Zafago Agency xin gửi lời tri ân chân thành đến Giga Herbs – Nhà tài trợ tuyệt vời cho sự kiện TikTok Shop Summit 2024!

Cập nhật ngày: 15 Tháng Tư, 2024

Ngày 11/04 vừa qua, sự kiện TikTok Shop Summit 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các nhà bán hàng, nhà sáng tạo nội dung và các đối tác uy tín trong ngành thương mại điện tử. Zafago Agency vô cùng vinh dự khi được góp mặt tại sự kiện này với vai trò Partner Ads, đồng thời mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất trên nền tảng TikTok Shop.

Đặc biệt, Zafago Agency xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Giga Herbs – thương hiệu thảo mộc thiên nhiên, đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện lần này với vai trò nhà tài trợ quà tặng. Nhờ sự hỗ trợ quý báu của Giga Herbs, Zafago Agency đã có thể mang đến cho các vị khách tham dự những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa, góp phần tạo nên thành công cho sự kiện.

Sự kiện TikTok Shop Summit 2024

TikTok Shop Summit 2024 là một dấu mốc quan trọng đối với cộng đồng thương mại điện tử, thu hút sự tham gia của nhiều đối tác, nhà bán lẻ, và các chuyên gia ngành công nghiệp. Zafago Agency tự hào khi được phục vụ trong vai trò Partner Ads, đóng góp vào sự thành công chung của sự kiện. Nhưng điều làm cho sự kiện này thêm phần đặc biệt là sự góp mặt của Giga Herbs với tư cách là nhà tài trợ.

Zafago tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024

Đôi nét về Giga Herbs – Trà thảo mộc Việt dành cho người Việt

Trà thảo mộc Giga Herbs được biết đến với việc sử dụng các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ thiên nhiên, kết hợp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, Giga Herbs mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trà thảo mộc chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm trà thảo mộc Giga Herbs đa dạng về chủng loại, đáp ứng nhu cầu và sở thích khác nhau của người dùng. Một số sản phẩm trà thảo mộc nổi bật của Giga Herbs bao gồm:

  • Trà rau má cà gai leo: Giúp thanh nhiệt, giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như: men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan.

Trà cà gai leo của Giga Herbs

  • Trà tía tô gold: Hỗ trợ điều trị bệnh gout, giảm axit uric máu, thanh nhiệt, giải độc, làm đẹp da.

Trà tía tô của Giga Herbs

  • Trà bổ phế Giga: Giúp bổ phế, long đờm, giảm ho, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp như: viêm họng, viêm phế quản, hen suyễn.
  • Trà G69 Men Giga: Giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam, bổ thận tráng dương, điều trị các bệnh về sinh lý nam.
  • Trà sơn mật hồng sâm Giga: Giúp tăng cường sức khỏe, miễn dịch, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Trà sơn mật hồng sâm Giga

Giá trị từ Giga Herbs

Những món quà từ Giga Herbs không chỉ mang giá trị về mặt vật chất mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và tinh thần của khách hàng, còn là sự thể hiện tinh tế của lòng hiếu khách và sự quan tâm mà Giga Herbs dành cho mỗi khách mời. Mỗi phần quà được chọn lọc kỹ càng, không chỉ thu hút sự chú ý của những vị khách tham gia mà còn để truyền tải thông điệp về sức khỏe và sự sống động – những giá trị cốt lõi mà Giga Herbs luôn theo đuổi.

Lời cảm ơn từ Zafago Agency

Thay mặt toàn thể đội ngũ và những người tham dự sự kiện, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Giga Herbs. Sự hỗ trợ và đóng góp của bạn không chỉ giúp chúng tôi làm nổi bật giá trị của sự kiện, mà còn củng cố mối quan hệ đối tác giữa hai bên. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng và cam kết mà Giga Herbs đã dành cho chúng tôi.

Kỳ vọng và hướng tới tương lai

Sự hợp tác giữa Zafago Agency và Giga Herbs là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và tin tưởng lẫn nhau giữa hai doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sản phẩm của Giga Herbs.

Zafago Agency luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất trên TikTok Shop. Với sự đồng hành của những đối tác uy tín như Giga Herbs, chúng tôi tin tưởng rằng với sự hỗ trợ và đồng hành của Giga Herbs, Zafago Agency sẽ tiếp tục tỏa sáng và đóng góp tích cực vào cộng đồng.

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 16

Một lần nữa, xin cảm ơn Giga Herbs đã là một phần không thể thiếu trong thành công của Zafago Agency tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa với Giga Herbs trong tương lai để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024:

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 1

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 2

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 3

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 4

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 6

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 7

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 8

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 9

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 10

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 11

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 12

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 14

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 13

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 15

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 17

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 18

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 19

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 20

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 21

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 22

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 23

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 25

Một số hình ảnh tại sự kiện TikTok Shop Summit 2024 - Ảnh 24

Đánh giá bài viết
Array
Tư vấn