ZNS – Dịch vụ nhắn tin qua tài khoản Zalo OA

Cập nhật ngày: 14 Tháng Chín, 2021

Giới thiệu

ZNS là viết tắt của Zalo Notification Service, đây là dịch vụ tin nhắn tiện ích nằm trong giải pháp Official Account (OA) của Zalo giúp Doanh nghiệp tăng cường khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng.

Tính năng vượt trội từ ZNS

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNG

Dịch vụ ZNS có khả năng gửi tin nhắn nhanh chóng đến với khách hàng và tỉ lệ nhận được tin nhắn là tuyệt đối, chỉ cần doanh nghiệp có số điện thoại của khách hàng thì đã có thể sử dụng ZNS gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng với thao tác đơn giản mà khách hàng không cần phải Follow hay nhắn tin tài khoản Zalo OA trước đó.

TRIỂN KHAI ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

So với tin nhắn SMS truyền thống, thì ZNS chi phí chỉ bằng 1/2 mà kết quả lại tương đương nhau và đặc biệt nhất chính là tin nhắn ZNS chỉ được tính phí đối với các tin nhắn đã gửi thành công đến khách hàng, còn những tin nhắn không thành công thì sẽ không tốn chi phí và không bị trừ vô lý

NỘI DUNG PHONG PHÚ VÀ TƯƠNG TÁC 2 CHIỀU

Với ZNS mọi hạn chế đều có thể khắc phục. Nội dung tin nhắn như những thông báo về dịch vụ hay những liên kết, nút phản hồi trong tin nhắn…tuỳ doanh nghiệp muốn thông báo nội dung, ZNS đều có thể gửi nội dung đó đến khách hàng. 

BẢO MẬT CAO

Zalo ZNS còn có tính bảo mật cao. Được bảo mật hoàn toàn với chuẩn mã hóa cấp cao AES – an toàn hơn về dữ liệu. Dễ dàng xác định, đo lường được khách hàng đã đọc tin nhắn hay chưa qua API 2 chiều của Zalo. Với ZNS khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp qua tin nhắn. Có thể xác định được khách hàng đã đọc được hay chưa qua API 2 chiều của Zalo.

Tại sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ giải pháp ZNS

– Dịch vụ eZNS: Gửi các thông báo về giao dịch thành công, đơn hàng, gia hạn, lỗi hệ thống, chăm sóc…theo cấu trúc template có sẵn

– Tin nhắn thông báo: Các thông báo về giao dịch thành công, đơn hàng, gia hạn, lỗi hệ thống… với thương hiệu được hỗ trợ đăng ký miễn phí trước đó.

– Tin nhắn CSKH: Với nội dung được đăng ký và kiểm duyệt trước, bạn có thể tận dụng để tùy biến khi gửi cho khách hàng theo cấu trúc template có sẵn…

– API gửi tin nhắn: API cho các lập trình viên có thể tích hợp dịch vụ gửi tin nhắn vào bất kỳ hệ thống – phần mềm – ngôn ngữ nào.

– Call to action: Tin nhắn hỗ trợ nút chèn liên kết, hoặc nút phản hồi, tương tác 2 chiều.

– Chèn Logo: Tin nhắn hỗ trợ chèn logo doanh nghiệp nổi bật hơn phía trên nội dung gửi đi.

– Tích hợp: Hỗ trợ tích hợp hầu hết các hệ thống, phần mềm cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện

  • Đăng ký thông tin tại Liên hệ
  • Chúng tôi sẽ gọi lại quý doanh nghiệp để tư vấn về thủ tục và hồ sơ đăng ký
  • Quý doanh nghiệp gửi hồ sơ cho chúng tôi đầy đủ, chúng tôi sẽ làm việc với Zalo để đăng ký Zalo OA và cấp tích vàng cho Zalo OA đó nếu hồ sơ được xác minh chính xác.
  • Thời gian xác minh hồ sơ từ 4 – 7 ngày (nếu giấy tờ chính xác)
  • Khi đã có Zalo OA, quý doanh nghiệp chọn gói cước ZNS phù hợp
  • Kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ xuất API và hướng dẫn quý doanh nghiệp tích hợp vào hệ thống bên mình.

Liên hệ báo giá

– Hotline/Zalo: 0888040406

– Yêu cầu tư vấn tại Liên hệ

– Zalo: https://zalo.me/0888040406

– Messenger: m.me/ZafagoAgencyso1

– Facebook: facebook.com/ZafagoAgencyso1 

– Hoặc Livechat

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *