TEAM BUILDING QUÝ II/2024: DARE TO CHANGE – DARE TO WIN

Cập nhật ngày: 25 Tháng Tư, 2024

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của những ngày hè sôi động, ZAFAGO đã tổ chức thành công buổi họp mặt đón chào sinh nhật lần thứ 5 (4.4.2019 – 4.4.2024) tại thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn – Bình Định.

Buổi họp mặt được tổ chức kết hợp với chuyến Team Building quý 2 năm 2024 – một hoạt động thường niên của công ty nhằm gắn kết tập thể và rèn luyện kỹ năng cho từng thành viên nhà ZAFAGO. 

DARE TO CHANGE – DARE TO WIN là thông điệp mà công ty muốn gửi gắm trong chuyến đi lần này. BTC mong muốn mỗi thành viên nhà Z sẽ mở rộng tư duy mới để tìm ra giải pháp đột phá và gặt hái được những kết quả tối ưu nhất. 

Bên cạnh đó, buổi họp mặt còn là cơ hội để Ban Giám Đốc gửi gắm những lời tri ân đến từng thành viên đã và đang làm việc tại công ty. Trong suốt quá trình phát triển, các bạn là những cá thể vô cùng xuất sắc, góp phần tạo nên một bức tranh về gia đình ZAFAGO thật sự hoàn hảo về mọi mặt.

5 năm hình thành và phát triển, hơn 40 nhân sự, hàng trăm khách hàng đã tin dùng sản phẩm của ZAFAGO. Tất cả những con số như minh chứng cho sự vươn mình và phát triển mạnh mẽ của công ty trong thời đại công nghệ số 4.0. 

Song song với sức mạnh nội tại, ZAFAGO luôn dành lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng lựa chọn những giải pháp của công ty. Sự ủng hộ của quý khách hàng là niềm động lực to lớn để ZAFAGO ngày càng bứt phá và tạo nên nhiều giải pháp tối ưu trong lĩnh vực Digital Marketing.  

HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING

Team Building lần này được tổ chức với tổng cộng 5 game đa dạng các thể loại từ trí tuệ cho đến vận động. Ở các game, các thành viên của mỗi đội sẽ có cơ hội rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết trong công việc như: làm việc nhóm, phân công công việc, lắng nghe và thấu hiểu,…

Sự thể hiện xuất sắc của 4 đội chơi bao gồm: Hơn Thua, Godzilla, Gia Trưởng và Chơi Là Thắng đã tạo nên không khí vô cùng sôi nổi và bùng cháy tại bãi biển khu resort CASA. Với sự nổ lực và đoàn kết hết mình, team Chơi Là Thắng đã xuất sắc vượt mặt các team còn lại và giành chiến thắng chung cuộc.

 

 

 

 

 

 

GALA HÀNH TRÌNH 5 NĂM

Năm 2018, ZAFAGO chính thức ra đời mở đầu cho hành trình đầy khát vọng. Trải qua 5 năm phát triển, ZAFAGO đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ chất lượng với chi phí tối ưu trong lĩnh vực Digital Marketing.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng cùng những phần minigame hấp dẫn. Những nụ cười rạng rỡ, những lời chúc đầy ý nghĩa sẽ là nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết trong công việc của mỗi thành viên. Từ đó, ZAFAGO hứa hẹn sẽ bứt phá hóa rồng và đạt được những thành tựu vẻ vang trong nhiều cột mốc sắp tới. 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Tư vấn