Thành công với chiến dịch Quảng cáo Bất Động Sản trên Kênh Zalo – Ra Số ngay ngày đầu tiên

Cập nhật ngày: 18 Tháng Hai, 2020

Kênh Zalo có thể chạy quảng cáo Bất Động Sản được không?  Mời các bạn cùng đến với một case thành công tiếp theo của Zafago với kênh Zalo. 

Thành công với chiến dịch quảng cáo bất động sản trên kênh Zalo, có số ngay ngày đầu tiên. 

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Khách hàng đang bán dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand Văn Giang – Hưng Yên, có giá 1 căn: khoảng 7 tỷ – 10 tỷ và muốn chạy test trên kênh Zalo, với yêu cầu cần bám mốc chi phí 400.000đ/số.

GIẢI PHÁP CHO DỰ ÁN

Chúng tôi xác định giữa thị trường đầy cạnh tranh của bất động sản chạy trên kênh FACEBOOK, GOOGLE. Tuy nhiên, ZALO lại là thị trường quảng cáo đầy mới mẻ với những người làm bất động sản.

 

Chúng tôi nhận định bất động sản Ecopark Grand là sản phẩm đảo biệt thự cao cấp được xây dựng giống mô hình ĐẢO CỌ DUBAI dành cho giới siêu giàu. Vậy Zalo có hơn 100 triệu người dùng thì chắc chắn những người giàu sẽ nằm trong số đó, bởi Zalo thiên về hoạt động riêng tư và có tính cá nhân nhiều hơn, độ bảo mật thông tin ổn hơn nên người giàu sẽ dùng kênh này để liên lạc với gia đình, người thân, và cả công việc.

 

Với những lợi thế của việc chạy quảng cáo ZALO nhiều năm chúng tôi đã lên kế hoạch và triển khai chiến dịch quảng cáo cho khách hàng Ecopark.

 

Giải pháp chi tiết cho dự án Biệt thự đảo Ecopark Grand

1. Giai đoạn chuẩn bị chạy

– Trước tiên do sản phẩm này là sản phẩm cao cấp, dành riêng cho giới nhà giàu, thượng lưu trở lên, nên trong công đoạn chuẩn bị nội dung, hình ảnh Chốt sale phải chọn lọc những từ khóa, hình ảnh chỉ dành cho giới nhà giàu, chọn ra 1 điểm nổi bật trong dự án để cho vào ảnh Chốt sale ngoài gửi đến khách hàng ví dụ như: độ khan hiếm của dự án, độ xa xỉ của dự án, thiên nhiên trong lành v.v.v

 

– Viết landing page xác định ngôn từ phù hợp cho người giàu đọc, dùng các ngôn từ mạnh gợi lên sự giàu có đẳng cấp, thiết kế chọn màu sắc sang trọng, hình ảnh thể hiện được không gian của biệt thự đảo, vẻ đẹp của biệt thự đảo.

 

– Xác định hình thức chạy chính cho dự án lần này là gì: Thời điểm đó Web là hình thức chạy phù hợp và tốt trên kênh ZALO nên chúng tôi lựa chọn hình thức chạy này để triển khai cho dự án của khách hàng

2. Giai đoạn bắt đầu chạy quảng cáo ra số

–  Tìm hiểu xem người giàu họ sẽ online vào giờ nào, tập trung chạy mạnh vào giờ đó kết hợp với khung giờ của Zalo. Sau khi chạy chúng tôi test được những khung giờ phù hợp để chạy quảng cáo bất động sản rơi vào: 9h – 11h sáng, 21h – 23h tối, sẽ có những ngày test khung giờ sớm 7 – 8h cũng rất hiệu quả

 

– Thêm 1 số công cụ vào website để tăng khả năng tương tác với người dùng như: live chat, nút quan tâm OA v.v.v

 

– Hiểu rõ nhu cầu, suy nghĩ của khách hàng khi đọc landing page đã thiết kế cung cấp thông tin sẽ là gì để đặt các nút call to action, chỉnh sửa ngôn từ phù hợp hơn với khách hàng mục tiêu.

Sau khi tìm hiểu chúng tôi xác định đối với bất động sản thì khách hàng họ sẽ quan tâm: GIÁ, ĐẶT LỊCH THAM KHẢO, TƯ VẤN NGAY nên nút kêu gọi hành động, chúng tôi cho đặt viết: NHẬN BÁO GIÁĐẶT LỊCH THAM QUAN MIỄN PHÍ. Đơn giản hóa form đăng ký, thêm hiệu ứng để tạo kích thích khách hàng nhấn vào Call To Action

 

– Những nút kêu gọi để lại thông tin thiết kế những màu sắc nóng (đỏ, cam)

 

– Sử dụng nút nhận báo giá dự án xuyên suốt trang landing page

 

– Rút gọn form đăng ký thông tin: từ Tên, Số điện thoại, Email nay chỉ còn Tên, Số điện thoại

 

– Nhấn mạnh những section quan trọng trong landingpage: tô đậm, thay màu sắc

 

– Sử dụng thêm tawk.to để thu thập thêm thông tin từ những KH có nhu cầu tư vấn, để từ đó hiểu Insight khách hàng và tối ưu.

 

3. Giai đoạn tối ưu quảng cáo hỗ trợ tỷ lệ chốt cao hơn, số về chất hơn

a. Vị trí:

– Thay đổi target vị trí địa lý: thay đổi bán kính chạy quảng cáo từ 60km về 25km

– Chạy thêm những tỉnh mới lân cận: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương

 

b. Sở thích:

– Thêm target sở thích hành vi khách hàng: bất động sản, thu nhập

 

c. Giá thầu:

– Chạy luân phiên network và newfeed để tiếp cận hết tệp khách hàng

– Thay đổi bid để tiếp cận được những vị trí quảng cáo khác nhau

 

d. Khung giờ:

– Chạy những không giờ phù hợp cho BĐS: 9h-11h sáng, 21h-23h tối, sẽ có những ngày test khung giờ sớm 7 – 8h cũng rất hiệu quả

+ Linh hoạt test giữa 2 vị trí hiển thị là newfeed và network xem vị trí nào ra số tốt, chi phí tốt tỉ lệ kết nối tốt rồi chạy mạnh

 

Trong lúc dự án vận hành tốt nên dự phòng những gì?

– Nên đặt 1 landingpage mới đề phòng landingpage cũ, chi phí tăng, Zalo quét chính sách

– Luôn luôn có dự phòng 1 – 2 ảnh Chốt sale

– Liên tục tương tác với khách hàng xem chất lượng số như thế nào để điều chỉnh target cho phù hợp

Kết quả của chiến dịch

– Ngay ngày chạy đầu tiên đã có 5 Khách hàng chất lượng, có sim đẹp để lại số điện thoại tư vấn

– Với dự án này chỉ chạy ngắn hạn trong 1 tháng, chia ra nhiều giai đoạn chạy; trong 3 tháng chúng tôi chạy ra được 400 data khách hàng (Họ tên, Số điện thoại) và đội Sale của ECOPARK_GRAND  cũng bán được một vài căn.

– Số lượt tiếp cận khách hàng: 10,773,674 lần

 

Nếu bạn đang có sản phẩm Bất Động Sản hay bất sản phẩm nào khác và muốn chạy trên kênh Zalo để ra số, ra đơn, ra khách hàng. 

 

Hãy liên hệ ngay với Zafago Agency – Top 5 Đối tác Cao cấp Zalo để được giải đáp tận tình nhất và hỗ trợ chuyên sâu nhất.

 

Chân thành cám ơn bạn đã đọc thông tin này!

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn