài chính = 1$
 • 1000 lượt xem chủ đề MMO = 0,7$

1 triệu lượt xem YouTube kiếm được bao nhiêu tiền?

Dựa trên dữ liệu được chia sẻ trong phần “1.000 lượt xem YouTube kiếm được bao nhiêu tiền?”. Có lẽ bạn cũng sẽ tính  được 1 triệu lượt xem YouTube kiếm được bao nhiêu tiền? Điều đó có nghĩa là thu nhập nhiều hay ít phụ thuộc vào:

 1. Chủ đề nội dung
 2. Số lần nhấp vào quảng cáo
 3. Quốc gia
 4. Thời lượng và thời gian người dùng xem video.

Việc lựa chọn chủ đề là điều quan trọng nhất cho dù bạn có  kiếm được nhiều tiền hay không, bởi vì mặc dù Google có cơ chế tự điều chỉnh cho quảng cáo (ví dụ: ô tô) dựa trên hành vi tìm kiếm  của người dùng ở trên.

1 triệu view youtube kiếm được nhiêu tiền

Thông thường nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền và nhận được những người quan tâm đến ô tô xem các video về ô tô. Bất động sản, Xe cộ, Điện tử, Tin học – Phần mềm, Du lịch – Khách sạn …

Kết luận

Vì vậy qua bài viết này tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng chúng ta không thể xác định được con số chung chung là 1000 view youtube bao nhiêu tiền hay 1 triệu view youtube bao nhiêu tiền? Nó phụ thuộc vào kênh bạn thực hiện. Ngay cả trong những bữa tiệc lớn trong năm, những ngày giáp Tết … thu nhập sẽ  nhiều hơn ngày bình thường nên điều này cũng  ảnh hưởng đến thu nhập của bạn.

Bạn có thể dựa vào bài viết này để kiểm tra thu nhập từ video của mình. Tính xem  1000 lượt xem, 1 triệu lượt xem là bao nhiêu? Cũng như thu nhập trung bình từ 1000 lượt xem của tổng số video trước đó là gì? Chúng tôi hy vọng những thông tin này  hữu ích cho bạn, cho những ai có ý định làm việc trên Youtube.

Khám phá thêm nội dung khác:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn