English EN Vietnamese VI

ZNS – Dịch vụ nhắn tin qua tài khoản Zalo OA

Giới thiệu

ZNS là gì?

ZNS là viết tắt của Zalo Notification Service, đây là một giải pháp chăm sóc khách hàng qua tin nhắn nhiều tiện ích nằm trong Official Account (OA) của Zalo giúp Doanh nghiệp tăng cường khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng.
ZNS giải quyết các vấn đề giao tiếp giữa Doanh nghiệp với khách hàng bằng cách cung cấp thông tin tới khách hàng thông qua những tin nhắn tiện ích. Nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp, mang lại giá trị trong cách phục vụ.

Doanh nghiệp sử dụng giải pháp ZNS vào mục đích gì?

Zalo ZNS được phát triển nhằm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đặc biệt giải pháp ZNS được các doanh nghiệp áp dụng với mục đích chính là gửi thông báo đến khách hàng và CSKH cũ như:

 • Phát sinh giao dịch trong tài khoản của khách hàng.
 • Thông báo hóa đơn, chương trình khuyến mãi, tri ân, sinh nhật,…
 • Cập nhật trạng thái đơn hàng đã mua online/offline

Với các doanh nghiệp lớn tin nhắn ZNS sẽ gửi với mục đích không chỉ cho khách hàng mà cả nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp:

 • ZNS về quan hệ tài chính: Dùng để nhắc nợ, cập nhật số dư tài khoản ngân hàng, biến động số dư tài khoản, thông báo mã OTP,…
 • ZNS về giao dịch mua bán: Thông báo cho người dùng trạng thái đơn hàng, đã giao thành công hay chưa,…
 • ZNS báo lịch học/ họp, tình trạng hồ sơ,…
Doanh nghiệp lớn SME (Doanh nghiệp nhỏ và vừa)START UP
Muốn gửi nội dung chuyên nghiệp tới khách hàng với chi phí tối ưuCó thể tích hợp API của ZNS để tự động hóa việc gửi thông báo tới người dùng cuốiSở hữu DNA công nghệ để kiến tạo kênh chăm sóc khách hàng mới trên Zalo

Lợi ích vượt trội khi sở hữu Zalo OA

 • Gia tăng giá trị thương hiệu, khẳng định tài khoản chính chủ
 • Đồng bộ API sử dụng cổng tin nhắn CSKH qua Zalo ZNS
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng
 • Đưa khách hàng trải nghiệm việc mua sắm ngay trên Zalo OA

Case Study đã sử dụng ZNS

4 Tính năng tuyệt vời của dịch vụ ZNS

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG NHANH CHÓNGTRIỂN KHAI ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Dịch vụ ZNS có khả năng gửi tin nhắn nhanh chóng đến với khách hàng và tỉ lệ nhận được tin nhắn là tuyệt đối, chỉ cần doanh nghiệp có số điện thoại của khách hàng thì đã có thể sử dụng ZNS gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng với thao tác đơn giản mà khách hàng không cần phải Follow hay nhắn tin tài khoản Zalo OA trước đó.So với tin nhắn SMS truyền thống, thì ZNS chi phí chỉ bằng 1/2 mà kết quả lại tương đương nhau và đặc biệt nhất chính là tin nhắn ZNS chỉ được tính phí đối với các tin nhắn đã gửi thành công đến khách hàng, còn những tin nhắn không thành công thì sẽ không tốn chi phí và không bị trừ vô lý
BẢO MẬT CAONỘI DUNG PHONG PHÚ & TƯƠNG TÁC 2 CHIỀU
Zalo ZNS còn có tính bảo mật cao. Được bảo mật hoàn toàn với chuẩn mã hóa cấp cao AES – an toàn hơn về dữ liệu. Dễ dàng xác định, đo lường được khách hàng đã đọc tin nhắn hay chưa qua API 2 chiều của Zalo. Với ZNS khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp qua tin nhắn. Có thể xác định được khách hàng đã đọc được hay chưa qua API 2 chiều của Zalo.Với ZNS mọi hạn chế đều có thể khắc phục. Nội dung tin nhắn như những thông báo về dịch vụ hay những liên kết, nút phản hồi trong tin nhắn…tuỳ doanh nghiệp muốn thông báo nội dung, ZNS đều có thể gửi nội dung đó đến khách hàng.

Điểm khác biệt giữ Zalo ZNS so với SMS Brandname

zns va sms

Tại sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ giải pháp ZNS

Dịch vụ ZNS: Gửi các thông báo về giao dịch thành công, đơn hàng, gia hạn, lỗi hệ thống, chăm sóc…theo cấu trúc template có sẵn

– Tin nhắn thông báo: Các thông báo về giao dịch thành công, đơn hàng, gia hạn, lỗi hệ thống… với thương hiệu được hỗ trợ đăng ký miễn phí trước đó.

– Tin nhắn CSKH: Với nội dung được đăng ký và kiểm duyệt trước, bạn có thể tận dụng để tùy biến khi gửi cho khách hàng theo cấu trúc template có sẵn…

– API gửi tin nhắn: API cho các lập trình viên có thể tích hợp dịch vụ gửi tin nhắn vào bất kỳ hệ thống – phần mềm – ngôn ngữ nào.

– Call to action: Tin nhắn hỗ trợ nút chèn liên kết, hoặc nút phản hồi, tương tác 2 chiều.

– Chèn Logo: Tin nhắn hỗ trợ chèn logo doanh nghiệp nổi bật hơn phía trên nội dung gửi đi.

– Tích hợp: Hỗ trợ tích hợp hầu hết các hệ thống, phần mềm cho doanh nghiệp.

Quy trình và thời gian triển khai ước tính tại Zafago

 • Đăng ký thông tin tại Liên hệ
 • Chúng tôi sẽ gọi lại quý doanh nghiệp để tư vấn về thủ tục và hồ sơ đăng ký
 • Quý doanh nghiệp gửi hồ sơ cho chúng tôi đầy đủ, chúng tôi sẽ làm việc với Zalo để đăng ký Zalo OA và cấp tích vàng cho Zalo OA đó nếu hồ sơ được xác minh chính xác.
 • Thời gian xác minh hồ sơ từ 4 – 7 ngày (nếu giấy tờ chính xác)
 • Khi đã có Zalo OA, quý doanh nghiệp chọn gói cước ZNS phù hợp
 • Kỹ thuật chúng tôi sẽ hỗ trợ xuất API và hướng dẫn quý doanh nghiệp tích hợp vào hệ thống bên mình.

Liên hệ báo giá

– Hotline/Zalo: 0888040406

– Yêu cầu tư vấn tại Liên hệ

– Zalo: https://zalo.me/0888040406

– Messenger: m.me/ZafagoAgencyso1

– Facebook: facebook.com/ZafagoAgencyso1 

Xem thêm:

error: Nội dung được bảo vệ!