English EN Vietnamese VI

Giới thiệu ZCC

Zalo Cloud Connect (ZCC) là Cuộc gọi chăm sóc khách hàng bằng Zalo OA

Dịch vụ sẽ được kết nối, gọi CSKH từ Official Account (OA) đến Người dùng cuối thông qua User ID của Zalo

ZCC tích hợp Zalo OA vào tổng đài của Doanh nghiệp, sử dụng công nghệ VoIP giao thức SIP trên nền tảng Internet, giúp việc kết nối giữa khách hàng và Doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn.

 • Doanh nghiệp có thể gọi đến người dùng Zalo từ máy nhánh/ Extension của Tổng đài bằng IP Phone, Softphone hay Webphone một cách dễ dàng.
 • Đối với người dùng Zalo khi muốn thực hiện cuộc gọi đến Doanh nghiệp cũng rất đơn giản, chỉ cần bấm nút gọi trên khung cửa sổ chat với Doanh nghiệp và lựa chọn máy nhánh cần gặp là đã có thể kết nối với Doanh nghiệp ngay lập tức.

Tính năng vượt trội từ ZCC Zafago

QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG

Doanh nghiệp dễ dàng có được thông tin dữ liệu của khách hàng nhờ vào tính năng đồng bộ và lưu trữ thông tin khách hàng của OMICall ZCC trên nền tảng Zalo. Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá các hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Các lịch sử giao dịch, quá trình tương tác, liên hệ của các cuộc gọi đều được ZCC ghi nhận lại.

TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Zalo ZCC được tích hợp vào hệ thống tổng đài thông minh OMICall nên rất thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tương tác khách hàng, thay vì phải trước đây chỉ tương tác qua tin nhắn Zalo, thì giờ doanh nghiệp hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi audio và video thông qua Zalo OA nhờ hệ thống OMICall.

GỬI TIN NHẮN HÀNG LOẠT

Doanh nghiệp dễ dàng gửi tin nhắn đến khách hàng theo từng phân khúc (độ tuổi, giới tính, khu vực,…) cùng một lúc.

CÁ NHÂN HOÁ VỚI TIN NHẮN THEO ĐỊNH KỲ

Cài đặt sẵn nội dung các tin nhắn để được tự động gửi đến khách hàng vào những dịp đặc biệt như chúc sinh nhật, ngày lễ,… Giải pháp CSKH này giúp doanh nghiệp tạo sự gắn kết với khách hàng rất hiệu quả.

THEO DÕI TƯƠNG TÁC KHÁCH HÀNG

Theo dõi tương tác khách hàng dễ dàng kiểm tra lịch sử tương tác, cuộc gọi của khách hàng giúp đánh giá hiệu quả chất lượng CSKH.

MẪU TIN NHẮN

Mẫu tin nhắn tạo sẵn các mẫu tin nhắn giúp tương tác và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hơn.

HỆ THỐNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐA KÊNH

Hệ thống tích hợp toàn bộ các kênh giao tiếp của doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất với các tính năng

 • Ghi âm cuộc gọi
 • Ghi chú thông tin từng cuộc gọi
 • Phân bổ cuộc gọi thông minh cho nhân viên
 • Hiển thị Popup thông tin khách hàng gọi đến, gọi đi
 • Tích hợp sẵn với 1 hệ thống MiniCRM để lưu lại toàn bộ thông tin khách hàng
 • Gọi tự động bằng AI
 • Và rất nhiều tính năng khác

Tại sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ giải pháp ZCC

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

OMICall ZCC chính là giải pháp nhằm giải quyết bài toán về chi phí chăm sóc khách hàng so với cuộc gọi tổng đài truyền thống vì ZCC sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, cước phí cuộc gọi sẽ được tính dựa trên thời lượng sử dụng dịch vụ, và chỉ được tính cước khi cuộc gọi thực hiện thành công.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Việc tiếp cận với khách hàng qua cuộc gọi ZCC với tên Zalo OA của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ nhận diện và ghi nhớ tên thương hiệu của bạn, hạn chế các cuộc gọi rác, spam.

Tiếp cận khách hàng chưa follow Zalo OA Doanh nghiệp

Với OMICall ZCC doanh nghiệp dễ dàng liên hệ kết nối với các khách hàng chưa follow Zalo OA, thay vì trước đây doanh nghiệp chỉ có thể thể liên hệ đến user đã theo dõi Zalo OA.

Tích hợp dễ dàng với các nền tảng khác của doanh nghiệp

Việc tích hợp Zalo OA và hệ thống tổng đài thông minh OMICall sử dụng công nghệ VOIP giúp tận dụng toàn bộ tính năng vượt trội về quản lý khách hàng (CRM), phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi,… 

Doanh nghiệp sử dụng giải pháp ZCC vào mục đích gì?

Dưới đây là một số Ứng dụng của dịch vụ Zalo ZCC vào ngành nghề hiện nay

Thương mại điện tửBất động sảnTrang web bán hàngDu lịch
Ứng dụng Voice Brandname cho ngành Thương mại điện tử trong việc thông báo đơn hàng, thông báo mã vận chuyển, tracking đơn hàng đồng thời quản bá thương hiệu cho nhà Vận chuyển.Ứng dụng Voice Brandname Bất động sản Sử dụng Voice Brandname để gửi thông báo OTP cho khách hàng đăng ký dịch vụ. Quảng bá tên thương hiệu và uy tín bảo mật trong các giao dịch quan trọng của doanh nghiệp.Ứng dụng Voice Brandname Hỗ trợ trong bán hàng và chăm sóc khách hàng qua các nền tảng bán hàng trên ECommmerce, Haravan, eSMS, KiotViet, Sapo Web, CNVLoyaltyỨng dụng Voice Brandname Thông báo về Tour lịch trình, quảng bá, bán hàng, Marketing và nhắc khách hàng về các chương trình sự kiện sắp diễn ra.
Quảng báo tên định danh thương hiệu đến cho khách hàng
Vận chuyểnLập trình kết nốiMạng xã hộiỨng dụng CRM
Ứng dụng Voice Brandname cho ngành Logistic trong việc thông báo đơn hàng, thông báo mã vận chuyển, tracking đơn hàng đồng thời quản bá thương hiệu cho nhà Vận chuyển.Sử dụng Voice Brandname để gửi thông báo OTP cho khách hàng đăng ký ứng dụng và dịch vụ. Quảng bá tên thương hiệu và uy tín bảo mật trong các giao dịch quan trọng của doanh nghiệp.Ứng dụng Voice Brandname Các Fan Page mạng xã hội đã được chứng thực khi gọi điện chăm sóc thành viên hoặc xác nhận đơn hàng. Tránh bị nhầm lẫn và các trường hợp làm giả thương hiệu, mạo danh Page uy tín.Ứng dụng Voice Brandname Phần mềm ứng dụng CRM gửi thông tin quảng cáo, Marketing và chăm sóc khách hàng dưới tên thương hiệu của doanh nghiệp.
Xây dựng hình ảnh Uy tín và gợi nhớ lại thương hiệu cho khách hàng.

CaseStudy đã triển khai ZCC

Quy trình triển khai nhanh chóng

 • Bước 1: Liên hệ Zafago để được hỗ trợ, mọi thủ tục sẽ dễ dàng được thực hiện (xác minh tích vàng Zalo OA cho doanh nghiệp cực nhanh).
 • Bước 2: Ký hợp đồng
 • Bước 3: Zafago sẽ hỗ trợ thực hiện phần còn lại

Liên hệ báo giá ngay!

error: Nội dung được bảo vệ!