[ZAFAGO TEAM BUILDING 2022] Chuyến đi của sự gắn kết vươn tới thành công

Cập nhật ngày: 7 Tháng Tư, 2022

Chuyến khởi hành đầy phấn khích

Để tạo một môi trường vừa vui chơi, giao lưu giải trí vừa gắn kết, xây dựng lòng tin và tinh thần đồng đội giữa toàn thể nhân viên, Zafago đã tiến hành tổ chức hoạt động TeamBuilding thường niên trong 2 ngày từ 03/04/2022 đến 04/04/2022 tại LAGI Bình Thuận cho toàn thể nhân viên công ty trong quý 1 này.

Mang thông điệp “Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá” chuyến đi không đơn thuần là một chuyến nghỉ dưỡng mà còn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng và bứt phá “chiến cực mạnh” trong công việc tương lai.

Chuyến nghỉ mát hằng năm là một trong những chính sách đặc biệt của công ty để dành tặng cho những nỗ lực làm việc của toàn thể nhân viên. Và chắc rằng sau chuyến đi, mỗi thành viên của Zafago sẽ thêm yêu công việc của mình hơn, tiếp tục dốc hết sức mình phục vụ các khách hàng thân thiết và đáng mến của công ty.

Sau khi tập hợp đầy đủ tất cả các thành viên tại địa điểm gần công ty, đúng 7 giờ sáng ngày 3/4/2022, xe của Công ty du lịch Innotour đưa các nhân viên di chuyển đến nhà hàng Đông Quán để dùng bữa sáng đầu tiên.

Sau khi dùng bữa sáng, hành trình tiếp tục khởi hành với những trò chơi vui nhộn được tổ chức trên xe. Các thành viên hào hứng tham gia các trò chơi giải đố, hát tập thể tạo bầu không khí trên xe

12 giờ trưa xe cập bến tại resort Hòn Bà. Các thành viên có thời gian nghỉ ngơi tự do và chụp hình “check in” địa điểm nghỉ dưỡng sang trọng và lý tưởng cùng những đồng nghiệp và ăn trưa tại nhà hàng 

Hoạt động team building 

Đây là một trong những hoạt động chính của ngày. Với tinh thần “vui chơi hết mình”, ba đội đã tranh đấu cực kỳ quyết liệt và gay cấn.

Với các phần thi đấu đầy phấn khích và sôi nổi, các đội đã hỗ trợ đoàn kết vượt qua các thử thách khá là li kì. Hoạt đông này được xem là hoạt động mang lại nhiều “hình ảnh gây thương nhớ” nhất trong chuyến đi Team Building của Zafago

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của hoạt động team building:

Ngoài những phần tranh tài hấp dẫn, thì giải thưởng vẫn là phần được mọi người mong ngóng nhất. 

Chuyến đi team building của Zafago với thông điệp “Gắn kết thành công – Tự tin bứt phá” đã khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình, sẵn sàng bứt phá thành công cho chặng đường kế tiếp.

Đánh giá bài viết
Từ khoá liên quan: #Nội bộ Zafago

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn