English EN Vietnamese VI

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Phù Hợp Để Chạy Trên Zalo 2020

Cập nhật ngày: 12/06/2020

Trong bài viết này, Zafago Agency sẽ update tình hình 1 số sản phẩm dịch vụ được Zalo ưu tiên chạy từ đầu năm 2020 đến nay.

1. Dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh (bao gồm thẩm mỹ viện, spa có các chức năng phẫu thuật dao kéo)

Dịch vụ khám bệnh, chữa bệnhSau khi thực hiện giãn cách xã hội dịch Covid-19 thì các Thẩm mỹ viện, Spa đã mon men quay trở lại, mặc dù chưa hoàn toàn chạy mạnh bao mọi vị trí, khung giờ vàng của Zalo như trước nhưng đây cũng là 1 dấu hiệu khả quan cho các nhà quảng cáo. Thẩm mỹ viện, Spa được dự đoán sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa sau tình hình dịch Covid-19.

2.Dịch vụ tín dụng, tín chấp, quảng cáo về các công ty tài chính về cho vay, mượn tiền, đầu tư quỹ

Dịch vụ tín dụng, tín chấp

Sau dịch, Zalo đã có chính sách bớt khắt khe hơn với các dịch vụ tài chính khi có kha khá các quảng cáo được lên BẢNG TIN, đây là dấu hiệu tốt cho các nhà quảng cáo theo dõi thêm để xác định hướng đi cho dịch vụ này.

3. Dịch vụ khóa học, tuyển sinh

Dịch vụ khóa học, tuyển sinhDịch vụ khóa học

Khóa học, tuyển sinh

Đến hè thì đa số các dịch vụ về khóa học, tư vấn tuyển sinh thường khá sôi nổi. Năm nay cũng không ngoại lệ mặc dù vừa qua đại dịch nhưng tình hình về các Khóa học, Tuyển sinh vẫn được đẩy mạnh như mọi năm.

4. Dịch vụ truyền thông phát hành game

Dịch vụ truyền thông phát hành game

Đây có lẽ là 1 dịch vụ khá mới trên Zalo và gần đây đã được 1 số nhà quảng cáo chú ý, triển khai trên Zalo. Đây cũng là dịch vụ đang được kì vọng sẽ trở thành "làn gió mới" cho bảng tin Zalo năm nay.

5. Dịch vụ nhượng quyền thương hiệu, tuyển đại lý

Dịch vụ nhượng quyền thương hiệu, tuyển đại lýDịch vụ nhượng quyền thương hiệu

Dịch vụ này cũng là 1 dịch vụ hoàn toàn mới trên Zalo trong 4 tháng đầu năm đang được các ông lớn đầu tư, kỳ vọng sẽ đem 1 làn gió mới cho quảng cáo Zalo ads trong năm nay.

Trên đây là tình hình các dịch vụ vừa và mới được chạy trên Zalo 4 tháng đầu năm nay. Song song với đó là các ngành như: Mỹ Phẩm, TPCN, Phụ Kiện, Đồ Gia Dụng… vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường quảng cáo Zalo.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ 1 số tình hình trên Zalo đầu năm 2020 của Zafago Agency sẽ giúp ích cho nhà quảng cáo trong tương lai tìm được dịch vụ chạy phù hợp và thành công.

Xem thêm: Quảng cáo Zalo là gì? Vì sao quảng cáo Zalo là xu thế hiện nay

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!