Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Accesstrade Việt Nam mới nhất

Cập nhật ngày: 8 Tháng Một, 2022

Hôm nay, Zafago chia sẻ với bạn về cách đăng ký tài khoản Accesstrade đơn giản. Và cũng là bước khởi đầu giúp bạn dễ dàng kiếm tiền tiếp thị hiệu quả nhất. Accesstrade là sản phẩm của công ty Interspace Việt Nam. Interspace Việt Nam là liên doanh giữa MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản. Tập đoàn MOG Việt Nam là công ty công nghệ với nhiều sản phẩm khác nhau. Và Interspace Nhật Bản là công ty tiếp thị liên kết với hơn 20 năm kinh nghiệm. Cụ thể về Accesstrade như thế nào? Cách đăng ký tài khoản ra làm sao? Bạn cùng theo dõi chi tiết trong bài viết cụ thể mà chúng tôi đã chia sẻ dưới đây.

Định nghĩa Accesstrade là gì?

Accesstrade chính là một loại nền tảng trung gia được kết nối với rất nhiều công ty thương mại. Các sàn thương mại điện tử cùng với các kênh truyền thông, trong đó gồm có: Web và Blog. Về loại hình tiếp thị này còn được gọi với tên là: Affiliate Marketing.

Giải mã Accesstrade là gì
Giải mã Accesstrade là gì

Từ năm 2015 đến trước tháng 6 năm 2021, nhắc đến ACCESSTRADE, người ta nghĩ ngay đến nó như một nền tảng tiếp thị liên kết. Tuy nhiên, từ tháng 6 năm 2021, ACCESSTRADE đã định vị lại thương hiệu của mình với 5 sản phẩm chủ lực:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Tiếp thị Liên kết – CPA
 • ACCESS Finance: giải pháp tiếp thị liên kết cho lĩnh vực tài chính
 • ACCESS Mobile: Giải pháp thu hút và giữ chân người dùng Ứng dụng
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến người dùng (tải ứng dụng Dimuadi để kiếm tiền với D2C)
 • ACCESS KOC: giải pháp bán hàng trên mạng xã hội với những người có ảnh hưởng (mở tài khoản KOC tại đây)

Hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tài khoản Accesstrade

Để giúp bạn có cách đăng ký tài khoản Accesstrade mang lại hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bạn cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn khá chi tiết của Zafago trong phần dưới đây:

Đăng ký tài khoản Accesstrade
Đăng ký tài khoản Accesstrade

Bước 1 – Tạo tài khoản tại Accesstrade

Trước hết bạn cần truy cập vào đường link có sẵn: https:// workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vi. Nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu như sau:

 • Họ và tên: Chỉ họ và tên của bạn.
 • Số điện thoại: Đây phải là số điện thoại chưa từng được đăng ký trên ACCESSTRADE.
 • Email: Đây cũng phải là email chưa từng được đăng ký trên ACCESSTRADE.
 • Tên người dùng: Được viết ngay lập tức, không dấu, phải chứa số và các ký tự đặc biệt. Phải là duy nhất (trừ khi ai đó đã đăng ký tên người dùng đó).
 • Mật khẩu: bạn cần lưu mật khẩu này vì sợ sau này quên mất.
 • Nhập lại mật khẩu: mật khẩu và nhập lại phải giống hệt nhau.
Nhập đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản ACCESSTRADE
Nhập đầy đủ thông tin đăng ký tài khoản ACCESSTRADE

Bước 2 – Xác nhận tài khoản Email:

Sau khi điền xong form đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận địa chỉ email của bạn vẫn còn hoạt động. ( Vì sau này ACCESSTRADE sẽ liên hệ và gửi thông tin cho bạn qua địa chỉ email này ).

Vui lòng mở mail của bạn và nhấp vào email đã được ACCESSTRADE gửi cho bạn. ( Có thể người gửi là INTERSPACE VIỆT NAM ). Sau đó bạn sẽ thấy nút “Kích hoạt tài khoản”, hãy nhấp vào nút này để kích hoạt tài khoản của bạn.

Thư xác minh tài khoản được gửi qua email đã đăng ký
Thư xác minh tài khoản được gửi qua email đã đăng ký

Bước 3 – Đăng nhập tài khoản vào ACCESSTRADE

Sau khi đã được kích hoạt tài khoản thành công, bạn hoàn toàn dễ dàng đăng nhập tài khoản của mình vào Accesstrade. Đương nhiên, với Accesstrade cần một ngày để xem xét blog / website. Bởi vậy, tạm thời sẽ hạn chế một số chức năng và gửi mail hướng dẫn cho bạn bên dưới:

Tài khoản đã được Accesstrade xác minh thành công
Tài khoản đã được Accesstrade xác minh thành công

Như vậy đã kết thúc quá trình đăng ký tài khoản vào ACCESSTRADE thành công nhé. Chúc bạn có những buổi trải nghiệm đầy thú vị và có giá trị trả thưởng cao.

Những hình thức nào có thể kiếm tiền với ACCESSTRADE?

Bạn cũng biế được với nền ACCESSTRADE giúp người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền online tại nhà hay bất kể nơi đâu. Đặc biệt, khi bạn áp dụng theo các hình thức kiếm tiền ở dưới đây, sẽ giúp mang lại lợi nhuận tốt hơn:

1. Hình thức khuyến mãi trên các website cung cấp:

Hình thức website cung cấp phiếu giảm giá, khuyến mãi xuất hiện khá thường xuyên tại Việt Nam. Hơn nữa, với số lượng lớn các trang web phục vụ hình thức kinh doanh này hiện nay. Sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi áp dụng hình thức sáng tạo bằng Accesstrade.

Đưa ra các chương trình khuyến mãi trên Website
Đưa ra các chương trình khuyến mãi trên Website

Với hình thức này, các nhà tiếp thị, phải tìm mã khuyến mãi, ưu đãi trên các trang thương mại điện tử. Đây là nơi bạn sẽ cần tóm tắt trang web của mình và đặt liên kết liên kết ở đó. Cùng một liên kết sẽ giúp người tìm kiếm Google đến trang web của bạn. Nếu người dùng nhấp vào liên kết bạn đã chèn ở đó, hoa hồng cho lần nhấp đó sẽ được tính cho bạn.

Vì công việc gồm thu thập mã khuyến mại, tin giảm giá, voucher… hàng ngày. Nên những việc cần làm để đẩy mạnh Marketing là sử dụng các công cụ quảng cáo. Một số công cụ như : SEO, Social Media ( Facebook, Instagram ), Chatbots, Google Adwords. Với những cách phục vụ quảng cáo hay tối ưu hóa thanh tìm kiếm trên Google. Bạn sẽ tạo ra thu nhập khủng với affiliate. Chính vì thế, Accesstrade luôn là những điều gì đó sẽ mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp của bạn.

2. Áp dụng phương thức review sản phẩm hay dịch vụ:

Ngành công nghiệp đánh giá và xếp hạng một sản phẩm hoặc dịch vụ đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam khi người dùng tin tưởng vào những gì người khác cảm nhận hơn là những quảng cáo thương hiệu phô trương. Một loại trang web đánh giá các sản phẩm và dịch vụ này đã ra đời và chứng kiến ​​sự nở rộ. Các dịch vụ như: Đánh giá nhà hàng, khách sạn, đánh giá du lịch hay đánh giá phim … được tất cả các marketer đã tận dụng một cách triệt để nhất.

Hình thức Review sản phẩm hay dịch vụ
Hình thức Review sản phẩm hay dịch vụ

Có rất nhiều nhà tiếp thị đã nhận ra rằng việc lấy tên của một blog đảm bảo uy tín hoặc có thể bắt đầu với một trang web dành riêng cho các bài đánh giá sẽ xây dựng lòng tin của khách hàng hơn hiện nay. Đó là một cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, đồng thời là một hình thức affiliate rất tiềm năng.

3. Hình thức từ mạng xã hội và Influencer Marketing

Ngoài những trang web kể trên, việc khai thác sức mạnh của social media hay influencer marketing. Để kiếm tiền với AccessTrade cũng được nhiều bạn lựa chọn. Phổ biến và thịnh hành nhất là các kênh Youtube được tạo để xếp hạng hoặc giới thiệu sản phẩm.

Dựa vào sự ảnh hưởng từ mạng xã hội
Dựa vào sự ảnh hưởng từ mạng xã hội

Nhiều người có ảnh hưởng nhỏ được hình thành từ điều này, chỉ cần bạn có khả năng nói và giao tiếp trước ống kính, bạn chắc chắn sẽ thành công. Nhiều kênh video YouTube chuyên về đánh giá sản phẩm… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Phần dưới của mô tả video luôn có các link liên kết cùng với số lượng xem giống như vậy, sẽ giúp thu nhập mang lại chắc chắn không hề nhỏ, lên đến hàng trăm nghìn hay hàng triệu lượt xem. Vì vậy, nó là một hình thức kiếm tiền rất tiềm năng. Chắc chắn bạn sẽ hiểu Accesstrade là gì để có thể thu lợi nhuận từ nó.

Như vậy, qua những thông tin này bạn lại được trải nghiệm thêm kiến thức mới về loại hình tiếp thị Accesstrade. Đặc biệt, bạn còn được hướng dẫn khá chi tiết về cách đăng ký tài khoản Accesstrade nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu bạn còn điều gì vướng mắc khác, hãy liên hệ ngay với ZaFaGo để được trải nghiệm chi tiết. 

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn