Hướng dẫn cách tải video Tiktok không logo trên Iphone

Cập nhật ngày: 12 Tháng Mười, 2021

Bạn đang muốn tìm kiếm các phương pháp tải video Tiktok không logo trên Iphone từ các ứng dụng và ID của chủ tài khoản? Bạn cũng biết, TikTok cho phép người dùng tải và lưu trữ các dữ liệu Video yêu thích về điện thoại của mình. Nhưng tất cả các video TikTok mỗi khi tải xuống đều bị dính logo của TikTok cũng như ID của người đăng. Vậy phải làm như thế nào để loại bỏ được logo khi tải về điện thoại? Hãy cùng ZaFaGo tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Định nghĩa về Tiktok là gì?

TikTok là mạng xã hội video âm thanh nổi tiếng của Trung Quốc có tên gốc là Douyin hoặc Vibrato có thể hiểu là “rung”. Được xuất bản bởi ứng dụng tin tức Jinri Toutiao – được thành lập vào năm 2016 tại Trung Quốc. Cách thức hoạt động của mạng xã hội này khá đơn giản, hầu hết là những đoạn video ngắn từ vài giây đến 15 giây với những tính năng chỉnh sửa độc đáo và kho tàng hiệu ứng âm nhạc cho người dùng thưởng thức. có thể tạo ra những video độc đáo.

Ngoài ra, TikTok còn có khả năng cá nhân hóa khi có thể tùy theo thói quen sử dụng ứng dụng của mỗi người mà xuất hiện những video có nội dung phù hợp, đây chính là điểm khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới. giới tính.

Ứng dụng TikTok là mạng xã hội đang được phổ biến hiện nay

TikTok là ứng dụng phủ sóng châu Á và thế giới với tốc độ phát triển nhanh nhất, sở hữu cộng đồng video âm nhạc lớn nhất toàn cầu. Ứng dụng này có số lượng người dùng lên đến 150 triệu người dùng / ngày (500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng) tính đến tháng 6 năm 2018. Đây cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018 theo ước tính. 45,8 triệu lượt tải xuống.

Hiện tại, TikTok có sức ảnh hưởng đặc biệt đến giới trẻ Việt Nam thông qua các chiến dịch, trào lưu nổi tiếng như #NetDepLaoDong, #Daulongqua #Rangkhon #PhepThuatWinX #vudieuruatay …

Vì sao bạn cần tải video Tiktok không logo về điện thoại?

Đầu tiên là giúp bạn lưu trữ các video nổi bật mà bạn thích mà không bị gián đoạn logo. Cũng được sử dụng để làm cho hình nền động trên điện thoại trông thú vị hơn. Đồng thời, khi tải video tiktok không logo, sau này bạn có thể đăng re-up lên trang cá nhân của mình nhưng không muốn bạn bè biết nguồn.

  • Tải video tik tok không logo để đặt video Tik Tok làm hình nền điện thoại
  • Tải lại video đã đăng lên kênh để tăng lượt theo dõi, tim, theo dõi tik tok để các bạn có thể sử dụng kênh để quảng cáo và bán hàng. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.
  • Tải xuống không cần ID để đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instar,… Để mọi người không biết bạn lấy nguồn từ đâu.
  • ……

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không logo trên Iphone

Bạn có thể tải video TikTok không có logo mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên iPhone của mình. Video tải về sẽ không bị dính logo TikTok và User ID ở trên và dưới video như tải thông thường, hỗ trợ ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc (Douyin). Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện trên điện thoại.

Bước 1 – Nhấp vào liên kết bên dưới để thêm phím tắt Tải TikTok về thiết bị của bạn.

Thêm phím tắt Tải Tik Tok cho Iphone

Bước 2 – Bạn kéo xuống dưới cùng và chạm vào Thêm lối tắt không tin cậy.

Nhấn vào nút: “Thêm phím tắt không được tin cậy”
Nhấn vào nút: “Thêm phím tắt không được tin cậy”

Bước 3 – Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, chọn video muốn tải về> nhấn nút Chia sẻ> Thêm.

Nhấn vào nút “Chia sẻ” video mà bạn muốn tải về từ TikTok
Nhấn vào nút “Chia sẻ” video mà bạn muốn tải về từ TikTok

Bước 4 – Chọn phím tắt DTikTok và video sẽ được tự động tải xuống và lưu vào thư viện ảnh, hoàn toàn không có logo.

Lựa chọn phần phím tắt DTikTok và video

Như vậy, với bài viết trên đây bạn đã tìm hiểu được cách tải video tiktok không logo trên Iphone. Qua những bước hướng dẫn này đã giúp bạn có được phương pháp hiệu quả nhất lấy ảnh từ TikTok về sử dụng dễ dàng phải không nào. Chúc bạn luôn thành công và có trải nghiệm thú vị nhất cho mình nhé.

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn