Hướng dẫn cách tạo tài khoản Twitter trên điện thoại và máy tính

Cập nhật ngày: 18 Tháng Một, 2022

Bạn cũng biết twitter là một trong những trang mạng xã hội khá nổi tiếng trên thế giới. Và được người dùng đánh giá khá cao về ứng dụng vượt trội này. Việc tạo tài khoản twitter trên máy tính và điện thoại là khá đơn giản. Vậy làm thế nào để có được tài khoản tại trang mạng nổi tiếng này? Hôm nay, ZaFaGo sẽ chia sẻ với bạn khá đầy đủ về các bước tạo tải khoản Twitter chuẩn xác nhất.

Twitter mang lại cho người dùng ưu điểm như thế nào?

Twitter là một mạng xã hội giống như Facebook, Myspace, … Nó là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng dễ dàng đọc, gửi và cập nhật tin nhắn được gọi là tweet, một dạng tiểu blog. Tweet được giới hạn trong 249 ký tự. Hiện nay, Twitter đang phát triển mạnh và trở thành mạng xã hội lớn, thu hút lượng lớn người dùng.

Lợi ích tuyệt đỉnh của Twitter với người dùng

Lợi ích tuyệt đỉnh của Twitter với người dùng

Số lượng người dùng Twitter vô cùng đa dạng, từ cá nhân đến doanh nghiệp. Twitter chia sẻ những vấn đề của cuộc sống hàng ngày,… Đặc biệt, chúng mang lại những ưu điểm như sau:

  • Truy cập nhanh chóng và dễ dàng: Twitter miễn phí, khả dụng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng.
  • Lượt xem cao: Với hơn 100 triệu thành viên tweet mỗi ngày. Twitter thu hút một lượng lớn người dùng, từ đó chuyển đổi khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng trong tương lai.
  • Go Viral: Chia sẻ trên Twitter nhanh hơn trên Facebook. Chỉ cần nhấp vào nút Retweet. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhiều bài viết này.
  • Giải trí: Có nhiều video, hình ảnh giải trí cực kỳ tích cực cho người dùng.

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitter trên điện thoại

Đối với phương pháp tạo tài khoản Twitter trên điện thoại chỉ cần vài bước. Bạn làm theo các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây nhé !!

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào đường link tải ứng dụng

Để có thể thực hiện được bước này, trước hết bạn tải ứng dụng Twitter cho Android và iOS theo link dưới đây:

  • Link Tải ứng dụng Twitter Android: https:// play.google.com/store/apps/details?id=com.twitter.android&hl=vi&gl=US
  • Link Tải Twitter cho iOS: https:// apps.apple.com/vn/app/twitter/id333903271

Bước 2: Tạo tài khoản mới trên Twitter

Trong giao diện ứng dụng, đầu tiên bạn nhấn vào Tạo tài khoản mới. Bây giờ hiển thị giao diện nhập thông tin để đăng ký tài khoản Twitter. Bạn điền tên tài khoản Twitter, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Để đăng ký tài khoản, ngày tháng năm sinh rồi nhấn nút Tiếp theo.

Bước 3: Xác minh tài khoản Twitter

Sau đó chúng ta sẽ thấy thông tin đăng ký tài khoản, ấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản. Lúc này, Twitter sẽ gửi mã xác minh tài khoản đã đăng ký đến số điện thoại hoặc địa chỉ email mà chúng ta đã sử dụng.

Đăng ký tài khoản Twitter bằng điện thoại đã hoàn tất

Đăng ký tài khoản Twitter bằng điện thoại đã hoàn tất

Bước 4: Đặt mật khẩu để tạo tài khoản Twitter

Tại bước này, bạn cần đặt mật khẩu cho tài khoản Twitter của mình vừa mới được đăng ký.

Bước 5: Hoàn tất quá trình tạo tài khoản Twitter

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tạo tài khoản Twitter. Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện cấu hình hồ sơ cho tài khoản của mình. Bạn có thể nhấn bỏ qua nếu muốn cấu hình sau. Tại thời điểm này, Twitter sẽ cung cấp cho bạn một số tài khoản Twitter khác mà bạn có thể theo dõi ngay lập tức nếu muốn. Cuối cùng, bạn sử dụng Twitter như bình thường.

Phương pháp đăng ký tạo tài khoản Twitter bằng PC

Để có thể tạo tài khoản Twtter bằng máy tính PC nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo các bước chỉ dẫn trong phần dưới đân mà ZaFaGo đã đưa ra:

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào liên kết bên dưới sau đó ấn vào nút Đăng ký để chúng ta tiến hành đăng ký tài khoản Twitter trên máy tính.
  • Bước 2: Bây giờ hiện ra giao diện để chúng ta điền đầy đủ các thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản Twitter. Chúng tôi cũng chọn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc qua số điện thoại cá nhân. Sau khi hoàn tất, giao diện sẽ hiển thị mã xác minh được gửi đến số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.

Hoàn tất việc đăng ký tài khoản Twitter bằng máy tính PC

Hoàn tất việc đăng ký tài khoản Twitter bằng máy tính PC

  • Bước 3: Tiếp tục Twitter sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại nếu bạn đăng ký tài khoản Twitter qua email để bảo mật tài khoản tốt hơn, thực hiện bảo mật 2 lớp Twitter. Lúc này, Twitter cũng sẽ gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn.
  • Bước 4: Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhập mật khẩu tài khoản Twitter của mình và thì đấy. Chúng tôi tiến hành sử dụng tài khoản Twitter như bình thường.

Qua bài viết chia sẻ trên đây, ZafaGo đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo tài khoản twitter khá hiệu quả trên nhiều nền tảng khác nhau. Hi vọng các bạn có thể áp dụng và triển khai thành công chiến dịch Marketing của mình.

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết
Array

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn