Zafago – TikTok Shop Partner: Đồng hành cùng SMEs chinh phục thành công thị trường TikTok

Cập nhật ngày: 4 Tháng Ba, 2024

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp SMEs kinh doanh thành công trên TikTok, Zafago TikTok Shop Partner luôn đi đầu trong việc xây dựng và phát triển gian hàng TikTok cho các nhà bán hàng. Với 5 năm kinh nghiệm sát cánh cùng 2500+ doanh nghiệp, Zafago tự tin mang đến cho các nhà bán bán hàng toàn quốc một chiến lược xây dựng gian hàng bài bản và phương pháp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu hiệu quả.

Vậy TikTok Shop Partner là gì và bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi hợp tác cùng Zafago? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây!

TikTok Shop Partner (TSP) là gì?

Có thể hiểu đơn giản, TikTok Shop Partner, hay đối tác TikTok Shop là những agency chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho nhà bán hàng phát triển kinh doanh trên nền tảng TikTok. Với tư cách là đối tác chính thức của TikTok Shop, các agency này có đủ kiến thức và kinh nghiệm để giúp gian hàng của bạn tăng trưởng nổi bật giữa các đối thủ, cũng như giảm thiểu rủi ro vi phạm chính sách khi tạo nội dung.

1. TikTok Shop Partner - đồng hành cùng doanh nghiệp kinh doanh thành công trên TikTok Shop

Một ví dụ dễ hiểu:

Giả sử bạn là doanh nghiệp mới muốn mở một gian hàng trên TikTok để bán sản phẩm thời trang. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và tiếp thị trên nền tảng này.

Do đó, thay vì tự mình thực hiện mọi công việc từ việc thiết lập gian hàng, tạo nội dung, quảng cáo và tối ưu hóa, doanh nghiệp có thể chọn hợp tác với Zafago TikTok Shop Partner. Theo đó, đội ngũ Zafago sẽ thay bạn đảm nhận các nhiệm vụ như thiết lập gian hàng, quản lý nội dung, tối ưu hóa chiến lược quảng cáo để tăng cường tiếp cận khách hàng.

Với sự hỗ trợ từ đội ngũ, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng sở hữu một gian hàng chuyên nghiệp và thu hút được sự chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó tăng cơ hội bán hàng và tăng trưởng doanh thu. Đồng thời, việc hợp tác với đối tác TikTok là Zafago sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực nhân sự và giảm bớt rủi ro trong quá trình phát triển kinh doanh trên nền tảng TikTok.

Tóm lại, hợp tác với TikTok Shop Partner là một cách hiệu quả để doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trên nền tảng TikTok, đồng thời đạt được kết quả rõ ràng và thuận lợi hơn.

3 lý do vì sao doanh nghiệp SMEs nên ưu tiên hợp tác với các TikTok Shop Partner

Từ ví dụ trên có thể thấy, để quá trình kinh doanh thêm phần thuận lợi và gặt hái kết quả rõ ràng, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên cân nhắc hợp tác với TikTok Shop Partner nhằm tối ưu thời gian và ngân sách. Sau đây là 3 lý do chính tại sao doanh nghiệp nên cân nhắc hợp tác với các đối tác TikTok Shop:

1. Chuyên môn và kinh nghiệm nhất định trong xây dựng, phát triển gian hàng

Bằng việc hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn và nhỏ, TikTok Shop Partner đã tích lũy được kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đáng kể trong việc phát triển kinh doanh trên nền tảng TikTok. Chính vì thế, TikTok Shop Partner có khả năng áp dụng những chiến lược này vào thực tế một cách linh hoạt và sáng tạo, nhằm giúp doanh nghiệp đạt được kết quả tốt nhất. Từ việc xây dựng chiến lược tiếp thị đến tối ưu hóa gian hàng trực tuyến, họ sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp qua mọi bước của quá trình phát triển kinh doanh trên TikTok.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể khi hợp tác với TikTok Shop Partner

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể khi hợp tác với TikTok Shop Partner

Hợp tác với các đối tác TikTok Shop mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tự mình thực hiện mọi công việc. Theo đó, các đối tác TikTok có thể đảm nhận các nhiệm vụ như quản lý gian hàng, tối ưu hóa quảng cáo và nội dung, từ đó giảm bớt “gánh nặng” cho doanh nghiệp.

3. Đảm bảo tuân thủ chính sách bán hàng của TikTok

Bằng việc liên kết chặt chẽ với TikTok, TikTok Shop Partner sẽ nắm vững kiến thức chuyên sâu về chính sách bán hàng cụ thể của TikTok, từ đó giảm thiểu rủi ro pháp lý và tăng cơ hội thành công cho gian hàng TikTok Shop của doanh nghiệp.

Vậy doanh nghiệp bạn sẽ nhận lợi ích gì hợp tác cùng Zafago TikTok Shop Partner?

Là một Agency mong muốn đi đầu về lĩnh vực Performance Marketing, Zafago đã hợp tác chặt chẽ với TikTok để trở thành Đối tác chính thức của TikTok tại Việt Nam. Với tiêu chí Uy tín – Chuyên nghiệp – Đa giải pháp, Zafago TikTok Shop Partner đã có 5 năm kinh nghiệm “thực chiến” các sàn thương mại điện tử, hỗ trợ hơn 2500 doanh nghiệp vừa và nhỏ chinh phục thành công thị trường TikTok.

3. Zafago TikTok Shop Partner đã có 5 năm kinh nghiệm “thực chiến” sàn thương mại TikTok

Khi lựa chọn hợp tác với Zafago JSC, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết về lộ trình xây dựng gian hàng TikTok, điều chỉnh linh hoạt phù hợp với đặc thù của từng ngành hàng. Cụ thể, Zafago sẽ cung cấp cho doanh nghiệp 5 giải pháp toàn diện cho gian hàng TikTok Shop bao gồm:

1. Tư vấn tận tâm và hỗ trợ setup gian hàng TikTok

Đầu tiên, doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ setup gian hàng trọn gói TikTok cùng với Zafago TikTok Shop Partner. Theo đó, đội ngũ chuyên viên của Zafago sẽ tư vấn chi tiết về quy trình xây dựng và phát triển gian hàng bao gồm:

 • Tư vấn chiến lược bán hàng và marketing hiệu quả trên TikTok Shop.
 • Hỗ trợ thiết lập tài khoản, xây dựng gian hàng TikTok Shop chuyên nghiệp.
 • Đánh giá hiệu suất của gian hàng và đề xuất các biện pháp cải thiện.
 • Kiểm tra và tối ưu hóa quảng cáo TikTok Ads.
 • Giải đáp các vấn đề về chính sách vận hành.
 • Hỗ trợ mở gian hàng cho các sản phẩm bị giới hạn.
 • Hỗ trợ seller mở gian hàng cho các sản phẩm bị giới hạn, đăng tải và tối ưu sản phẩm chuẩn SEO. 

2. Nhận thông tin chính thức từ TikTok qua Zafago TikTok Shop Partner

Trong quá trình vận hành TikTok Shop, nhà bán/doanh nghiệp sẽ được Zafago liên tục cập nhật và cung cấp thông tin chính thức từ TikTok. Điều này bao gồm:

 • Tính năng mới nhất của nền tảng: bạn sẽ được Zafago TikTok Shop Partner thông báo về các tính năng mới, cập nhật của TikTok như tính năng mua sắm mới, cập nhật giao diện người dùng, hoặc các tính năng quảng cáo mới nhằm giúp nhà bán/doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nền tảng và tận dụng các cơ hội mới.
 • Thông báo các chiến dịch của TikTok Shop: Zafago sẽ thông tin về các chiến dịch quảng cáo, sự kiện, hoặc chương trình khuyến mãi mà TikTok tổ chức, giúp doanh nghiệp bạn có thể tham gia và tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo trên nền tảng này.
 • Các chương trình ưu đãi từ TikTok: đội ngũ Zafago sẽ thường xuyên cung cấp thông tin về các voucher ưu đãi từ TikTok như mã giảm giá, ưu đãi đặc biệt cho quảng cáo, các chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Kiểm tra lỗi vi phạm cho các video: bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra lỗi vi phạm cho các video trước khi đăng lên TikTok, đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách của TikTok để tránh bị xử lý hoặc bị hạn chế trong việc sử dụng nền tảng.

Những thông tin chính thức từ TikTok do Zafago cung cấp sẽ giúp nhà bán/doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng và cơ hội mới, từ đó tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop.

3. Hỗ trợ kết nối với mạng lưới KOL/KOC đa dạng từ Zafago TikTok Shop Partner

Bên cạnh việc setup gian hàng, Zafago TikTok Shop Partner còn hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với một mạng lưới đa dạng của các KOLs và KOCs. Cụ thể, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện trong việc booking KOL như:

 • Hỗ trợ kết nối với mạng lưới đa dạng của KOL (Key Opinion Leaders) và KOCs (Key Opinion Consumers) trên TikTok.
 • Cập nhật báo giá và quản lý KOL, KOC cho các chiến dịch marketing trên TikTok.
 • Quản lý và tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch KOL/KOCs

4. Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch, cam kết KPIs

Khi hợp tác với Zafago TikTok Shop Partner, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo một quy trình triển khai 7 bước rõ ràng, minh bạch và cam kết KPIs bao gồm:

Bước 1: Nghiên cứu thị trường, đối thủ, volume, sản phẩm, phân khúc giá.

 • Phân tích thị trường để hiểu rõ về nhu cầu và hành vi mua hàng của khách hàng.
 • Đánh giá đối thủ cạnh tranh và xác định các cơ hội và thách thức trong lĩnh vực kinh doanh.

Bước 2: Xác định volume tiềm năng, sản phẩm và phân khúc giá phù hợp.

 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng kế hoạch chiến lược dựa trên dữ liệu nghiên cứu và mục tiêu kinh doanh.
 • Xác định các KPIs cụ thể và đo lường hiệu quả của các hoạt động tiếp thị.

Bước 3: Triển khai tối ưu gian hàng tiêu chuẩn.

 • Hướng dẫn doanh nghiệp xây dựng và tối ưu hóa gian hàng trên TikTok Shop để tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.
 • Đảm bảo giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của người mua.

Bước 4: Thúc đẩy doanh số, xây dựng sản phẩm chủ lực.

Phát triển chiến lược thúc đẩy doanh số và xây dựng các sản phẩm chủ lực để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Bước 5: Tăng trưởng thông qua chương trình Marketing và làm việc với BD ngành hàng.

 • Thực hiện các chiến lược tiếp thị và quảng cáo trên nền tảng TikTok để tăng trưởng doanh số.
 • Hợp tác với các đối tác và nhà cung cấp để mở rộng danh mục sản phẩm và đạt được sự đa dạng hóa.

Bước 6: Theo dõi và tối ưu chi phí

 • Theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo.
 • Tối ưu hóa chi phí để đảm bảo rằng mọi hoạt động tiếp thị đều đạt được hiệu quả cao nhất.

Bước 7: Báo cáo và nghiệm thu

 • Thực hiện báo cáo định kỳ và nghiệm thu để đánh giá hiệu quả của các hoạt động tiếp thị và đề xuất cải tiến.
 • Đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm trong việc báo cáo kết quả cho doanh nghiệp.

4. Hợp tác với Zafago TikTok Shop Partner, doanh nghiệp sẽ được đảm bảo một quy trình triển khai 7 bước rõ ràng

5. Chi phí tối ưu cùng hạng mục công việc được planning chi tiết

Hiện tại, Zafago TikTok Shop Partner cung cấp 3 gói dịch vụ chỉ từ 7.000.000 VNĐ với 11 hạng mục công việc được đầu tư bài bản bao gồm: tư vấn chiến lược phát triển gian hàng TikTok Shop, xây dựng gian hàng chuẩn SEO, Livestream chuyên nghiệp, Coaching 1:1 hỗ trợ bán hàng hiệu quả,…

Tóm lại, doanh nghiệp bạn sẽ được đội ngũ Zafago hỗ trợ toàn diện cho gian hàng TikTok Shop với chi phí hợp lý và tối ưu nhất Liên hệ ngay để nhận báo giá.

Kết luận

Nhìn chung, với sự bùng nổ của TikTok hiện nay, thật không khó để bạn tìm cho mình một đối tác TikTok Shop trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể đi đường dài và chinh phục thành công “mảnh đất màu mỡ” này, bạn cần đồng hành cùng một đối tác Uy tín – Chuyên nghiệp – Đa giải pháp. Tự hào là đơn vị đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên cùng đội ngũ marketers tài năng và giàu kinh nghiệm, Zafago TikTok Shop Partner sẵn sàng sát cánh cùng doanh nghiệp SMEs bức phá thành công trên TikTok Shop.

Đánh giá bài viết
Array

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn