Thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo cực đơn giản

Cập nhật ngày: 27 Tháng Sáu, 2023

Facebook giờ đã không còn đơn thuần là một mạng xã hội kết nối con người với con người. Đây còn là một thị trường vô cùng tiềm năng để các bạn thỏa sức phát triển thế mạnh, lĩnh vực của mình trong quá trình khai thác. Vậy thì hướng dẫn thiết lập thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo dưới đây có lẽ sẽ cần thiết với bạn.

thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo
Hướng dẫn thực hiện thanh toán Facebook Ads bằng Momo

Lợi ích khi thanh toán quảng cáo facebook bằng momo

Về phần ví điện tử Momo thì có lẽ ứng dụng này cũng đã chẳng còn xa lạ gì với các bạn rồi phải không? Đây là phần mềm ví điện tử cho phép bạn lưu trữ tài sản và sở hữu nhiều tính năng linh hoạt hơn nhiều so với các ngân hàng. Lợi ích khi thực hiện thanh toán quảng cáo Facebook với ví Momo bao gồm:

  • Được nhắc nhở trước mỗi đợt thanh toán hoặc trước khi đợt quảng cáo kết thúc để tránh việc bị gián đoạn trong quá trình quảng cáo.
  • Thống kê đầy đủ về sự tăng giảm của các chỉ số, giúp cho bạn lên kế hoạch cải thiện chất lượng quảng cáo tốt hơn.
  • Ví Momo sở hữu rất nhiều chương trình khuyến mãi giá trị dành tặng người sử dụng.

Cách thanh toán quảng cáo Facebook cá nhân bằng ví Momo

Các bạn có thể thực hiện thanh toán quảng cáo facebook bằng ví Momo qua các thao tác liên kết dưới đây:

Trường hợp bạn chưa kích hoạt Ví Trả Sau

Đối với những bạn vẫn chưa kích hoạt ví trả sau thì thao tác sẽ như sau:

Thao tác liên kết cực kì đơn giản, nhanh chóng
  • Bước 1: Truy cập vào chuyên mục quảng cáo bài viết của tài khoản Facebook.
  • Bước 2: Tiến hành thiết lập thanh toán, ở phần “Phương thức thanh toán” thì anh em chọn Momo-E Wallet.
  • Bước 3: Sau khi tới được giao diện thanh toán, ở phần chọn nguồn tiền thanh toán, anh em chọn số dư ví mặc định hoặc ví thần tài.

Trường hợp đã kích hoạt Ví Trả Sau

Nếu như đã kích hoạt ví trả sau thì bạn chỉ cần tiến hành chuyển đổi nguồn tiền thanh toán ở bước thứ 3 trong quy trình phía trên. Mỗi khi đợt quảng cáo hết tiền hoặc số dư trả sau sắp cạn thì hệ thống sẽ thông báo đến bạn.

Momo nay đã có thể thanh toán quảng cáo với ví trả sau

Không hỗ trợ thanh toán quảng cáo Facebook doanh nghiệp bằng ví Momo

Đấy chỉ là trước đây, còn ở hiện tại. một tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể tạo rất nhiều tài khoản quảng cáo khác nhau để tiến hành dự án với ngân sách lớn hơn. Ngoài ra, các tài khoản có thể bù trừ cho nhau trong trường hợp 1 trong số đó bị khóa.

Điều kiện thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Để thực hiện thanh toán quảng cáo Facebook với ví Momo thì bạn chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện. Đầu tiên, bạn phải là chủ sở hữu của tài khoản quảng cáo, và thứ 2 là luôn trữ đủ tiền trong ví điện tử bởi Facebook Ads yêu cầu thanh toán trước.

Câu hỏi thường gặp khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện quy trình thanh toán quảng cáo với ví điện tử Momo:

Các thời điểm bạn cần phải thanh toán Facebook

  • Khi bạn quảng cáo đạt ngưỡng thanh toán: Khi quảng cáo đã đạt ngưỡng thanh toán đặt ra từ đầu thì tiền sẽ tiếp tục bị trừ để quá trình quảng cáo được tiếp tục.
  • Vào ngày cuối cùng của mỗi tháng: Đối với những tài khoản đã thiết lập hóa đơn hàng tháng thì tiền sẽ được trừ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng.

Không thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo được?

Trong trường hợp này, hãy kiểm tra lại số dư tài khoản xem có còn đủ cho đợt quảng cáo hay không. Nếu như số dư không vấn đề thì có thể hệ thống đang tạm bảo trì để nâng cấp, và bạn có thể chờ quá trình này kết thúc để thiết lập lại.

Thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo có cần hủy tài khoản thẻ không?

Câu trả lời là không, bởi việc thanh toán này chỉ đơn thuần là thao tác chuyển đổi phương thức thanh toán của bạn chứ hoàn toàn không liên quan tới tài khoản ngân hàng. Vì vậy thao tác hủy tài khoản là hoàn toàn không cần thiết.

Thanh toán bằng Momo không nhất thiết phải hủy tài khoản ngân hàng

Với những thông tin trên, việc thiết lập liên kết Momo với Facebook để tiến hành chạy quảng cáo sẽ không còn khó khăn nữa. Chúc các bạn thành công với những dự án quảng bá sắp tới của mình!

Triển khai Tiktok Ads cùng Zafago Agency – Top MEGA Tiktok Agency

TikTok Ads là một hình thức sử dụng mạng xã hội Tiktok để chạy các chiến dịch quảng cáo, marketing cho các thương hiệu. Zafago là một những đối tác hàng đầu của Tiktok tại Việt Nam.

Khi liên kết với tài khoản Ads cùng Zafago Agency, quý khách sẽ được đội ngũ Tiktok từ Zafago tư vấn từ A – Z từ chính sách, content, tối ưu ads,… Và còn các chính sách hoàn tiền theo % chi tiêu. Tham khảo ngay Miễn phí liên kết tài khoản Tiktok Ads Agency

Nếu bạn đang có nhu cầu về Tiktok Ads, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Đội ngũ chuyên viên Zafago luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào.

Về Zafago:

Trên đây là bài viết giới thiệu những cách tăng tim trên tik tok hay nhất hiện nay. Hãy theo dõi zafago.com để được cung cấp những kiến thức bổ ích phát triển kênh Tiktok nhé!

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn