4 Cách Để Quảng Cáo Zalo Duyệt Nhanh Mới Nhất 2020

Cập nhật ngày: 8 Tháng Hai, 2020

Bạn đang lo lắng không biết tại sao lên Ads Zalo mãi mà không thấy được duyệt? Hãy theo dõi ngay bài viết này, vì Zafago đang chia sẻ với bạn những bí kíp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả giúp quảng cáo zalo của bạn được duyệt nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Với 4 “bí quyết” này, hi vọng các nhà quảng cáo Zalo có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho các chiến dịch quảng cáo của mình nhé!

1. Hình ảnh

Việc đầu tư hình ảnh cho những mẫu quảng cáo là việc gần như không thể thiếu trong Zalo Ads. Hình ảnh đẹp, có đầu tư và chuyên nghiệp sẽ giúp quảng cáo của bạn được ưu tiên phân phối, cũng như khiến trải nghiệm người dùng tốt hơn từ đó dẫn đến CTR cao hơn.

Tuy nhiên việc thiết kế hình ảnh cũng cần chú ý những nguyên tắc, chính sách của zalo, hãy đảm bảo những hình ảnh của bạn phù hợp chính sách để quảng cáo được phê duyệt nhé!

2. Chi tiêu hay ngân sách quảng cáo

Có một sự thật mà một đối tác cao cấp của Zalo như chúng tôi phải thừa nhận, đó là tài khoản Zalo Ads thanh toán trên 1 tỷ sẽ được gắn tag “ưu ái” hơn, được đội ngũ Zalo xem như khách hàng VIP và việc xét duyệt tài khoản cũng nhanh hơn bình thường.

3. Không vi phạm chính sách quảng cáo zalo

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đây là điều bắt buộc khi bạn tham gia quảng cáo với Zalo. Việc quảng cáo tuân thủ đúng nội dung chính sách sẽ giúp cho quảng cáo của bạn được duyệt ngay từ lần đầu tiên và tất nhiên cũng sẽ tiết kiệm được thời gian do những lần gửi duyệt lại.

4. Tham gia Agency

Ngoài những yếu tố để quảng cáo zalo duyệt nhanh như trên, thì việc tham gia tài khoản vào một Agency cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc xét duyệt quảng cáo.

Zafago Agency là một trong TOP 5 đối tác cao cấp của Zalo, ngoài việc hỗ trợ về mặt kĩ thuật thì chúng tôi còn giúp quảng cáo của bạn được gửi duyệt sớm hơn, qua đó tiết kiệm thời gian tối đa khi lên chiến dịch quảng cáo Zalo.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ “Cách giúp quảng cáo zalo được duyệt nhanh nhất” sẽ giúp cho bạn nắm vững những bí quyết hiệu quả để việc lên chiến dịch zalo được thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Để được hỗ trợ duyệt Zalo Ads và giải đáp các vướng mắc xung quanh vấn đề quảng cáo Zalo, hãy liên hệ với đội ngũ Agency Top 5 Đối tác cao cấp Zalo như Zafago Agency chúng tôi.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn