Zafago chung tay xây dựng cầu Chùa (cầu Từ Tâm 147) tại Sóc Trăng

Cập nhật ngày: 28 Tháng Mười Hai, 2022

Chiều ngày 6/11/2022 (nhằm 13/10 Nhâm Dần), ĐĐ. Thích Trí Định – Trưởng ban TTXH Phật giáo huyện Phụng Hiệp, trụ trì chùa Phước Hưng cùng quý Mạnh thường quân (trong đó Zafago Agency) và chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng cầu Chùa (cầu Từ Tâm 147) tại xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Cầu Chùa là cầu giao thông nông thôn nối liền xã Long Hưng (Sóc Trăng) và thị trấn Bún Tàu (Hậu Giang). Sau nhiều năm sử dụng cầu đã xuống cấp gây khó khăn cho bà con trong việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. Nhận biết được điều đó ĐĐ. Thích Trí Định đã ra sức vận động quý mạnh thường quân gần xa và đã được sự trợ duyên giúp đỡ của Nhóm thiện nguyện Từ Tâm cùng các nhà tài trợ và Phật tử chùa Phước Hưng ủng hộ xây dựng cầu.
Nhờ vậy Sóc Trăng dù là xã vùng sâu vùng xa trước đây đi lại khó khăn mà nay đã đi lại dễ dàng bởi đã có những cây cầu nối liền đôi bờ.

Tham dự lễ khởi công có: ĐĐ. Thích Trí Định – Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo huyện Phụng Hiệp, trụ trì chùa Phước Hưng; bà Nguyễn Kim Thúy – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đỉnh Vàng cùng các thành Nhóm thiện nguyện Từ Tâm và đại diện các nhà tài trợ.

Được biết, cầu Chùa (cầu Từ Tâm 147) có chiều dài 45m, rộng 3,5m, tải trọng là 3 tấn. Dự kiến kinh phí xây dựng cầu hơn 600 triệu đồng do Nhóm thiện nguyện Từ Tâm cùng các nhà tài trợ và Phật tử chùa Phước Hưng ủng hộ xây dựng cầu. tài trợ.

Đối với Zafago, mục tiêu cuối cùng của mỗi năm không chỉ đơn thuần là đạt được doanh thu/doanh số mà chúng tôi còn mong muốn có thể tạo ra được một hành trình hướng thiện, lan tỏa yêu thương đến với tất cả mọi người thông qua kết quả làm việc đầy nhiệt huyết của toàn thể nhân viên Zafago.

Zafago mong muốn có thể xây dựng được nhiều hơn nữa những cây cầu cho người dân ở khắp mọi nơi, những cây cầu nối nhịp yêu thương cứ mãi được đồng hành, liên tục viết tiếp hành trình lan tỏa yêu thương của chúng tôi. Đó là việc làm không vụ lợi, là hành động chung tay giúp đỡ nhân văn và chất chứa tình cảm yêu thương chân thật mà chúng tôi muốn gửi gắm.

5/5 - (1 bình chọn)
Từ khoá liên quan: #Thiện nguyện

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn