Chatbot Là Gì? Các Phần Mềm Của Chatbot Trong Kinh Doanh

Cập nhật ngày: 8 Tháng Mười Một, 2021

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm Chatbot như một nhân viên thay thế hỗ trợ đến 60% khối lượng công việc thông thường. Từ đó, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng và phù hợp với nhiều loại hình, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Mục lục

Định nghĩa Chatbot là gì?

Chatbot là một phần mềm và ứng dụng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) giúp mọi người quản lý các cuộc trò chuyện, tương tác với nhau. Bằng cách sử dụng âm thanh hoặc tin nhắn thay vì giao tiếp trực tiếp với mọi người. người thật. Để dễ hình dung, chatbots có thể được coi như một nhà tư vấn / trợ lý ảo. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho người dùng hoặc chăm sóc khách hàng trên môi trường internet.

Giải mã Chatbot là gì?

Chatbot được coi là một công cụ thông minh nhờ khả năng tiếp nhận thông tin, phân tích câu hỏi và phản hồi chính xác những gì người dùng mong muốn. Không chỉ dựa vào các luồng script có sẵn, phần mềm chatbot AI này còn có khả năng tự học. Để đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi nằm ngoài dữ liệu nhưng được lặp lại nhiều lần. Chatbot là sản phẩm của công nghệ hiện đại, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người với phần mềm tự động. Tính ứng dụng của chatbots rất cao, đặc biệt là trong việc tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Phần loại loại các phần mềm Chatbot

Hiện tại, loại hình Chatbot hoàn toàn có thể tương tác với khách hàng thông qua tương tác âm thanh (Auditory) hoặc tin nhắn (Textual). Cụ thể về các loại phần mềm đó ở dưới đây:

1. Phần mềm chatbot tương tác bằng âm thanh (Auditory)

Với smartphone hiện nay người dùng sẽ thường xuyên gặp loại này. Đó là các trợ lý ảo dành cho thiết bị di động, nền tảng thương mại điện tử, … hoạt động thông qua việc ghi âm giọng nói và chuyển trực tiếp sang các lệnh thực thi hiện có. Nó hoàn toàn có thể phân tích câu, dự đoán và trả lời chính xác những gì bạn cần.

Các loại hệ thống chatbot này phản hồi linh hoạt và thông minh, khiến khách hàng có cảm giác như họ đang thực sự trò chuyện với người thật. Bên cạnh việc hỏi và trả lời, chatbot này còn cung cấp nhiều tính năng như giúp bạn mở nhạc, mở phim, đặt báo thức, đặt hàng, …

Phân loại rõ ràng phần mềm Chat bot

2. Phần mềm chatbot tương tác bằng tin nhắn (Văn bản)

Đây là một loại chatbot được tích hợp trên các trang web, fanpage, … trong khi đó chúng ta thường xuyên sử dụng để tương tác. Ví dụ:

 • Nhà hàng – đặt bàn
 • Loại hình thời trang – quần áo, giá thành sản phẩm, đặt hàng
 • Loại hình làm đẹp – phong cách sống.
 • Hình thức về sức khỏe – tình trạng bệnh

Hệ thống chatbot này hoạt động bằng cách nhận các tin nhắn do người dùng nhập vào và gửi lại các tin nhắn theo nội dung đã được thiết lập sẵn. Các cài đặt này (hay còn gọi là kịch bản trò chuyện) sẽ do bạn tùy chỉnh cho phù hợp.

5 Lợi ích của phần mềm chatbot

Việc sử dụng phần mềm chatbot AI trong công việc mang lại rất nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

1. Cá nhân hóa trải nghiệm bán hàng

Thông qua dữ liệu thu thập từ lịch sử giao dịch trước đó, phần mềm chatbot có khả năng ghi nhớ thông tin của người dùng. Vì vậy chatbot hoàn toàn đưa ra những lời khuyên phù hợp và chính xác dựa trên sở thích và xu hướng mà khách hàng đang quan tâm.

2. Tiết kiệm chi phí

Phần mềm Chatbot AI hoàn toàn có thể tự động giới thiệu sản phẩm, báo giá và đưa ra lời khuyên chốt đơn hàng… Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền trả cho nhân viên.

3. Phản hồi khách hàng nhanh chóng

Chatbot hoạt động bất cứ lúc nào và có khả năng tiếp nhận hoặc xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách tự động và nhanh chóng. Điều này nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng và cải thiện tỷ lệ đóng cửa cũng như doanh số bán hàng tốt hơn.

Lợi ích tuyệt vời của Chatbot với doanh nghiệp

4. Chatbot tự động gửi thư đến khách hàng

Thị trường ngày càng cạnh tranh, để tránh bị cướp mất khách hàng thì tính năng này sẽ giúp bạn. Phần mềm AI chatbot sẽ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng mỗi khi họ bình luận trên Fanpage.

Tất nhiên, bạn có thể chỉ định tập lệnh có sẵn để gửi tin nhắn của chatbot.

5. Phần mềm chatbot giúp trả lời bình luận tự động

Nếu Fanpage của bạn có những người quan tâm đến sản phẩm và bình luận như sau:

 • Báo giá
 • Giá bao nhiêu
 • Nhiêu tiền
 • Ib giá

Ngay bây giờ, chatbot hoàn toàn có thể tự động trả lời những bình luận này cho bạn bằng một kịch bản được tích hợp sẵn sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng một cách hiệu quả.

5 bước xây dựng chatbot hiệu quả trên các kênh

Mặc dù có nhiều loại chatbot khác nhau nhưng quá trình tạo ra một chatbot phải trải qua 5 bước trên. Trong đó, 2 bước quan trọng nhất là bước 1 và bước 3. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu quy trình 5 bước để tạo và triển khai một chatbot.

1. Bước khảo sát và xây dựng Chatbot

Khảo sát là bước đầu tiên để xác định ai là người mà chatbot phục vụ khách hàng. Bạn nên có một cuộc khảo sát về độ tuổi, giới tính và sở thích mua hàng của nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến. Bạn có thể dựa vào Facebook Page Insights nếu bạn xây dựng một chatbot Messenger trên Facebook. Nếu bạn xây dựng một chatbot cho trang web của mình, bạn có thể dựa vào thông tin thu thập được trong Google Analytics và hướng chạy quảng cáo của mình (nếu bạn sử dụng Quảng cáo Facebook và / hoặc Google Adwords để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng).

Khảo sát và xây dựng chatbot

Sau khi có định hướng sản phẩm rõ ràng và cách tiếp cận khách hàng cụ thể, bạn sẽ bắt đầu xây dựng chatbot cho riêng mình.

Xây dựng một chatbot là quá trình xác định sự tương tác giữa người dùng và chatbot. Nhà thiết kế chatbot sẽ xác định tính cách của chatbot, các câu hỏi sẽ được hỏi người dùng và tương tác tổng thể. Nó có thể được xem như một tập hợp con của một bảng câu hỏi hướng đến người tiêu dùng được lựa chọn giới hạn. Để tăng tốc quá trình này, các nhà thiết kế có thể sử dụng các công cụ xây dựng chatbot chuyên dụng, cho phép xem trước ngay lập tức cách chatbot sẽ tương tác.

Một phần quan trọng của việc xây dựng chatbot cũng tập trung vào việc kiểm tra người dùng. Kiểm tra người dùng có thể được thực hiện theo hướng dẫn kiểm tra các giao diện chatbot được xây dựng.

2. Lựa chọn kỹ về nền tảng và công cụ để xây dựng chatbot

Quá trình xây dựng, thử nghiệm và triển khai chatbot có thể được thực hiện trên nền tảng phát triển chatbot. Ngày nay, một số nền tảng rất phổ biến vì chúng được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chatbot cho mục đích kinh doanh, bạn nên sử dụng WIT.AI được phát triển và hoạt động trên Messenger Flatform hoặc API.AI được hỗ trợ với Google Cloud Platform.

Lựa chọn kỹ nền tảng và công cụ để xây dựng Chatbot

Rất nhiều công cụ tạo chatbot miễn phí được xây dựng trên hai nền tảng này. Một số công cụ rất nổi tiếng và được nhiều nhà thiết kế chatbot tin dùng như Snack Bot, Chatfuel, Harafunel,… Khi đã có định hướng và công cụ cụ thể để xây dựng chatbot, bạn có thể sử dụng chúng để bắt đầu. Tạo cho mình một bot trò chuyện đã.

3. Tạo dựng ra kịch bản và triển khai chatbot

Quá trình viết kịch bản chatbot có thể được chia thành hai nhiệm vụ chính: hiểu ý định của người dùng và tạo ra câu trả lời nhắc người dùng chọn câu trả lời đó.

Nhiệm vụ đầu tiên liên quan đến việc hiểu những gì người dùng muốn tìm. Hiện tại, người dùng tương tác với bot dưới dạng văn bản hoặc lệnh thoại miễn phí. Một kịch bản được đưa ra để xác định cách người dùng sẽ tương tác với hệ thống. Trong kịch bản, sẽ có các câu hỏi và câu trả lời để người dùng lựa chọn. Chatbot kết hợp với AI hoàn toàn có thể đọc được thông tin do người dùng gửi đến bằng cách lọc từ khóa và phản hồi.

Xây dựng kịch bản và chiến khai chatbot

Vậy Chatbot có phản hồi như thế nào?

Nhiệm vụ thứ hai liên quan đến các phản hồi mà chatbot sẽ tạo ra và đưa ra kết quả cũng như đề xuất cho người dùng. Các câu trả lời do bot đưa ra là các câu hỏi sau khi người dùng chọn một tùy chọn từ các câu trả lời của câu hỏi trước đó. Ví dụ:

Đây là sơ đồ của một phần trong tập lệnh chatbot. Tuy nhiên, đây chỉ là dạng chatbot đơn giản nhất sử dụng cấu trúc menu / nút để đưa ra lựa chọn cho người dùng. Nếu bạn muốn biết thêm về các chatbot phức tạp hơn có khả năng trò chuyện với người dùng bằng ngôn ngữ tự nhiên hoặc tích hợp công nghệ hiệu ứng camera, chatbots xử lý âm thanh,… thì hãy theo dõi các bài viết mới nhất. của sieuchatbot.com nhé.

Sau khi hoàn thành tập lệnh, bạn triển khai và cài đặt bot trên Messenger hoặc trên bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào mà bạn muốn. Quá trình cài đặt rất nhanh chóng, chỉ khoảng 1h là bạn đã có thể tạo một chatbot bán hàng đơn giản trên Fanpage, Website của mình rồi.

4. Đưa ra phân tích và theo dõi

Việc phân tích sẽ tạo cơ sở dữ liệu khách hàng để bạn tích hợp thêm các chức năng chăm sóc khách hàng. Ví dụ như chúc khách hàng sinh nhật vui vẻ, gửi thông báo về các chương trình khuyến mãi hay đơn giản là tự động đưa ra các lựa chọn yêu thích khi khách hàng ghé thăm và đặt hàng mới.

Tạo ra phân tích và theo dõi kỹ lưỡng

Việc sử dụng chatbot cũng cần được theo dõi để biết các lỗi hoặc sự cố tiềm ẩn. Theo dõi và phân tích các cuộc trò chuyện cũng có thể cung cấp thông tin hữu ích để giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng (đặc biệt là với người mua sắm). Việc phân tích không chỉ dừng lại ở bước thống kê sản phẩm nào được chọn mua nhiều nhất hay khách hàng của bạn ở độ tuổi nào,… Nó còn là tiền đề cho việc duy trì và cải tiến chatbot sau này.

5. Tiến hành bảo trì và cải tiến Chatbot

Để bắt kịp với các sản phẩm và dịch vụ của công ty đang thay đổi, các nền tảng phát triển chatbot truyền thống yêu cầu bảo trì liên tục. Điều này có thể giúp bạn đảm bảo hệ thống chatbot của mình luôn hoạt động trơn tru và ít lỗi. Việc cập nhật các kịch bản bán hàng mới cũng sẽ được đảm bảo không ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc chatbot mà bạn đã xây dựng trước đó.

Cần có chế độ bảo hành, bảo trì Chatbot thường xuyên

Tuy nhiên, việc bảo trì có thể sẽ khiến bạn mất một khoản phí dịch vụ tương đối. Để loại bỏ hoặc giảm thiểu những chi phí này, một số công ty khởi nghiệp đang thử nghiệm Trí tuệ nhân tạo (AI). Để phát triển các chatbot tự học, chatbot tương tác bằng ngôn ngữ tự nhiên của con người. Đặc biệt trong các ứng dụng Dịch vụ khách hàng, các AI tiên tiến có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra câu trả lời giống như một nhà tư vấn dày dạn kinh nghiệm.

Tổng hợp các kịch bản chăm sóc khách hàng chatbot

Tùy từng nhóm khách hàng mà có những kịch bản chăm sóc khác nhau. Dưới đây là một số kịch bản chăm sóc khách hàng Chatbot phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

1. Kịch bản chăm sóc khách hàng tiềm năng

Theo Getdrip, với những doanh nghiệp xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng, lượng khách hàng sẵn sàng mua hàng tăng 50%. Vì khách hàng tiềm năng (Leads) là những người quan tâm và có thể mua sản phẩm của bạn trong thời gian gần nhất. Việc của bạn lúc này là tạo ra những tương tác, đưa ra những đặc điểm nổi bật của sản phẩm, tạo độ tin cậy cao cho khách hàng, kết hợp với những ưu đãi kèm theo những lời giới thiệu tạo hiệu ứng đám đông để thu hút khách hàng. thu hút và kích thích họ mua.

2. Kịch bản chăm sóc khách hàng mới

Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Nhóm khách hàng mới này có thể biết hoặc chưa biết về sản phẩm bạn cung cấp, vì vậy việc bạn cần làm lúc này là giới thiệu với họ một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất về sản phẩm.

Tổng hợp các mẫu kịch bản chăm sóc khách hàng bằng Chatbot

Bạn có thể sử dụng Chatbot để tạo kịch bản để gửi đến những khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Các kịch bản chăm sóc khách hàng nên bao gồm các liên kết đến các bài đăng trên blog hoặc Fanpage thay vì nhân viên phải tương tác với họ, giảm áp lực cho nhân viên trò chuyện. Với những khách hàng mới, chưa biết đến sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn, kịch bản chăm sóc khách hàng của bạn cần được tổ chức chặt chẽ để tạo sự tin tưởng và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

3. Kịch bản chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Hiện nay, ngoài chất lượng sản phẩm / dịch vụ thì chăm sóc khách hàng cũng là một trong những yếu tố nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Vì nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt thì lần sau họ sẽ tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm / dịch vụ của bạn. Chăm sóc khách hàng, đặc biệt là khách hàng cũ được xem như một vũ khí bí mật giúp nâng cao vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường. Vì vậy, để khách hàng thực sự hài lòng ngay sau khi mua sản phẩm, bạn nên chuẩn bị các kịch bản tương ứng để chăm sóc và tương tác với khách hàng.

4. Tình huống chăm sóc khách hàng khi có khiếu nại

Việc xây dựng kịch bản Chatbot để chăm sóc khách hàng khi có khiếu nại là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp. Bởi trong quá trình kinh doanh, bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp khách hàng phàn nàn về tính năng, công dụng của sản phẩm, yêu cầu giảm giá, đổi, trả hàng, … Lúc này, phải linh hoạt xử lý các tình huống, giải đáp và xoa dịu khách hàng, bạn cần xây dựng các kịch bản chăm sóc khách hàng để giải quyết các vấn đề này.

Tạo dựng kịch bản chi tiết và đầy đủ

5. Tình huống chốt sale – hạn chế rớt đơn hàng

Trong quá trình chốt đơn hàng, khách hàng có thể viện ra hàng tá lý do để từ chối hoặc hoãn mua sản phẩm. Để giải quyết những vấn đề này, bạn cần xây dựng cho mình một số script tương ứng để đảm nhận chúng.

6. Tình huống chăm sóc khách hàng cũ

Đây là nhóm đối tượng đã sử dụng dịch vụ của bạn và nếu bạn có thể xây dựng các kịch bản chăm sóc phù hợp thì đây sẽ là nhóm khách hàng trung thành. Vì không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng đại trà nên sẽ có trường hợp sản phẩm mua lâu mới mua hoặc khi dùng xong thì những khách hàng này đã lâu không tương tác với bạn. Xây dựng kịch bản chăm sóc ngoài việc thu hút họ sử dụng lại sản phẩm còn là cách để giữ tương tác tốt với khách hàng. Dù họ có mua hay không thì họ vẫn đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của bên ngoài. Bạn bè.

7. Kịch bản cho các chương trình khuyến mại

Với các chương trình khuyến mãi, bạn có thể tạo các tình huống chăm sóc thông qua Chatbot như:

 • Quan tâm nhưng không để lại thông tin: trong trường hợp này, hãy gắn thẻ và tạo quảng cáo để nhắm mục tiêu gián tiếp đến họ.
 • Để ý và để lại thông tin: lúc này nhân viên sẽ tư vấn chốt đơn hàng, nếu khách vẫn không mua thì sẽ kèm theo các kịch bản nhắc nhở về chương trình khuyến mãi. Nội dung kịch bản sẽ nói về sự cấp thiết và khan hiếm của các sản phẩm khuyến mãi mỗi ngày để thúc giục khách hàng mua ngay.
 • Bạn cần dựa vào mức độ tương tác của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp. Nên tạo nhiều tương tác hơn để có thể tiếp cận và gây ấn tượng với khách hàng.

Tạo dựng kịch bản với thương hiệu chi tiết

Tổng hợp 10 phần mềm chatbot hiệu quả

Hãy cùng ZaFaGo điểm lại những phần mềm chatbot miễn phí cực kỳ hiệu quả được các doanh nghiệp tin dùng hiện nay nhé.

1. Phần mềm chatbot tự động Bizfly Chat

Bizfly Chat là phần mềm chatbot bán hàng giúp doanh nghiệp tự động tư vấn, chốt đơn hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả được vận hành hiệu quả bởi công ty VCCorp – chuyên gia 13 năm trong lĩnh vực công nghệ.

Bizfly Chat hỗ trợ các chủ cửa hàng trực tuyến và các doanh nghiệp ở mọi quy mô xây dựng phần mềm chatbot miễn phí thông minh và linh hoạt cho mọi ngành nghề. Sử dụng chatbot miễn phí của Bizfly, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn bộ các tính năng như:

 • Lưu trữ lên đến 10.000 người dùng cho gói thiết kế chatbot miễn phí trọn đời.
 • Dễ dàng kết nối chatbot với website, fanpage Facebook. Không giới hạn số lượng fanpage tích hợp.
 • Thiết lập phần mềm chatbot với các kịch bản linh hoạt như: kịch bản lời chào, kịch bản hẹn giờ, kịch bản trả lời tự động, kịch bản khởi động chiến dịch, …
 • Tính năng trò chuyện trực tiếp hoàn hảo: Trò chuyện trực tiếp với khách hàng từ nhiều nguồn trên cùng một cửa sổ điều hành, quản lý bình luận, lịch sử trò chuyện, trò chuyện nhóm hỗ trợ khách hàng.
 • Khả năng trả lời theo từ khóa, ngôn ngữ tự nhiên, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Chatbot chống cướp, tự động ẩn bình luận, thông tin khách hàng trên fanpage.
 • Phần mềm chatbot miễn phí tích hợp CRM mini, tự động lưu trữ thông tin khách hàng, hỗ trợ phân nhóm và gắn thẻ.
 • Tính năng tự động phân quyền, phân công bán hàng hỗ trợ nhằm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.
 • Khả năng tạo mã giảm giá, hỗ trợ tung ra các chiến dịch viral, chiến dịch tiếp thị lại, chiến dịch tri ân khách hàng với tính năng gửi tin nhắn hàng loạt đến từng nhóm đối tượng cụ thể.
 • Tính năng thống kê báo cáo giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu quả hoạt động kinh doanh.
 • Tính năng đặt lịch hẹn, nhắc lịch hẹn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quy trình tiếp đón khách hàng.

Để nhận được tư vấn về phần mềm chatbot bán hàng này, vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin để các chuyên gia của ZaFaGo giải đáp thắc mắc cho mọi người.

2. Phần mềm chatbot miễn phí Recast

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chatbot miễn phí, đừng bỏ qua Recast. Đây là phần mềm tạo chatbot có thể chạy đa nền tảng. Bạn có thể chạy nó trên Facebook, Slack, Skype, Kik, …

Ứng dụng chatbot tự động Bizfly Chat

3. Phần mềm chatbot miễn phí Flow XO

Flow XO là phần mềm giúp bạn xây dựng các trang web chatbot, ứng dụng và các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau (telegram, skype, viber, …). Flow XO hoạt động cực kỳ đơn giản bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa, kéo và thả các tính năng được cài đặt sẵn để thiết kế chatbots. Và địa chỉ email từ cuộc trò chuyện có thể được thêm vào kho lưu trữ email và phần mềm tự động hóa email dựa trên đám mây khác.

4. Phần mềm chatbot miễn phí SnatchBot

SnatchBot là nền tảng tạo chatbot miễn phí với nhiều tính năng hữu ích, bao gồm hỗ trợ báo cáo và thống kê, theo dõi tin nhắn trao đổi qua các kênh, giao diện dễ sử dụng. Đặc biệt là bộ xử lý ngôn ngữ lên đến 135 ngôn ngữ khác nhau, thiết lập ngôn ngữ tự nhiên như một giao tiếp thực sự.

5. Phần mềm chatbot miễn phí Morph.ai

Morph.ai là một nền tảng tạo chatbot độc lập, hỗ trợ nhúng các kịch bản trò chuyện và gửi tin nhắn cụ thể đến từng người dùng tương tác trên chatbot. Ngoài ra, công cụ này còn giúp xây dựng các chatbots trên nhiều nền tảng như website, mạng xã hội. Đặc biệt, thu thập dữ liệu người dùng một cách tự nhiên thông qua các cuộc trò chuyện thông minh, linh hoạt.

Ứng dụng chatbot Morph.ai

6. Phần mềm chatbot miễn phí tự động Botsify

Botsify là một công cụ thiết kế chatbot miễn phí cho người dùng không chuyên về công nghệ với ngôn ngữ tự nhiên, hỗ trợ người dùng được cập nhật và tập lệnh tùy chỉnh. Điểm khác biệt của chatbot này là tích hợp chức năng tìm kiếm hình ảnh, video, văn bản dễ dàng và khả năng thu thập thông tin người dùng nhanh chóng.

7. Tiếp tục công cụ nhắn tin tự động Bot

Nếu bạn đang cần CV và muốn thể hiện kỹ năng của mình với nhà tuyển dụng và muốn sử dụng phần mềm AI chatbot thay cho lời nói. Recast / CV bot by motion AI sẽ cho phép bạn tạo một chatbot trả lời nhà tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên các nền tảng như: Facebook, Email, Wechat, SMS, Slack, …

8. Phần mềm chatbot miễn phí Bottr

Bottr là phần mềm tạo chatbot chất lượng và hoàn toàn miễn phí, giúp hỗ trợ các nền tảng khác nhau như Facebook, Instagram, … hay Website. Điểm nổi bật của công cụ chatbot này là cho phép xây dựng nhiều kịch bản và tự động trả lời tin nhắn của khách hàng theo các kịch bản có sẵn.

Ứng dụng chatbot miễn phí API.AI

9. Ứng dụng chatbot miễn phí Motion.ai

Motion.ai là phần mềm chatbot miễn phí với tính năng hỗ trợ tạo hai chatbot cùng lúc, trên các nền tảng giao tiếp khác nhau Facebook, Website, … Giao diện thiết lập chatbot dễ sử dụng, chỉnh sửa để tạo cuộc trò chuyện, giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn để chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm chatbot AI Motion được xây dựng với ngôn ngữ thân thiện và tính cách bot tùy chỉnh theo từng lĩnh vực. Vì vậy, có thể kết nối với khách truy cập trang web trong thời gian thực để chuyển đổi khách hàng tiềm năng mới, hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng của bạn.

10. Phần mềm chatbot miễn phí API.AI

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể tạo phần mềm chatbot AI thông minh của riêng mình với API.AI. Công cụ này cung cấp cho bạn đầy đủ các giải pháp hỗ trợ machine learning một cách thông minh nhất, tương thích với các ngôn ngữ lập trình như Android, HTML, Node.js, iOS, Python. Hiện tại, nó hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ khác nhau và có thể tích hợp với: Twitter, Cortana, Facebook, …

Qua những kiến thức chia sẻ này, bạn đã nắm bắt được Chatbot là gì và các phần mềm ứng dụng trong Chatbot mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài các kiến thức này, bạn còn điều gì khác thắc mắc hãy để lại dưới bài viết này sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh nhất. Không chỉ có thế, bạn có thể tham gia vào các dịch vụ của ZaFaGo để có được những trải nghiệm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn