Cách tải video trên tiktok không có logo về Android

Cập nhật ngày: 13 Tháng Mười, 2021

Hiện tại, TikTok đã cho phép người dùng tải và lưu trữ các video yêu thích về điện thoại. Tuy nhiên, các video TikTok khi tải về sẽ có logo TikTok cũng như ID của người đăng. Vậy làm cách nào để tải video trên TikTok không có logo về Android nhanh chóng mà không bị mờ? Mời các bạn tham khảo bài viết sau của ZaFaGo.

Giải nghĩa về TikTok là gì?

TikTok là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Xuất thân từ Trung Quốc với tên gốc Douyin. TikTok chính thức ra mắt thị trường toàn cầu vào tháng 9 năm 2017 do Trương Nhật Minh, người sáng lập ByteDance, sáng lập. Cách thức hoạt động của TikTok có vẻ đơn giản, tại đây người dùng có thể tạo và chia sẻ nhiều video ngắn khoảng 15 giây. Với sự sáng tạo của nhiều bạn trẻ, những người dẫn đầu xu hướng sử dụng TikTok dần lan rộng khắp Châu Á và toàn cầu.

TikTok là gì?

Đối mặt với những thách thức lớn từ các nền tảng như Facebook, Instagram, … TikTok vẫn đạt hơn 150 triệu người dùng / ngày với 45,8 triệu lượt tải vào năm 2018. Trở thành ứng dụng có lượt tải xuống hàng đầu thế giới. . Nắm bắt được xu hướng, sự cá nhân hóa đã khiến ứng dụng này ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. TikTok giờ đây đã trở thành một thư viện âm nhạc, video khổng lồ với nhiều thể loại từ giải trí, giáo dục, thương mại,… Vì vậy việc sử dụng và tải video thường xuyên là không cần thiết. Trong bài viết dưới đây, ZaFaGo sẽ giới thiệu đến các bạn 9 cách tải video TikTok và Douyin (TikTok Trung Quốc). Không logo, hình mờ, hình mờ, ID đơn giản và thành công 100%.

Hướng dẫn về cách tải video trên Tiktok không có logo về Android

Việc tải video TikTok rất đơn giản, bạn có thể tải video TikTok không logo, không nội dung của video gốc. Với sự hỗ trợ của các công cụ trực tuyến hoặc ứng dụng tải video TikTok trên điện thoại. Thông thường, khi bạn tải video TikTok quốc tế hoặc video TikTok Trung Quốc. Cả logo TikTok và ID tài khoản TikTok sẽ hiển thị ở góc video. Tuy nhiên, nhiều người sau khi tải video TikTok về có thể sử dụng vào mục đích khác. Như đặt video TikTok làm hình nền điện thoại nên không muốn hiển thị logo TikTok trong video. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không có logo trên Android.

1. Phương pháp sử dụng ứng dụng

Bạn có thể áp dụng phương pháp tải video trên Tiktok về điện thoại Android của mình nhờ qua ứng dụng SnapTik như sau:

Tải ứng dụng SnapTik về máy

Sau đó, mở ứng dụng TikTok và cuộn xuống và nhấn vào biểu tượng chia sẻ. Với ứng dụng TikTok quốc tế, chúng ta cũng bấm vào biểu tượng liên kết như bên dưới để sao chép.

Hướng dẫn download video tiktok miễn phí không có logo bằng ứng dụng SnapTik
SnapTik dành cho mobile

Ngay lập tức liên kết video được tự động dán vào ứng dụng SnapTik. Chúng ta bấm vào Tải xuống video (Không có logo). Sau đó đồng ý cho ứng dụng truy cập vào album trên thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tải nhạc nền trong video TikTok.

Cuối cùng, bạn mở video trên TikTok và không thấy có logo gắn ở trên video:

2. Tải video trên Tiktok không logo trực tuyến

Đối với phương pháp này thì bạn cũng có rất nhiều phiên bản để tải ứng dụng Tiktok, trong đó bao gồm cả TikTok ở trên máy tính.

2.1 Sử dụng cách tải qua Snaptik

Snaptik hỗ trợ tải video của ứng dụng TikTok của Trung Quốc, phiên bản quốc tế và TikTok trên máy tính. Chúng tôi sẽ sao chép liên kết video bằng cách nhấp vào biểu tượng liên kết để sao chép liên kết. Sau đó truy cập vào liên kết bên dưới. Link tải: https:// snaptik.app/vn

Hướng dẫn download video tiktok miễn phí không có logo bằng SnapTik dành cho website

Chúng ta sẽ dán URL của video và nhấn biểu tượng màu xanh lam để tải xuống. Cuối cùng, bấm vào chữ Download để tải video. Các video TikTok tải xuống cũng không có logo.

2.2 Phương pháp tải video qua link SSSTiktok

Đối với phương pháp này bạn cần truy cập vào link: https:// ssstiktok.io/vi

Trang web này chỉ hỗ trợ tải TikTok phiên bản quốc tế và tải TikTok trên máy tính. Chúng ta sao chép liên kết video và sau đó truy cập vào liên kết trên. Sau đó, dán URL video vào và nhấp vào nút tải xuống Không có hình mờ. Lúc này video sẽ chuyển sang giao diện khác, bạn chọn biểu tượng 3 chấm rồi bấm Tải xuống.

Tải video TikTok không logo bằng SSSTikTok

Qua bài viết trên đây, ZaFaGo đã chia sẻ với bạn về các cách tải video trên tiktok không có logo về android. Chắc chắn với những hướng dẫn này đã giúp bạn có phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về hình thức làm marketing cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết
Array

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn