English EN Vietnamese VI

Phần mềm SEO là gì? Tổng hợp các phần mềm làm seo mới nhất 2022

Cập nhật ngày: 14/11/2021

Bạn là dân SEO và đang muốn tìm kiếm cho mình với những phần mềm SEO để tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình làm việc. Nhưng chưa nắm rõ với những loại phần mềm nào sẽ hỗ trợ SEO tốt nhất. Hãy cùng ZaFaGo tìm hiểu chi tiết các loại phần mềm được sử dụng để làm SEO hiệu quả dưới đây nhé !.

Định nghĩa phần mềm SEO là gì?

Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin… Internet là một phần không thể thiếu để tiếp cận con người với con người. Các dịch vụ mọc lên như nấm: bán hàng, quảng cáo, chia sẻ …. Tất cả những điều này muốn phát triển thì nhất thiết khi người dùng tìm kiếm thì website sẽ hiển thị ở nơi gần nhất để người dùng tiếp cận. Muốn trang web của mình hiển thị trước và không mất nhiều thời gian thì bạn cần phải có công cụ hỗ trợ là phần mềm SEO.

Tìm hiểu về phần mềm SEO là gì?

Phần mềm ( hay còn gọi là Tool SEO ) được hiểu là một công cụ hỗ trợ SEO cho website. Các dịch vụ web được cung cấp cho quá trình SEO và chạy trên nền Winform ( Ứng dụng Windows ). Phần mềm mà thuật toán của nó làm tăng các chỉ số cơ bản để Google đánh giá một trang web chất lượng. Từ đó đẩy thứ hạng của trang web đó lên đầu kết quả tìm kiếm. Và thứ hạng của trang web được đánh giá cao trong hàng tỷ trang web ngày nay.

Lợi ích và nược điểm của phầm mềm SEO như thế nào?

Trươc khi tiến hành việc tải về sử dụng trong quá trình làm việc. Bạn hãy cùng tìm hiểu về một số điểm lợi ích và các nhược điểm của phần mềm làm SEO mang lại. Cụ thể các điểm đó được phân tích kỹ lưỡng ở dưới đây:

1. Lợi ích của phần mềm SEO

Tất nhiên, lợi ích đầu tiên phải kể đến là tăng thứ hạng cho website từ đó dễ dàng tiếp cận người dùng và tăng doanh thu cho website. Một website không tiếp cận được nhiều kh2ách hàng thì có thể nói là đã thất bại trong khâu marketing. Sử dụng phần mềm seo sẽ giảm bớt khối lượng công việc của bạn. Thông thường, lâu nay, mọi người vẫn làm SEO thủ công – một hình thức SEO chỉ được thực hiện bằng tay. Mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao. Nhưng bên cạnh đó khi sử dụng phần mềm SEO cũng có những nhược điểm

Một số lợi ích của phần mềm SEO mang lại

2. Nhược điểm của phần mềm SEO

Google thường ngăn các công cụ seo ảnh hưởng đến các chính sách của Google. SEO thủ công khá tốn thời gian và công sức. Vì vậy nhiều người đã áp dụng kết hợp 2 trường phái SEO trên, vừa làm seo thủ công trong một số công việc vừa sử dụng phần mềm trong các công việc khác. Và chúng ta cần lựa chọn sử dụng những phần mềm chuẩn và tốt nhất cho SEO.

Tổng hợp các phần mềm làm SEO mới nhất 2021

Trong quá trình làm SEO chắc chắn bạn sẽ không thể không sử dụng đến các phần mềm hỗ trợ cho làm SEO. Giúp giảm tải công việc và mang lại hiệu quả tốt nhất. Các phần mềm được khuyên dùng ở dưới đây:

1. Phần mềm phân tích từ khóa SEO

Bạn đang tìm kiếm một công cụ phân tích từ khóa nhưng không có ngân sách cho các công cụ trả phí? Có rất nhiều công cụ bạn có thể thử, đặc biệt là miễn phí. Các công cụ này sẽ phục vụ nhu cầu tìm kiếm từ khóa của bạn. Dưới đây là một số công cụ phân tích và tìm kiếm từ khóa để thử:

 • Keywordtool.io;
 • Google Trends;
 • Keyword Generator;
 • Keyword Sheeter;
 • Answer the Public;
 • Keyword Surfer;
 • Google Search Console;
 • Questiondb;
 • Bulk Keyword Generator;
 • Keyworddit

Công cụ phân tích từ khóa SEO

Ngoài các công cụ trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm công cụ đo lường từ khóa miễn phí TopOnSeek. Và trải nghiệm tính năng theo dõi từ khóa tự động tuyệt vời thông qua Google Sheet.

2. Phần mềm kiểm tra từ khóa seo

Thứ hạng từ khóa là vị trí của từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google. Vị trí từ khóa càng cao thì lượng truy cập vào trang càng nhiều. Đây được coi là một trong những yếu tố để đánh giá hiệu quả của một dự án SEO.

 • Kiểm tra thứ hạng, quản lý từ khoá.
 • Tiếp cận thị trường trực tuyến mục tiêu.
 • Quản lý một số lượng lớn các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm.
 • Khai thác các từ khóa liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm mở rộng thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm số liệu từ khóa. Thời gian phân tích kết quả này và tối ưu hóa trang.

Công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa SEO

Dưới đây là các phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa SEO đang được khuyên dùng:

 • Phần mềm Smallseotool keyword ranking checker
 • Phần mềm Google Search Console/Google Webmaster Tools
 • Phần mềm SEMrush 
 • Phần mềm AHREFS
 • Phần mềm Prorank Checker

Với các phần mềm này, bạn có thể áp dụng và thử nghiệm cho web của mình được tối ưu từ khóa tốt nhất, đảm bảo chuẩn chỉnh cùng với những từ xu hướng đang được tìm kiếm nhiều.

3. Phần mềm mass seo content

Phần mềm Mass SEO Content là phần mềm tự động tạo nội dung bài viết. Đồng thời tự động trộn nội dung (SPIN) song song để tạo sự khác biệt. Với Nội dung SEO hàng loạt, chỉ cần một cú nhấp chuột. Bạn sẽ có trong tay hàng loạt bài viết cho website vệ tinh của mình trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

Mass SEO Content là phần mềm có khả năng tự động tìm kiếm và quét dữ liệu. Tự động tạo và xây dựng nội dung một cách tự nhiên. Nội dung sẽ được tổng hợp từ các trang báo, thông báo từ bốn phía trên Internet. Phần mềm Seo này sẽ giúp bạn làm nội dung tự động “Chất” và “độc nhất”… Để bài viết và nội dung của bạn có nhiều điểm “chất” hơn so với việc bạn sử dụng nội dung copy.

Loại ứng dụng Mass SEO Content

Một số điểm khác biệt khi bạn sử dụng phần mềm Mass Seo Content:

 • Bạn soạn 20 bài trong 5 PHÚT thay vì ngồi hàng giờ để có 1 bài như trước
 • Phần mềm Seo sẽ hoạt động tự động, bạn chỉ cần click và click.
 • Bạn chỉ mất vài phút để trộn lẫn hàng chục phiên bản khác nhau, tránh lỗi nội dung trùng lặp

Các tính năng tuyệt vời của nội dung Seo hàng loạt:

 • Spin nội dung: Từ một bài viết gốc, bạn có thể tạo ra hàng trăm bài viết khác nhau, không trùng lặp.
 • Tự viết nội dung: Phần mềm Seo sẽ tự động thu thập thông tin liên quan đến từ khóa bạn cung cấp. Sau đó phần mềm sẽ tìm kiếm các nội dung khác nhau xung quanh từ khóa và tạo ra một bài viết chất lượng.
 • Giao diện tiếng Việt: Mass Seo Content sử dụng 100% giao diện tiếng Việt, rõ ràng, dễ thao tác
 • Xoay quanh các từ đồng nghĩa, tên riêng và ngôn ngữ. Giúp giữ cho bài viết luôn mới.
 • Hỗ trợ spin nội dung theo Google Suggest Keyword (lấy từ gợi ý trên Google).

4. Phần mềm seo web

Phần mềm Seo Web là phần mềm hỗ trợ cho các SEOer. Ví dụ như allowcopp, Google Search Console,… Qua đó bạn sẽ dễ dàng tìm từ khóa cũng như giải quyết vấn đề trong bài viết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khá tốt. Dưới đây là top 5 phần mềm SEO web mà bạn không thể không nhắc đến trong suốt quá trình làm SEO của mình. Cụ thể như sau:

4.1 Ứng dụng Google Analytics

Google Analytics là một công cụ dùng để phân tích trang web của bạn do Google cung cấp với độ chính xác cao. Có thể nói đây là một trong những phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích đáng kinh ngạc. Và liên kết tốt với các công cụ khác của Google như: Optimize, Search Console và Data Studio.

4.2 Ứng dụng Google Search Console

Google Search Console là công cụ SEO trang web an toàn, miễn phí hữu ích nhất trong danh sách này. Thật khó để tưởng tượng việc thực hiện SEO Web hiện đại mà không truy cập dữ liệu trong Bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Đây là công cụ đáng tin cậy nhất để biết tất cả thông tin về cách Google thu thập dữ liệu và xếp hạng Trang web của bạn. Đồng thời, Search Console là một trong những nơi duy nhất bạn có thể nhận được dữ liệu từ khóa đáng tin cậy.

4.3 Phần mềm Seo web chuyên nghiệp: SEMrush

SEMrush là một trong những công cụ phân tích chỉ số website trực tuyến nổi tiếng nhất trong cộng đồng SEO nước ngoài hiện nay. Công cụ này được biết đến như một công cụ nghiên cứu từ khóa. Và phân tích các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong ngành SEO. Tham khảo so sánh các công cụ nghiên cứu từ khóa hàng đầu để biết được ưu điểm của SEMrush.

4.4 Phần Mềm Seo web : Screaming Frog

Bên cạnh phần mềm SEO Website tốt nhất hiện nay, Screaming Frog là phần mềm thu thập dữ liệu dựa trên máy tính để bàn phổ biến nhất. Nhiều người không nhận ra rằng Screaming Frog có phiên bản miễn phí cho phép thu thập thông tin tối đa 500 URL cùng một lúc. Mặc dù vẫn chưa đầy đủ chức năng như phiên bản trả phí. Tuy nhiên, chúng sẽ giúp ích khá nhiều cho các dự án nhỏ và quản lý trang Web nhỏ hơn.

4.5 Phần mềm SEO Quake

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của SEO Quake là tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn mang lại chất lượng cao. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và khá dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu làm SEO. Hầu như tất cả những người làm SEO đều thiết lập công cụ này.

5. Phần mềm seo fanpage

Phần mềm seo Fanpage Facebook là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng fanpage bán hàng cho người kinh doanh. Mua bán fanpage đã có từ rất lâu, hiện nay trên các trang cũng có rất nhiều shop bán hàng online. Từ đó phần mềm seo facebook ngày càng quan trọng? Nếu bạn chưa biết chọn phần mềm nào thì hãy theo dõi Top phần mềm seo Fanpage Facebook miễn phí tốt nhất ở dưới đây:

5.1 Phần mềm seo Fanpage Facebook – Iclick

Phần mềm seo Fanpage Facebook iClick là công cụ trợ giúp các công việc trên Facebook. Ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó sẽ thực hiện một lượng lớn công việc trong một trình duyệt hoàn toàn tự động. Facebook marketing của iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, không giống như các ứng dụng khác như trên thị trường, chúng tôi hoạt động hoàn toàn trên trình duyệt một cách tự động mà không cần thông qua API của kênh Facebook.

5.2 Phần mềm marketing facebook – Simple FB Pro

Simple FB Pro là một phần mềm tạo chì đặc biệt của ATP. Nếu bạn đang muốn kết nối với càng nhiều người mua hàng trên Facebook thì không thể bỏ qua ứng dụng kênh Facebook cực hot này. Trợ giúp Điển hình từ ứng dụng quảng cáo này là chức năng tự động kết bạn với những người dùng mà các cô gái hướng đến.

Ứng dụng phần mềm SEO Website

5.3 Phần mềm seo fanpage hiệu quả – Fplus 

Đây là một phần mềm marketing kênh Facebook rất hữu ích cho những người làm truyền thông và nó thực sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng bài, tự động bình luận tin tức, tự động gửi tin nhắn, tự động tham gia nhóm theo từ khóa, tự động kết bạn… thì Fplus chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao doanh số kinh doanh của mình. trực tuyến đó.

5.4 Phần mềm Puziness dùng cho Fanpage Facebook

Chatbot Puziness là một sản phẩm trí tuệ nhân tạo, một công cụ quản lý fanpage có khả năng trực trang cá nhân 24/24 và sẽ sáng tạo và khéo léo hơn theo thời gian với sự đào tạo của chúng tôi. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng tương tự như các telesales hay nhân viên kinh doanh khác mà người dùng khó có thể phát hiện ra.

6. Phần mềm seo google map

SEO Google Maps là một trong những cách giúp doanh nghiệp xuất hiện trên tất cả các kết quả tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm các cụm từ liên quan đến ngành, dịch vụ, sản phẩm của bạn. Và đang là một trong những giải pháp marketing online hiệu quả nếu bạn muốn quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Chính vì vậy phần mềm SEO Google Maps là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất, bởi nó phần nào giúp doanh nghiệp bạn tăng lượng khách hàng và xây dựng thương hiệu.

6.1 Vì sao cần sử dụng phần mềm SEO Google Map

Doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google Maps đầu tiên khi có lượng tìm kiếm từ khoá. Từ kết quả tìm kiếm, nó hiển thị thông tin dành riêng cho doanh nghiệp. Cung cấp hình ảnh về công ty, số điện thoại, địa chỉ. Cung cấp bản đồ chỉ đường đến doanh nghiệp. Giúp khách hàng phần nào hiểu được doanh nghiệp của bạn hoặc nếu có nhu cầu họ sẽ trực tiếp đến gặp bạn.

Ứng dụng phần mềm SEO Google Maps

Ứng dụng phần mềm SEO Google Maps

Các tính năng nổi bật của phần mềm SEO Google Map mà bạn cần phải biết:

 • Nhanh chóng tăng thứ hạng của địa điểm lên Top trên Google Maps.
 • Thời gian được điều chỉnh giữa các lệnh.
 • Không thể chạy bằng Dcom hoặc Proxy.
 • Cài đặt có nhiều tìm kiếm cùng một lúc.
 • Phần mềm đơn giản, dễ sử dụng
 • Được hỗ trợ làm mới liên tục theo các bản cập nhật của Google Maps
 • Và nhiều tính năng khác…

6.2 Cách sử dụng phần mềm SEO Google như thế nào?

Để sử dụng được phần mềm SEO Google Map mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết trong phần dưới đây:

Link tải Phần mềm SEO Google Map: https:// drive.google.com/file/d/1z4KtZEhENzNmJnnswPCko3RKrSUOTsMA/view

B1 : Thiết lập thời gian nghỉ ngơi

Bạn có thể giới hạn số giây nghỉ giữa các lần chạy. Đây là 000 cuối cùng hệ thống mặc định cho chính nó.

 • Minimum Value: Mang giá trị nhỏ nhất
 • Maximum Value: Mang giá trị lớn nhất

Ví dụ: Bạn muốn nghỉ giữa các lần chạy từ 60 đến 90 giây. Bạn làm như hình.

Lựa chọn thời gian nghỉ ngơi

Lựa chọn thời gian nghỉ ngơi

B2: Lựa chọn số lần chạy

Bạn hoàn toàn có thể mặc định số lần chạy có trong phần mềm.

Về số lần chạy của phần mềm

Về số lần chạy của phần mềm

Bạn có thể điều chỉnh số lần chạy cùng lúc theo ý muốn. Tùy theo cấu hình máy tính mạnh hay yếu mà bạn điều chỉnh số lượng luồng cho phù hợp.

Lựa chọn số lần chạy cùng lúc – Threads

Lựa chọn số lần chạy cùng lúc – Threads

B3 : Lựa trọn về trình duyệt Desktop

Bạn hoàn toàn được cấp sẵn với 1 file (dạng txt) Desktop giống như hình.

File dạng txt có sẵn

File dạng txt có sẵn

Tiếp đó, lựa chọn phần biểu tượng File để dễ dàng tải lên file Trình duyệt Desktop.

Tải file Trình duyệt Desktop lên

Tải file Trình duyệt Desktop lên

B4 : Lựa chọn Dcom hay Proxies

Click chọn sử dụng Dcom hay Proxylist như hình.

Lựa chọn phần Dcom hay Proxylist

Lựa chọn phần Dcom hay Proxylist

Nếu ngay tại mục 5 thì bạn lựa chọn phần Proxy thì mới phải cài đặt File Proxies. Và ngược lại, nếu bạn lựa chọn sử dụng Dcom thì có thể bỏ qua bước này. Để có thể tải lên File Proxies, thì bạn cần phải có đầy đủ danh sách Proxies giống như hình

File danh sách Proxies

File danh sách Proxies

Lựa chọn phần tải file để tải lên File Proxies giống như hình

Tải file tại mục File Proxies

Tải file tại mục File Proxies

B5 : Phần thông số đầu vào

Tại mục này, bạn cần tạo lập ngay tại mục DATA. Tức là khi bạn đang muốn phần mềm mô phỏng với lượt tìm kiếm của những người dùng từ các điểm nào đến điểm nào.

Ví dụ: Bạn đang muốn người sử dụng tìm kiếm công ty QniTech từ các huyện, xã cho đến QniTech bạn cần thực hiện như sau:

Nhận chọn vào phần mục DaTa

Nhận chọn vào phần mục DaTa

Tạo lập Group

Tạo lập Group

Trong trường hợp có nhiều địa điểm cần phải tăng lượt tìm kiếm, bạn cần thiết lập với nhiều Group khác nhau. Nhằm dễ dàng trong việc quản lý khi sử dụng. Việc thiết lập tất cả các lượt tìm kiếm của người dùng.

Ví dụ: Bạn đang muốn thiết lập với lượt tìm kiếm từ vị trí là Bình Sơn đến Công ty QniTech. Lúc này, bạn thực hiện giống như hình.

Thiết lập lượt tìm kiếm từ địa điểm đến địa điểm

Thiết lập lượt tìm kiếm từ địa điểm đến địa điểm

Lưu ý: Bạn cần phải tìm kiếm với các vị trí chính xác từ những địa điểm trên Google Maps, và hãy cài đặt vào phần mềm. Cũng tương tự, việc thực hiện đến các địa điểm khác nhau. Lựa chọn phần tên nhóm mà bạn đang muốn tăng lượt tìm kiếm giống như hình ở dưới.

Lựa chọn phần tên muốn tìm kiếm

Lựa chọn phần tên muốn tìm kiếm

Lần lượt thiết lập ra tất cả các địa điểm khác tương ứng với mỗi địa điểm là một dòng. Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt tất cả các mục có trong phần mềm, khi đó bạn lựa chọn OK để dễ dàng hoạt động phần mềm.

Hộp thoại hiển thị hệ thống phần mềm đang chạy

Hộp thoại hiển thị hệ thống phần mềm đang chạy

Lúc này, bạn có thể lựa chọn phần Show browser để xem xét về quá trình chạy của LocalGoogleMap. Đây chính là quá trình cho phần mềm tìm vị trí của bạn ở ngay trên hệ thống Google Maps.

Kết quả trả về địa chỉ của bạn tìm thấy trên hệ thống Google Map.

Kết quả trả về địa chỉ của bạn tìm thấy trên hệ thống Google Map.

7. Phần mềm seo video youtube

Youtube SEO là quá trình tối ưu hóa video Youtube để nội dung hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Mục đích chính của SEO là đưa video lên trang kết quả càng cao càng tốt. Nói một cách dễ hiểu, SEO Youtube được coi là một cách để tăng thứ hạng cho kênh của bạn. Nếu bạn đang kiếm tiền với Youtube thì không nên bỏ qua công cụ tuyệt vời này.

7.1 Vì sao cần đến phần mềm SEO Video Youtube

Với thời đại công nghệ 4.0, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn nhất nhì trên thế giới và cũng là nguồn cung cấp lượng truy cập khổng lồ vô cùng hấp dẫn. Số lượt tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ trên YouTube nhiều gấp 3 lần so với trên Google. 90% mọi người tìm thấy sản phẩm và thương hiệu mới thông qua Youtube. Do đó, Youtube SEO Tool dần trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh cao hơn. Đó là một phương pháp hữu ích để tăng nhận thức về thương hiệu.

Ứng dụng phần mềm SEO Youtube

Ngay bây giờ, bạn cần bắt đầu chiến dịch tiếp thị YouTube của mình bằng công việc SEO YouTube hiệu quả. Nhưng có thể ban đầu bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Cách tối ưu từ khóa để từng bước nâng cao hiệu quả SEO Youtube. Tất cả sẽ được giải quyết khi có sự hỗ trợ của công cụ SEO Youtube.

7.2 Ứng dụng phần mềm SEO Video Youtube hiệu quả

Đây được coi là một trong những công cụ tối ưu SEO Youtube tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng với mục đích tăng thứ hạng video của bạn nhanh chóng lên top Youtube. Bằng cách mô phỏng càng nhiều người xem đang tìm kiếm video của bạn. Video càng nhiều click thì lượt xem càng tăng và video của bạn sẽ nhanh chóng nằm trong top trending Youtube. Phần mềm SEO Youtube – QniTube sẽ giúp video của bạn nhanh chóng đứng top từ khóa khi tìm kiếm và là trợ thủ đắc lực khi kiếm tiền trên Youtube.

 • Tăng thứ hạng từ khóa cho video nhanh chóng lên top tìm kiếm trên Youtube.
 • Tăng lượt xem video youtube.
 • Tự động thay đổi địa chỉ IP như người dùng thực.
 • Tùy chỉnh thời gian xem video theo ý muốn của bạn.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu làm SEO.
 • Có thể được sử dụng bởi Dcom hoặc Proxy.
 • Bạn có thể SEO nhiều video cùng lúc.
 • Giám sát quá trình SEO video.
 • Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.
 • Lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Đến đây, đã kết thúc quá trình tìm hiểu về các phần mềm SEO mang lại hiệu quả và cần thiết nhất trong suốt quá trình làm Marketing của bạn rồi nhé. Để có trải nghiệm ứng dụng tốt nhất cũng như mang lại chiến thuật tốt trong quá trình kinh doanh của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến ZaFaGo để tìm hiểu về dịch vụ Digital Marketing nữa nhé.

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!