Zafago Agency khép lại năm 2022 cùng Bữa Tiệc Tất Niên ấm cúng

Cập nhật ngày: 17 Tháng Một, 2023

TIỆC TẤT NIÊN 2022 – ZAFAGO AGENCY

Hòa vào không khí hân hoan, rộn ràng của những ngày cuối năm 2022 và chào xuân 2023, bữa tiệc tất niên như một ngày hội lớn để gắn kết, thắt chặt tình cảm đại gia đình Zafago và cùng nhau vui chơi thoải mái sau một năm làm việc đầy bận rộn.

Với mỗi thành viên của Zafago đây không chỉ là buổi tiệc cuối năm, mà còn là dịp để cùng nhau ôn lại những dấu ấn trong năm vừa qua cũng như nhìn lại những sự kiện đáng nhớ của bản thân và đồng đội mình.

Các thành viên của Zafago đã có những phút giây tràn ngập hạnh phúc để cùng nhau ăn uống, trò chuyện nhìn lại một năm của công ty và hơn hết là những lời tri ân sâu sắc của công ty gửi đến tất cả các đối tác và toàn thể thành viên đã đồng hành cùng Zafago trong suốt hành trình đã qua. Những phần thưởng đã được trao cho mỗi thành viên của Zafago như một lời cảm ơn sâu sắc đến từ Ban lãnh đạo vì đã cống hiến hết mình cho một năm tuyệt vời với những thành quả đáng tự hào.

Đêm tiệc tất niên trình khép lại những kỉ niệm của năm 2022 nhưng cũng mở ra niềm tin và hy vọng mới về năm 2023 “cháy hết mình” – Sẻ chia những dự định, kế hoạch và lên dây cót sẵn sàng cho 1 cuộc đua mới.

Những giây phút cuối cùng của năm đang dần đến, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của toàn thể các anh/chị/em trong bữa tiệc Tất niên cuối năm thay cho lời chào tạm biệt năm 2022 Và cùng hân hoan chào đón năm mới 2023 thật rực rỡ và bứt phá hơn nữa.

Cảm ơn toàn thể các thành viên của Zafago đã “cháy” hết mình trong đêm tiệc và chúc tất cả mọi người một năm mới bình an, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.
Hi vọng chúng ta sẽ mãi đồng hành cùng nhau để xây dựng, phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

Thân ái.

Một số hình ảnh Tất Niên 2022 của Zafago Agency

 

 

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *