Quảng cáo TikTok: Đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới cùng Zafago Agency

Cập nhật ngày: 21 Tháng Mười Một, 2023

Chắc chắn rằng thế giới quảng cáo hiện đại không thể phủ nhận sức hút và tiềm năng mà TikTok mang lại. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và danh tiếng được khẳng định qua nhiều năm, Zafago Agency mang đến một cơ hội đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn để tỏa sáng trên nền tảng đang phát triển mạnh mẽ này. Chúng tôi hiểu rằng nhận quảng cáo TikTok không chỉ là việc đưa ra thông điệp mà còn là cơ hội để mỗi thương hiệu kể một câu chuyện độc đáo của riêng mình.

Tại sao nên chạy quảng cáo TikTok Zafago?

TikTok là một nền tảng mới lý tưởng để triển khai chiến dịch quảng cáo với chi phí hợp lý và phải chăng. Trong vài năm gần đây, TikTok đã trở thành một hiện tượng phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Hiện nay, nền tảng này đã có mặt tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, hỗ trợ 75 ngôn ngữ. Với hơn 800 triệu người dùng tích cực và 2 tỷ lượt tải ứng dụng trên cả hai hệ điều hành (iOS & Android), TikTok không chỉ là một sân chơi mà còn là đỉnh cao giải trí cho giới trẻ toàn cầu. Mỗi ngày, có 1 tỷ lượt xem video, tạo nên một cộng đồng đông đảo và sôi động.

Số lượng người dùng TikTok quốc tế
Số lượng người dùng TikTok quốc tế. Nguồn: baotintuc.vn

Đặc biệt, TikTok đang là nơi thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Dữ liệu từ Q&Me đầu năm 2022 cho thấy TikTok đạt mức tăng trưởng cao nhất, từ 49% lên 62%. Hơn nữa, 74% người dùng sử dụng ứng dụng mỗi ngày.

TikTok cung cấp nhiều loại hình quảng cáo độc đáo, chủ yếu là video ngắn, mang đến trải nghiệm trực quan, sinh động và hấp dẫn. Điều này tạo ra sự khác biệt so với các nền tảng như Facebook và Instagram.

Chi phí quảng cáo trên TikTok không cao và linh hoạt, có thể điều chỉnh ngân sách theo mục tiêu cụ thể của chiến dịch.

Hợp tác với cộng đồng KOLs/Influencers/KOCs trên TikTok là một quy trình dễ dàng, giúp tăng cường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo một cách đáng kể.

Chạy quảng cáo TikTok Zafago sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn?

Zafago Agency nhận quảng cáo TikTok và đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng đạt được những lợi ích như sau:

Hiểu rõ đối tượng mục tiêu để tăng nhận thức thương hiệu

Xây dựng và thúc đẩy cho người tiêu dùng nhận thức về thương hiệu thông qua chiến dịch quảng cáo TikTok. Đây là một chiến lược chủ chốt để đưa thương hiệu của bạn đến với đúng đối tượng mục tiêu.

Những lợi ích khi chạy <yoastmark class=

Hấp dẫn thị giác, đưa câu chuyện thương hiệu vào cuộc sống

Sử dụng video trên TikTok để truyền đạt thông điệp thương hiệu một cách sinh động và thú vị, tạo ra trải nghiệm gần gũi và tò mò hơn so với hình ảnh tĩnh.

Lan tỏa thông điệp mạnh mẽ

Phạm vi quảng cáo rộng lớn của TikTok mang lại cơ hội lan tỏa thông điệp của bạn đến những quốc gia mà bạn chưa từng nghĩ tới, mở ra những cánh cửa mới cho sự mở rộng và tăng cường hiện diện quốc tế.

Tác động mạnh mẽ đến cảm hứng mua hàng

Tạo ra video độc đáo kết hợp với lời kêu gọi đặc biệt (CTA) để thúc đẩy người dùng theo dõi kênh TikTok của bạn, truy cập website chính và thực hiện chuyển đổi theo mong muốn của bạn. Điều này tăng cường cảm hứng mua hàng và tạo ra tác động tích cực đối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Lý do bạn nên thuê các Agency nhận quảng cáo TikTok thay vì tự chạy là gì?

Lý do mà bạn có thể quyết định thuê một agency nhận chạy TikTok Ads thay vì tự chạy có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân chính:

Chưa biết tự chạy quảng cáo trên TikTok

Trong trường hợp bạn mới bắt đầu và chưa có kinh nghiệm về quảng cáo TikTok, việc tự chạy có thể đòi hỏi thời gian và nỗ lực lớn. Chọn lựa thuê agenc là cách để bạn tập trung vào phát triển kinh doanh của mình mà không cần phải học một nền tảng mới.

Đã chạy Ads TikTok nhưng không có hiệu quả

Do thiếu kinh nghiệm và tài liệu tham khảo ít ỏi, tự quảng cáo trên TikTok có thể dẫn đến hiệu suất kém. Thuê agency giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm từ những người đã thành công trước đó và áp dụng chiến lược hiệu quả.

Thiếu kinh nghiệm và nguồn tài liệu tham khảo khi quảng cáo trên TikTok có thể dẫn đến hiệu suất kém

Quảng cáo không phân phối

Việc chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân hoặc chọn một target không chính xác có thể dẫn đến việc người dùng ít quan tâm đến quảng cáo. Agency nhận quảng cáo TikTok, với sự hiểu biết sâu sắc về nền tảng, có thể giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch và chọn lựa mục tiêu một cách hiệu quả hơn.

Việc thuê Agency giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng quảng cáo TikTok mà không phải vượt qua những thách thức và học hỏi từ đầu.

Nhận quảng cáo TikTok hiệu quả siêu tốc với Zafago Agency 

Chạy quảng cáo trên tài khoản Agency

Chiến dịch TikTok Ads được triển khai trên tài khoản Agency với nhiều hỗ trợ tích cực như tối ưu giá thầu, khả năng phân phối cùng nhiều chức năng mới…

Tạo nội dung quảng cáo

Tùy vào từng loại nội dung quảng cáo cần cho chiến dịch chạy, Zafago cũng có thể tối ưu và hỗ trợ nội dung của quảng cáo mục đích là để tạo ra quảng cáo thu hút sự quan tâm lớn nhất từ phía người dùng, khách hàng trên TikTok.

Hỗ trợ nhắm mục tiêu

Với kỹ thuật chạy và kinh nghiệm đúc kết từ những chiến dịch đầu tiên kể từ ngày TikTok mới cung cấp dịch vụ ads, Zafago Agency cam kết hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu chuẩn xác nhất.

Định hướng chiến lược

Tùy vào ngân sách, mục tiêu quảng cáo mà đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn gói quảng cáo phù hợp với mục tiêu nhất. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp những tư vấn trong marketing đa kênh quảng cáo bán hàng khác với TikTok.

Hiệu quả đảm bảo

Chạy chiến dịch quảng cáo trên tài khoản Agency là một chiến lược với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm quảng cáo. Điều này đảm bảo rằng chiến dịch quảng cáo không chỉ hiệu quả mà còn mang lại chi phí thấp nhất và giá thầu tối ưu.

Báo cáo minh bạch

Tất cả số liệu thống kê sẽ được gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch cho tất cả chiến dịch được triển khai.

Các hình thức chạy quảng cáo TikTok Zafago

Quảng cáo TikTok  Auction ADS

Quảng cáo TikTok Auction Ads là một phương pháp đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo. Hình thức này cho phép những người quảng cáo tham gia vào quá trình đấu giá để đưa quảng cáo của họ xuất hiện trên nền tảng TikTok. Điều này không chỉ là cách hiệu quả để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, mà còn là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng nhận thức cho thương hiệu và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng đông đảo trên TikTok. Auction Ads mở ra khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo ấn tượng sâu sắc, làm tăng giá trị của chiến lược quảng cáo một cách đáng kể.

Quảng cáo TikTok Reservation ADS

Reservation Ads là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ cho phép những nhà quảng cáo lên kế hoạch hiển thị quảng cáo tại các thời điểm cụ thể trên ứng dụng TikTok. Điều này tạo ra cơ hội đặc biệt để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, làm tăng khả năng thu hút một lượng lớn người dùng trong khoảng thời gian được đặt trước.

TikTok Reservation Ads không chỉ giúp mở rộng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu mà còn tạo ra sự chú ý tối đa đến thương hiệu của bạn trong một khung thời gian nhất định. Đây là một công cụ quan trọng để xây dựng chiến lược quảng cáo linh hoạt và hiệu quả trên nền tảng TikTok.

Quảng cáo TikTok Zafago có gì nổi bật?

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, với kinh nghiệm và uy tín của mình, Zafago Agency tự hào là một trong những đối tác lớn của TikTok tại Việt Nam.

Zafago cam kết mang đến giải pháp chiến lược TikTok Ads để thúc đẩy doanh số của bạn

Tư vấn Marketing tổng thể: tư vấn toàn diện về chiến lược quảng cáo trên TikTok, đảm bảo rằng chiến dịch của bạn tích hợp mọi khía cạnh để đạt được hiệu suất tối ưu.

Quảng cáo trực tuyến: Với sự chuyên nghiệp trong quảng cáo trực tuyến, chúng tôi phát triển chiến lược quảng cáo hiệu quả, tối ưu hóa chi phí và đảm bảo tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

Truyền thông mạng xã hội: tận dụng sức mạnh của mạng xã hội để tạo ra chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ, tương tác và chia sẻ để tăng cường hiện diện thương hiệu trên TikTok.

Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội và tạo ra chiến dịch <yoastmark class=

Tiếp thị Người ảnh hưởng: Sử dụng chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng để kết nối với những người ảnh hưởng phù hợp. Từ đó tăng cường sự tương tác và tin cậy từ cộng đồng.

Thiết kế và Sáng tạo nội dung: Đội ngũ sáng tạo của Zafago tạo ra nội dung độc đáo và thu hút, kết hợp với thiết kế chuyên nghiệp để đảm bảo sự nổi bật của thương hiệu trên TikTok.

Với dịch vụ chạy TikTok Ads Zafago, bạn sẽ có đối tác đáng tin cậy để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo TikTok và đưa doanh số kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Các ngành hàng triển khai

Zafago Agency tự hào triển khai các chiến lược quảng cáo cho nhiều ngành hàng đa dạng, bao gồm: Bất động sản, F&B, Thẩm mỹ viện/SPA, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Gia dụng/Phụ kiện

Khách hàng của Zafago

Những khách hàng lớn đã sử dụng dịch vụ quảng cáo TikTok Zafago chắc hẳn là những cái tên không còn xa lạ: Honda, Viettel, TNT Land, Aeon Mall Tân Phú, Biệt thự đảo Ecopark, FPT Education, …. Những cái tên lớn này là bằng chứng cho kinh nghiệm, uy tín và hiệu quả mà Zafago mang lại qua mỗi chiến dịch quảng cáo TikTok.

Zafago nhận quảng cáo TikTok với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Dịch vụ quảng cáo theo ngân sách

Mức 1 Mức 2 Mức 3 Mức 4
Ngân sách quảng cáo 10.000.000 – 100.000.000 100.000.001 – 300.000.000 300.000.001 – 500.000.000 Từ 500.000.001 trở lên
Phần trăm phí quản lý Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Dịch vụ quảng cáo cam kết các số KPIs

Các chỉ số cam kết Tiêu chí Đơn giá
Số lượt hiển thị (CPM) Vị trí; Độ tuổi; Giới tính; Ngôn ngữ; Học vấn; Chức danh; Sở thích; Hành vi; Tình trạng hôn nhân Liên hệ
Click (CPC) Liên hệ
Lead (CPL, CPA) Liên hệ

Lưu ý:

  • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu chi tiết và quy mô chiến dịch.
  • Quý khách vui lòng để lại thông tin/liên hệ để nhận báo giá chính xác và chi tiết nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp TikTok Ads phù hợp và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Lời kết

Chắc chắn rằng thế giới quảng cáo hiện đại không thể phủ nhận sức hút và tiềm năng mà TikTok mang lại. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và danh tiếng được khẳng định qua nhiều năm, Zafago Agency nhận quảng cáo TikTok và mở ra một cánh cửa đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn để tỏa sáng trên nền tảng này. Hãy nắm bắt cơ hội, đánh thức sức sống cho thương hiệu của bạn trên bảng TikTok. Cùng Zafago Agency, chúng ta hãy viết nên những câu chuyện quảng cáo độc đáo, tạo dấu ấn và khám phá thành công mới trên con đường của bạn!

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn