Hướng dẫn liên kết và gắn link vào tài khoản TikTok

Cập nhật ngày: 15 Tháng Sáu, 2021

Hiện nay nền tảng mạng xã hội TikTok đang có độ phổ biến rất rộng rãi tại Việt Nam, hầu như những người dùng smartphone đề cài đặt ứng dụng này. Việc TikTok ngày càng phát triển kéo theo đó là các cơ hội được sáng tạo nội dung và trải nghiệm tương tác bằng video đến cho các bạn trẻ, các nhà kinh doanh bán lẻ, các thương hiệu bằng cách thể hiện nội dung qua từng video truyền tải.

Với những bạn đang bán hàng online trên TikTok hay những bạn trẻ những người nổi tiếng có ảnh hưởng trên mạng xã hội này, hoặc bạn là người có lượng người xem lớn trên TikToK và muốn quảng bá bản thân, cá nhân tăng lượt phủ sóng hoặc lượt theo dõi thì việc thêm các thông tin của mình vào tài khoản TikTok là điều rất quan trọng và cần làm để người xem có thể biết thêm thông tin về mình cũng như dịch vụ, sản phẩm đang kinh doanh, Fanpage, trang cá nhân.

Để kinh doanh online, quảng bá bản thân trên TikTok hiệu quả và liên kết được đa kênh phát triển thêm về mảng social hay vlog, bạn có thể gắn link vào tài khoản TikTok để chuyển hướng sang các kênh Facebook, Instagram, Youtube, Website,..Zafago sẽ hướng dẫn các bạn lợi ích việc gắn link và cách liên kết link vào TikTok đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng nhé!

1. Lợi ích việc gắn link vào TikTok 

  • Dễ dàng giới thiệu, quảng bá bản thân, trang cá nhân của mình đến người xem trên các nền tảng mxh khác như Facebook, Fanpage, kênh Youtube chính chủ của bạn thông qua video trên TikTok
  • Giúp người mua sản phẩm, dịch vụ dễ dàng tương tác mua hàng đa kênh hơn. Việc bán hàng online cũng dễ dàng hơn khi sản phẩm được người xem biết đến và tương tác thông qua nhiều nền tảng mxh, các trang web, landing page của mình.

2. Phát triển đa kênh như thế nào

Cách gắn link vào TikTok mang lại hiệu quả rất cao, bởi TikTok hiện nay là nền tảng mạng xã hội video nên việc theo dõi dễ dàng và thu hút thời lượng xem của người xem là rất cao vậy nên việc gắn link các kênh khác của bản thân vào TikTok có thể giúp cùng song song phát triển kênh TikTok lên đa kênh khác, thu hút lượng lớn người dùng về các kênh mà bạn muốn người dùng chuyển hướng đến. Điều này cho thấy bạn không chỉ tăng lượt người xem ở TikTok mà bên kênh YouTube của bạn cũng sẽ tăng. Followers, like, share  ở Facebook, Instagram của bạn cùng nhờ đó mà tăng thêm. Vì vậy hãy làm người dùng cảm thấy yêu thích bạn hơn qua những gì mà bạn đưa đến cho họ trên TikTok.

3. Cách chèn link vào tài khoản TikTok

Hướng dẫn thực hiện cách chèn link Facebook vào TikTok, các link khác như Youtube, Instagram, Zalo,… bạn thực hiện tương tự nhé

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook vào trang cá nhân, chọn biểu tượng 3 chấm ngay cạnh.

Chọn biểu tượng 3 chấm ngay cạnh

Bước 2: Chọn Sao chép liên kết.

Chọn Sao chép liên kết

Bước 3: Vào ứng dụng TikTok, vào mục Tôi > Chọn Sửa hồ sơ

Bước 4: Chọn Tiểu sử.

Bước 5: Dán đường link liên kết Facebook vừa sao chép > Chọn Lưu.

Dán đường link liên kết Facebook vừa sao chép > Chọn Lưu.

Bước 6: Quay trở lại trang cá nhân, bạn sẽ thấy đường link Facebook đã được gắn vào thành công

4. Cách liên kết tài khoản TikTok

Hướng dẫn thực hiện liên kết TikTok với tài khoản Instagram, bạn thực hiện tương tự với tài khoản Youtube nhé

Bước 1: Vào ứng dụng Tiktok, vào mục Tôi > Chọn Sửa hồ sơ.

Bước 2: Chọn Instagram.

Chọn Instagram

Bước 3: Đăng nhập vào Instagram nếu có.

Bước 4: Xác nhận đồng ý liên kết nhấn Continue. Tài khoản liên kết thành công.

5. Tổng kết

Trên đây là các bước gắn link và liên kết bất kỳ vào tài khoản TikTok mà Zafago giới thiệu đến các bạn. Mong rằng những nội dung nói trên sẽ hữu ích và giúp bạn đọc dễ dàng hiểu hơn về nền tảng TikTok đang cung cấp. Chúc bạn thành công.

Đừng quên tham gia Cộng Đồng Kinh Doanh trên TikTok để cùng cập nhật những kiến thức mới nhất về các xu hướng kinh doanh trên TikTok nhé! 

Đăng ký cấp tài khoản TikTok Agency miễn phí nhanh chóng TẠI ĐÂY

Xem thêm nội dung liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn