Giới thiệu

Zalo Cloud Connect (ZCC) là dịch vụ kết nối, gọi chăm sóc khách hàng từ Official Account (OA) đến Người dùng cuối thông qua User ID của Zalo

ZCC tích hợp Zalo OA vào tổng đài của Doanh nghiệp, sử dụng công nghệ VoIP giao thức SIP trên nền tảng Internet, giúp việc kết nối giữa khách hàng và Doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn.

Tính năng vượt trội từ OMICall ZCC

QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG

Doanh nghiệp dễ dàng có được thông tin dữ liệu của khách hàng nhờ vào tính năng đồng bộ và lưu trữ thông tin khách hàng của OMICall ZCC trên nền tảng Zalo. Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá các hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Các lịch sử giao dịch, quá trình tương tác, liên hệ của các cuộc gọi đều được ZCC ghi nhận lại.

TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Zalo ZCC được tích hợp vào hệ thống tổng đài thông minh OMICall nên rất thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tương tác khách hàng, thay vì phải trước đây chỉ tương tác qua tin nhắn Zalo, thì giờ doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi audio và video thông qua Zalo OA nhờ hệ thống OMICall.

GỬI TIN NHẮN HÀNG LOẠT

Doanh nghiệp dễ dàng gửi tin nhắn đến khách hàng theo từng phân khúc (độ tuổi, giới tính, khu vực,…) cùng một lúc.

CÁ NHÂN HOÁ VỚI TIN NHẮN THEO ĐỊNH KỲ

Cài đặt sẵn nội dung các tin nhắn để được tự động gửi đến khách hàng vào những dịp đặc biệt như chúc sinh nhật, ngày lễ,… Giải pháp CSKH này giúp doanh nghiệp tạo sự gắn kết với khách hàng rất hiệu quả.

THEO DÕI TƯƠNG TÁC KHÁCH HÀNG

Theo dõi tương tác khách hàng dễ dàng kiểm tra lịch sử tương tác, cuộc gọi của khách hàng giúp đánh giá hiệu quả chất lượng CSKH.

MẪU TIN NHẮN

Mẫu tin nhắn tạo sẵn các mẫu tin nhắn giúp tương tác và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hơn.

Tại sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ giải pháp OMICall ZCC

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

OMICall ZCC chính là giải pháp nhằm giải quyết bài toán về chi phí chăm sóc khách hàng so với cuộc gọi tổng đài truyền thống vì ZCC sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, cước phí cuộc gọi sẽ được tính dựa trên thời lượng sử dụng dịch vụ, và chỉ được tính cước khi cuộc gọi thực hiện thành công.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc tiếp cận với khách hàng qua cuộc gọi ZCC với tên Zalo OA của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ tên thương hiệu của bạn, hạn chế các cuộc gọi rác, spam.

Tiếp cận khách hàng chưa follow Zalo OA Doanh nghiệp

Với OMICall ZCC doanh nghiệp dễ dàng liên hệ kết nối với các khách hàng chưa follow Zalo OA, thay vì trước đây doanh nghiệp chỉ có thể thể liên hệ đến user đã theo dõi Zalo OA.

Tích hợp dễ dàng với các nền tảng khác của doanh nghiệp

Việc tích hợp Zalo OA và hệ thống tổng đài thông minh OMICall sử dụng công nghệ VOIP giúp tận dụng toàn bộ tính năng vượt trội về quản lý khách hàng (CRM), phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi,… 

Quy trình thực hiện

Bước 1: Liên hệ Zafago để được hỗ trợ, mọi thủ tục sẽ dễ dàng được thực hiện (đặc biệt hơn là xác minh tích vàng Zalo OA cho doanh nghiệp cực nhanh chóng).

Bước 2: Ký hợp đồng trực tiếp với Zafago hoặc đối tác kỹ thuật ESMS

Bước 3: Zafago hoặc đối tác ESMS sẽ hỗ trợ thực hiện phần còn lại

Liên hệ báo giá

– Hotline/Zalo: 0888040406

– Yêu cầu tư vấn tại Liên hệ

– Zalo: https://zalo.me/0888040406

– Messenger: m.me/ZafagoAgencyso1

– Facebook: facebook.com/ZafagoAgencyso1 

– Hoặc Livechat

Xem thêm:

Tư vấn