[ZAFAGO – Team Building 2023] Chuyến đi gắn kết & nạp năng lượng cho những thử thách đang đón chờ phía trước

Cập nhật ngày: 17 Tháng Tư, 2023

Với chủ đề “WIN – WIN – WIN”, Team Building quý I năm 2023 của Zafago Agency được tổ chức tại HAAN Resort & Golf quận 9 vào ngày 09-10/04/2023

Để tăng tốc bứt phá hơn cho những mục tiêu tiếp theo trên chặng đường phát triển của công ty, toàn thể nhân viên của Zafago đã có một buổi vui chơi giải trí hết mình hết sức để gắn kết và nạp năng lượng “chiến tiếp”.

Hoạt động Team Building lần này được xem như là cầu nối gắn chặt tình thương, tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty và thể hiện được sự quan tâm của công ty tới cán bộ thành viên đã nỗ lực làm việc và cùng tiến về mục tiêu lớn hơn đang chờ phía trước.

Qua những cuộc chơi, cuộc trò chuyện, mọi người càng hiểu hơn về tính cách của nhau, hiểu được những điểm yếu điểm mạnh của bản thân và đồng đội. Thứ quan trọng nhất là sự đọng lại trong mỗi thành viên là những gắn kết – trải nghiệm và những cảm xúc khó quên.

Hoạt động team building

Đây là một trong những hoạt động chính của ngày. Với tinh thần “vui chơi hết mình”, bốn đội đã tranh đấu cực kỳ quyết liệt và gay cấn.

Với các phần thi đấu đầy phấn khích và sôi nổi, các đội đã hỗ trợ đoàn kết vượt qua các thử thách khá là li kì. Hoạt đông này được xem là hoạt động mang lại nhiều “hình ảnh gây bão” nhất trong chuyến đi Team Building của Zafago

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của hoạt động team building:

Chuyến đi team building của Zafago với thông điệp “WIN-WIN-WIN” đã khép lại với những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên. Chắc chắn rằng, sau cuộc hành trình này chúng ta lại tìm thấy sự nhiệt huyết, mới mẻ nơi bản thân và những đồng nghiệp xung quanh mình, sẵn sàng bứt phá thành công cho chặng đường kế tiếp.

Hãy cũng đón chờ sự phát triển hơn nữa từ Zafago cùng cả tập thể các thành viên khi đã lên sẵn tinh thần chiến binh cho những thành công sắp tới nhé

 

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *