Tăng Sub Youtube miễn phí hiệu quả với các mẹo phần mềm này

Cập nhật ngày: 11 Tháng Sáu, 2022

Tăng lượng người đăng ký YouTube là mong muốn của mọi nhà sáng tạo nội dung  trên nền tảng video này. Vì vậy, nếu bạn đang tạo một kênh YouTube và thấy rất ít người đăng ký hoặc lượt xem, có thể bạn chưa biết mẹo  thu hút người xem. Đọc bài viết dưới đây để biết cách nhanh nhất và an toàn nhất về cách thu hút người đăng ký YouTube.

1. Subscribe youtube là gì ?

Subscribe có nghĩa gốc trong tiếng Anh là ký, phê duyệt hoặc đặt hàng. Khi được sử dụng trên YouTube, “subscribe” hoặc “subscribe” có nghĩa là số người đã đăng ký kênh. Đăng ký này có lợi cho cả người sáng tạo và người xem. Vì sau đó mỗi video mới của kênh đã đăng ký sẽ nhận được thông báo cho người xem.

Từ đó, chủ sở hữu kênh YouTube có thể truyền bá nội dung của họ đến nhiều người hơn và chính xác là  khán giả. Người dùng Youtube chọn nội dung họ muốn xem thông qua đăng ký và hạn chế  các video có nội dung tồi tệ hoặc không đáp ứng yêu cầu họ muốn.

2. Tại sao cần tăng subscribe youtube ?

2.1. Điều kiện bắt buộc để có thể kiếm tiền trên YouTube.

Nhiều người chọn tạo nội dung YouTube để kiếm tiền trên nền tảng này và đăng ký là điều bắt buộc. Để bật  nút kiếm tiền trên YouTube, kênh cần ít nhất 1.000 lượt đăng ký và 4.000 giờ xem công khai hợp lệ. Thông tin chi tiết về cách bật tính năng kiếm tiền cho kênh YouTube và các mẹo để kiếm tiền hiệu quả.

2.2. Bằng cách tăng lượt đăng ký, nội dung video tiếp cận chính xác.

Khi người dùng muốn xem đồ ăn, họ  chọn đăng ký các kênh YouTube về ẩm thực. Nếu bạn muốn xem các trò chơi trực tuyến, hãy đăng ký tài khoản YouTube của người chơi. Kênh YouTube phát các nội dung khác nhau và nhắm mục tiêu đến những người xem khác nhau.

Do đó, những người đăng ký kênh  là những khách hàng quan tâm và yêu thích  như kênh của bạn.Điều này giúp các công ty quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn. Chọn bán  trên YouTube cũng sẽ bán sản phẩm cho đúng người và tạo ra doanh thu hiệu quả hơn.

2.3. Kênh YouTube có nhiều người đăng ký hơn sẽ có nhiều danh tiếng

Đối với bất kỳ chủ đề lớn nào như ẩm thực hoặc du lịch, nhiều người sáng tạo trên YouTube sẽ tạo video và đăng chúng lên kênh. Tuy nhiên, các kênh YouTube có nhiều người đăng ký nhất sẽ có xu hướng phổ biến. Người xem tin rằng những kênh này sẽ được nhiều người thích nên nội dung sẽ có chất lượng tốt hơn. Thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu công ty cũng tạo kênh YouTube có nhiều người đăng ký chất lượng hơn

2.4. Tăng người đăng ký giúp kiếm nhiều tiền hơn trên YouTube.

Mặc dù YouTube không trả tiền cho mỗi đăng ký kênh, nhưng 1 người đăng ký có nghĩa là người xem trung thành của kênh. Từ đó, lượt xem của mỗi video cũng tăng lên. Đó là một yếu tố quan trọng. để kiếm tiền trên YouTube Vì vậy, bạn càng tăng đăng ký YouTube, thì bạn càng có nhiều khả năng kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng này.

3. Cách tăng subscribe youtube nhanh, hiệu quả

3.1. Cách tăng subscribe youtube miễn phí.

1. Tối ưu hóa lượt xem kênh

Trước khi muốn ai đó yêu mến mình và trở thành người xem trung thành của kênh YouTube. Bạn cần tạo tính chuyên nghiệp cho kênh của mình. Sự chuyên nghiệp được thể hiện khi nhà ga đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau.

  • Ảnh bìa của hồ sơ kênh
  • Nội dung kênh: Mô tả nội dung kênh được đơn giản hóa
  • Bố cục video: Video sắc nét, âm thanh sống động.

Mỗi video được đăng lên YouTube đều có hình thu nhỏ, tiêu đề và nội dung chất lượng cao. Những yếu tố này giúp tạo ra lượt thích ở những người xem YouTube. Từ đó họ trở nên tò mò về kênh và nếu nội dung hữu ích, họ có thể đăng ký kênh. Đây là một thủ thuật đơn giản ai cũng có thể sử dụng. Để thu hút người đăng ký nên mọi người chú ý nhé!

2. Kèm lời kêu gọi đăng ký kênh trong mỗi video

Mục đích của youtuber là tăng lượng người đăng ký kênh và tăng lượt xem từng video. Vì vậy, đừng ngại bày tỏ mong muốn này với người xem của bạn. Bạn có thể chèn câu kêu gọi Việc tăng lượt thích ở đầu, giữa hay cuối video phụ thuộc vào thiết kế video. Tuy nhiên, tần suất cuộc gọi nên được tiết chế để không gây cản trở người xem và phá vỡ vòng lặp của nội dung video. Video nào có câu “Nếu các bạn thích nội dung của video, hãy cho mình 1 lượt đăng ký” ở đầu hoặc cuối video là phù hợp.

3. Yêu cầu đăng ký nhúng vào video bằng hình mờ

Đối với mỗi video được xuất bản trên YouTube, chủ sở hữu kênh có thể tạo thêm một hình mờ ở góc phải màn hình. Vì vậy, sử dụng vị trí này để thêm hình mờ để yêu cầu kênh. đăng ký. Nó phụ thuộc, tôi hy vọng bạn có thể đặt thời gian hiển thị của hình ảnh này thành một vài giây, một vài phút hoặc toàn bộ video. Đây cũng là một cách  rất hiệu quả để tăng lượng người đăng ký YouTube miễn phí.

4. Viết tiêu đề video nhắm đến đúng đối tượng.

Khi muốn xem  nội dung mới, người dùng sẽ tìm kiếm từ khóa từ chủ đề đó. Ví dụ như “cách giảm mỡ bụng” hoặc “mẹo mặc quần áo cho người béo”. … Hãy nghiên cứu kỹ thị trường và khách hàng xem video để tận dụng thói quen này. Đối với mỗi video, hãy viết tiêu đề nhắm mục tiêu cụ thể đến khán giả của video mà bạn muốn  phát trực tuyến. Do đó, nó giúp người dùng YouTube tìm thấy bạn nhiều hơn. Điều này cũng làm tăng tỷ lệ đăng ký.

5. Tạo video dài hơn 10 phút

Các video dài chứa nhiều nội dung hơn và nghiên cứu cho thấy rằng 10 phút. Là thời gian lý tưởng để người dùng xem một video trên YouTube. Ngoại trừ một nội dung phim quá dài, bạn nên tối ưu hóa nội dung video  trong thời gian này. Nhờ đó, nội dung được nén và không làm mất nhiều thời gian của người dùng. Từ đó, họ sẽ thích kênh của bạn hơn và  nhấn đăng ký kênh   để xem nhiều hơn.rất nhiều nội dung hữu ích khác.

6. Chia sẻ kênh YouTube trên các trang mạng xã hội khác.

Khách hàng không chỉ xuất hiện trên một nền tảng, vì vậy việc chia sẻ kênh là rất quan trọng để tăng người đăng ký YouTube. Bạn có thể chia sẻ kênh YouTube lên trang cá nhân, Facebook fan page, website, instagram, zalo, … sau đó đặt những bài đăng hấp dẫn yêu cầu đăng ký kênh.Nếu bạn đủ tò mò và ấn tượng, những người xem bài viết này sẽ nhấp vào đăng ký kênh YouTube của bạn.

3.2. Cách tăng subscribe youtube có phí

1. Hiển thị quảng cáo trên YouTube

Hiển thị quảng cáo là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất khi tăng số lượng người đăng ký YouTube. Như vậy kênh YouTube của bạn có thể tiếp cận  nhiều người trong thời gian ngắn. Nếu quảng cáo hấp dẫn, người đăng ký cũng sẽ tăng rất nhanh. .Khi bạn có đủ người đăng ký, bạn có thể ngừng quảng cáo để tiết kiệm tiền.Ưu điểm của cách tăng đăng ký YouTube này là nhanh chóng, chủ động và an toàn.

2. Hợp tác với các kênh lớn trên YouTube

Một cách khác để tăng lượng đăng ký là sử dụng các kênh lớn có nhiều người đăng ký để quảng cáo kênh của bạn. Đây là một kỹ thuật tiếp thị thông minh để hỗ trợ  cả hai kênh và nhận đăng ký vào các kênh nhỏ hơn. Nếu bạn muốn tăng lượng đăng ký cho kênh YouTube của mình, hãy tìm các kênh YouTube có nhiều người đăng ký cùng chủ đề với bạn hơn và yêu cầu hợp tác. Nếu được chấp thuận, nội dung của  video của bạn sẽ được tiếp cậncó được nhiều người hơn. Mặc dù chỉ có một nhóm nhỏ khách hàng  đăng ký kênh liên kết nhưng nó cũng có rất nhiều tiềm năng.

3. Hợp tác với các KOLs, các kênh PR của người nổi tiếng.

Người nổi tiếng hoặc Kols có một số ảnh hưởng  trong một cộng đồng. Khi đó lời nói và hành động của bạn sẽ có uy tín hơn.Bạn có thể thuê những người nổi tiếng này để quảng cáo và chia sẻ kênh của mình. Các lượt đăng ký từ đó cũng tăng theo hiệu quả.

Một vài mẹo để tăng lượt đăng ký trên YouTube

Nội dung là yếu tố số một trong việc giữ chân người xem. Do đó, thay vì cố gắng tạo ra những chủ đề phản cảm để đạt được lượt xem và tăng lượt đăng ký youtube. Hãy tập trung vào những nội dung hữu ích cho khách hàng. Tránh việc cả hai là bạn và kênh của bạn đều gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu và dẫn đến việc kênh bị YouTube đánh giá thấp.

Bạn nên xem xét cẩn thận cách tăng số lượng đăng ký youtube bằng cách hack đăng ký hoặc mua đăng ký.Vì thường những subcribe này là ảo và không có tác dụng phát triển hành trình phát triển của trang.

Giới thiệu đến người dùng một số phần mềm tăng subscribe youtube miễn phí

1. Phần mềm tăng subscribe Youtube ViewGrip

ViewGrip là một trao đổi lưu lượng truy cập nhấp chuột trên YouTube mà nhiều người đang hoạt động quen thuộc theo nhiều cách. Nó giúp bạn có được người theo dõi, thích và theo dõi với những người thực từ khắp  nơi trên thế giới, điều này sẽ giúp kênh của bạn sớm thành công. các điều kiện để tạo ra năng suất hoặc tăng trưởng cao hơn. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào hệ thống trao đổi này

– Lợi ích: dễ dàng xử lý; chạy đồng thời không giới hạn trên nhiều máy tính, thêm video rất dễ dàng.

– Nhược điểm: Tự động chạy hoặc dừng, clip nặng ngày một, bạn phải gỡ bỏ add on mới mỗi ngày; Tín dụng không được bán.

2. Phần mềm tăng subscribe Youtube YTB Viewer

Công cụ xem YTB hỗ trợ những người mới làm quen với youtuber mới thiết lập kênh. Giống như các công cụ có cùng tính năng khác, YTB Viewer cũng hỗ trợ những youtuber mới làm quen với phương thức làm việc là xem video của mọi người  để kiếm điểm và lấy điểm để đổi lấy quyền xem video, clip và SUB của bạn. Thêm video để đổi điểm lấy lượt xem, đăng ký trong YTB Viewer Rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn  có  thể thêm link và từ khóa tìm kiếm cho video của mình để  mua lượt xem, đăng ký …

Lợi ích: tăng lượt xem và time mình nhanh chóng, không bị trừ tiền ; Phát video tự động.

Nhược điểm: khá khó sử dụng; ngốn nhiều RAM 1 VPS 1 nhân, RAM 1GB chạy một mình  là  kèn cựa mà không làm được gì khác; Bạn không thể mua, bán hoặc giao dịch các khoản tín dụng.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thủ thuật hữu ích để tăng người đăng ký YouTube trong bài viết trên. Đây là thông tin hữu ích cho những người sáng tạo nội dung  muốn xây dựng kênh YouTube. Chuc tât cả may măn!

Tham khảo một số nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn