Hướng Dẫn Tối Ưu Quảng Cáo Tiktok Hiệu Quả

Cập nhật ngày: 24 Tháng Bảy, 2020

Sau những bài viết giới thiệu cho bạn về quảng cáo Tiktok ads là gì, các hình thức quảng cáo, hướng dẫn chi tiết cách quảng cáo với Tiktok thì trong bài viết tiếp theo Zafago sẽ chia sẻ đến bạn cách tối ưu quảng cáo Tiktok hiệu quả cho năm 2020.

Tổng hợp 3 cách tối ưu hiệu quả quảng cáo Tiktok

1/ Hợp tác với những KOL để quảng bá thương hiệu rộng rãi

Làm việc với những người có tầm ảnh hưởng trên Tiktok ( KOL ) là một cách để doanh nghiệp có thể đẩy mạnh, tăng độ nhận diện thương hiệu của mình.

Đặc biệt là đối với doanh nghiệp mới chưa nhiều người theo dõi. Tiktok còn hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối với người ảnh hưởng để doanh nghiệp có thể tìm được người đại diện tốt nhất cho mình.

Cách tối ưu hiệu quả quảng cáo Tiktok

Tạo kênh của riêng bạn, đăng 3 nội dung hấp dẫn mỗi ngày trong đó có 1 video giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Người dùng không truy cập vào Tiktok để tìm kiếm và mua hàng hóa, mặt khác họ vào để tìm kiếm những video giải trí. Do đó, bạn cần tạo cho mình một tài khoản như 1 User bình thường, tạo ra những video có nội dung hấp dẫn, thu hút người dùng theo dõi, và chia sẻ từ đó sẽ gia tăng số lượng người tương tác với thương hiệu.

2/ Chia sẻ nội dung và chiến dịch trên các nền tảng mạng xã hội khác

Điều này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Trên mạng xã hội Tiktok người dùng chủ yếu là nhóm đối tượng khách hàng trẻ. Tuy nhiên những mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Youtube có nhân khẩu học có độ tuổi rộng hơn từ người trẻ đến trung niên.

3/ Hãy là người tiên phong tạo ra các trào lưu trên Tiktok

Kết hợp việc quảng cáo Tiktok, bạn hãy tiên phong sáng tạo nên các trào lưu mới mẻ, vì trào lưu hấp dẫn sẽ có tính tương tác cao từ đó lan truyền viral trên Tiktok tốt hơn. Trên đây là bài viết chia sẻ về 3 cách để giúp bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo trên Tiktok, Zafago hy vọng bạn sẽ áp dụng để quảng cáo Tiktok hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Tạo ra các trào lưu Viral trên Tiktok

Đừng quên tham gia Cộng Đồng Kinh Doanh trên TikTok để cùng cập nhật những kiến thức mới nhất về các xu hướng kinh doanh trên TikTok nhé! 

Đăng ký cấp tài khoản TikTok Agency miễn phí nhanh chóng TẠI ĐÂY

»Xem thêm: Hướng dẫn cải thiện nội dung Landing page để tăng tỉ lệ chuyển đổi

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn