Cách tải và đăng ký TikTok Trung Quốc ( Douyin ) đơn giản nhất

Cập nhật ngày: 9 Tháng Sáu, 2022

Douyin được coi là ứng dụng TikTok chỉ dành cho Trung Quốc với các tiêu chuẩn kiểm duyệt riêng. Trên ứng dụng này sẽ xuất hiện hàng loạt tài khoản của các ngôi sao nổi tiếng Hoa ngữ, và thông tin liên tục được chia sẻ. Là “fan Trung Quốc”, bạn muốn xem nhưng không biết tải và đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

TikTok Trung Quốc là gì? Có phải Douyin không?

ByteDance đã đạt được thành công lớn sau khi ra mắt Douyin vào năm 2016. Và bắt đầu giới thiệu TikTok cho những người dùng khác trên toàn thế giới vào năm 2017. Ứng dụng đã gây ấn tượng khi ra mắt, thu hút hàng triệu người dùng trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Tik TokTrung Quốc khởi đầu là một ứng dụng có tên Douyin. Được coi là phiên bản TikTok của Trung Quốc. Sau thành công của Tiktok, Douyin vẫn còn sống cho đến ngày nay vì nó tuân thủ luật kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Tức là cả thế giới đều có thể truy cập TikTok, trong khi Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin.

Douyin sẽ có nhiều video chất lượng hơn Tik Tok. Ngoài ra, tài khoản của sao Hoa ngữ trên Douyin được cập nhật liên tục, giúp bạn dễ dàng theo dõi và chia sẻ. Nhưng để tải và tạo tài khoản trên ứng dụng Tik Tok Trung Quốc không đơn giản như tải từ kho ứng dụng mà bạn cũng cần một vài thủ thuật. Đây là cách dễ nhất và nhanh nhất để bạn tải về và sử dụng Douyin.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

Phương pháp 1: Tải xuống APK TikTok Trung Quốc trên Douyin

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang https://www.douyin.com/ trên điện thoại android. Sau đó bấm vào nút tải ảnh bên dưới. Ngay lập tức trình duyệt sẽ hiển thị thông báo xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục tải tập tin này.

Bước 2: Chọn OK và thiết bị sẽ tải ứng dụng Tik Tok dưới dạng tệp APK.

tải tiktok trung quốc douyin trên điện thoại

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào Mở để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn. Hệ điều hành sẽ hiển thị cảnh báo bảo mật khi ứng dụng không được tải xuống từ Cửa hàng Play. Bạn chọn cài đặt và đợi trong giây lát để máy cài đặt.

Bước 4: Hoàn thành các bước cài đặt, chọn Mở để bắt đầu đăng ký và sử dụng Douyin.

Phương pháp 2: Tải xuống APK TikTok Trung Quốc trên Baidu

Bước 1: Truy cập https://www.baidu.com/, nhập từ khóa Douyin vào thanh tìm kiếm và tìm Tik Tok.

Sau khi tìm kiếm, ứng dụng Tik Tok sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Bạn có thể tải xuống tệp APK chỉ bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống”. Chọn OK để tải xuống tệp. Vì đây là phiên bản TikTok Trung Quốc nên người dùng cần cân nhắc tính bảo mật của ứng dụng trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tiếp theo là chọn tập tin APK và bắt đầu cài đặt. Chọn tệp APK -> chọn cài đặt -> cài đặt hiển thị.

Bước 3: Người dùng vẫn có thể nhận được thông báo từ Google về các mối đe dọa bảo mật. Để quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ. Bạn nên truy cập vào Cửa hàng Google Play (CH Play). Chọn biểu tượng 3 gạch ngang và nhấn Play Protect.

Bước 4: Sau đó bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo của hệ thống Play Protect. Chạm vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn Tắt khi quét thiết bị để tìm các mối đe dọa bảo mật.

Phương pháp 3: Tải xuống TikTok của Trung Quốc tại app.xiaomi.com (Xiaomi)

m.app.mi.com/ là trang chủ của Xiaomi tại thị trường Trung Quốc để tải Tik Tok Trung Quốc về điện thoại của bạn

Bước 1: Truy cập trang web, copy từ “Tik Tok” vào thanh tìm kiếm, hoặc truy cập nhanh tại đây.

Bước 2: Bạn bấm Tải ứng dụng về điện thoại, bạn phải đảm bảo đã bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng gốc.

Bước 3: Nhấn Next để vào quá trình cài đặt file APK tương tự như cách trên.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên iPhone

Đối với các thiết bị của Apple với hệ điều hành iOS, bạn phải thay đổi quốc gia của mình thành Trung Quốc để tải xuống. Các bước tải Tiktok Trung Quốc rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt > chọn ID Apple > Phương tiện & Giao dịch mua.

Bước 2: Sau đó bấm Xem tài khoản > Chọn Quốc gia. Sau đó nhấp vào Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực.

cách tải tiktok trung quốc trên iphone

Bước 3: Bạn kéo màn hình xuống sau đó chọn phần Trung Quốc Đại lục hoặc China mainland  (nếu bạn đang sử dụng phiên bản tiếng Anh). Cuối cùng, bấm Chấp nhận để đồng ý với các điều khoản.

Bước 4: Trên màn hình hiện ra, chọn phương thức thanh toán. Bạn chỉ cần chọn các mục cần thanh toán rồi nhấn Next.

Bước 5: Thoát Cài đặt, mở App Store và tìm kiếm từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm > Nhấn “Get” để tiến hành tải về TikTok Trung Quốc trên thiết bị

Cách tải TikTok Trung Quốc trên máy tính

Tik Tok Trung Quốc cũng là  ứng dụng trên điện thoại nên để tải và cài đặt Tik Tok tiếng Trung trên máy tính  bạn  cần có phần mềm giả lập Android như Bluestack, NoxPlayer,…

Dưới đây là một số link tải giả lập cho Windows và MacOS:

  • Link tải Bluestack
  • Link tải NoxPlayer
  • Link tải KoPlayer

Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng TikTok Trung Quốc đã tải về  rồi chọn Cho phép ứng dụng truy cập  thiết bị.

Bước 2: Đầu tiên bạn bấm vào mục số (1)  góc dưới màn hình để điền Số điện thoại đăng ký Tik Tok với mã vùng Việt Nam là +84 (2) rồi bấm vào ô màu đỏ (3).

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã xác nhận đăng nhập qua SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Nếu bạn nhận được cuộc gọi, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đó để hỗ trợ việc dịch bằng Google Dịch. Sau đó  nhập mã đó vào Ô số (1) rồi bấm vào ô số  màu đỏ (2)

Bước 4: Ô số 3 lần lượt là các trường Họ và Tên, Ngày sinh, Giới tính… Sau khi điền đầy đủ thông tin, chuyển đến mục  ô màu đỏ số (4) để hoàn tất các bước đăng ký tài khoản Douyin.

 Đôi khi bạn  cần tải những video vui nhộn độc đáo hoặc lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất về thần tượng của mình. SnapTik cho phép bạn tải xuống các video chất lượng cao không còn logo hoặc hình mờ. Cụ thể, bạn không cần  tải phần mềm khi  sử dụng công cụ này, các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok Trung Quốc và chọn nút chia sẻ video muốn tải về. Tiếp theo, sao chép liên kết của video TikTok này.

Bước 2: Truy cập trang web SnapTik tại đây, sau đó nhấp vào nút “Dán liên kết” để dán liên kết đã sao chép vào hộp yêu cầu, sau đó nhấp vào “Tải xuống video”.

Bước 3: Trong bước tiếp theo, đi tới Tải xuống máy chủ 1> Tải xuống.

 Bước 4: Video Tik Tok sẽ được lưu vào thư mục SnapTik trên điện thoại của bạn. Bạn có thể mở thư viện trên thiết bị của mình để kiểm tra.

Các nghệ sĩ nổi tiếng ở mọi lĩnh vực tại đất nước Trung Quốc thường có một dấu tick màu vàng trên tài khoản của họ. Nó tương tự như dấu tích màu xanh lá cây trên Facebook tại Việt Nam. Bạn có thể tìm kiếm tài khoản theo số ID, ví dụ:

  • Địch Lệ Nhiệt Ba: 274110380.
  • Cổ Lực Na Trát: 178100112.
  • Angelababy: 228.228
  • Dương Mịch: 1794926742
  • Dương Tử: Yangzi1106.
  • Đặng Luân: 185473425.
  • Dương Dương: YANGYANG.99.

TikTok Trung Quốc cho phép bạn  xem các video hoành tráng một cách thoải mái và biết thêm nhiều thông tin hữu ích thông qua các video này. Ngoài ra, qua video chất lượng cao, bạn có thể xem thêm nhiều cách kiếm tiền trên Tik Tok.

Hãy chia sẻ với mọi người cách tăng tim Tik Tok, tăng lượt theo dõi TikTok. Hay vận dụng kiến ​​thức biên tập video Tik Tok của mình. Để gặt hái những lợi ích hiệu quả hơn, những lợi thế của nền tảng này.

Tham khảo chủ đề liên quan khác:

Đánh giá bài viết
Array

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn