English EN Vietnamese VI

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không có logo đơn giản

Cập nhật ngày: 13/10/2021

Bạn đang muốn lưu trữ video của mình mà bạn thích từ Tiktok, nhưng lại không muốn dính các Id của người dùng xuất hiện trong video? Trong bài viết này, ZaFaGo sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về cách tải video tiktok không có logo trên điện thoại và máy tính đơn giản.

Định nghĩa về Tiktok là gì?

Thực chất của Tik Tok là một mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc có tên gốc là Douyin hay Vibrato có nghĩa là “rung động”. Những điểm tạo nên sự khác biệt của ứng dụng này chính là khả năng và tính năng chỉnh sửa độc đáo. Cùng với kho tàng âm nhạc và hiệu ứng âm thanh độc đáo để người dùng thỏa sức sáng tạo. Tạo video ấn tượng. Hơn nữa, Tik Tok còn có khả năng cá nhân hóa khi có thể mỗi người sẽ có những tính năng khác nhau. Đây chính là điều khiến ứng dụng này trở nên hấp dẫn trên toàn thế giới.

Tìm hiểu về ứng dụng TikTok là gì?

Tìm hiểu về ứng dụng TikTok là gì?

Ngày nay, Tik Tok là ứng dụng có độ phủ khắp Châu Á cũng như thế giới, chúng được biết đến là ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới. Với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất trên toàn cầu. Ứng dụng này có số lượng người dùng lên đến 150 triệu người dùng / ngày tính đến tháng 6 năm 2018. TikTok cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới vào năm 2018 với ước tính 45,8 triệu lượt tải xuống.

Vì độ phổ biến và tính giải trí cao của những video mà người dùng sáng tạo trên Tiktok. Không ít người muốn chia sẻ những đoạn video có giá trị đến bạn bè người thân của họ. Và càng ngày nhiều người muốn sao chép lưu trữ video của người khác mà không muốn để logo cũ. Hãy xem các cách hướng dẫn tải video Tiktok không có logo, không tên người dùng bên dưới nhé !

Các phương pháp tải video tiktok không có logo phổ biến

Dưới đây là một số phương pháp tải video không có logo phổ biến nhất. Bạn có thể áp dụng theo các cách này mang lại hiệu quả tốt nhất:

1. Phương pháp SSSTiktok:

  • Bước 1: Truy cập vào trang SSStiktok tại đây: https://  ssstik.io/vi
  • Bước 2: Copy link video TikTok và dán vào mục yêu cầu.
  • Bước 3: Nhấn Tải xuống và chọn mục không có logo.

Tải TikTok nhờ vào ứng dụng SSStiktok

Tải TikTok nhờ vào ứng dụng SSStiktok

2. Ứng dụng Tik Tok Downloader

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ tại đây: https:// tiktokdownload.online/
  • Bước 2: Dán liên kết video TikTok vào mục yêu cầu và nhấn Download
  • Bước 3: Chọn tùy chọn Without Watermark để tải xuống video

Ứng dụng Tik Tok Downloader

Ứng dụng Tik Tok Downloader

3. Ứng dụng SnapTik

Vậy bạn có biết, chỉ với những thao tác đơn giản trên ứng dụng SnapTik, chúng ta có thể tải video tiktok không bị logo, đồng thời chất lượng video cũng tốt hơn.

3.1 Tải video Tiktok bằng SnapTik ngay trên điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tìm đến video cần tải sau đó chọn tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik, bấm nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu và sau đó bấm “Tải video”.

Bước 3: Trong giây lát, bên dưới sẽ xuất hiện các lựa chọn tải xuống. Bạn hãy chọn lựa chọn tải phù hợp:

  • Tải video có logo
  • Tải video không logo
  • Tải ảnh bìa video (ảnh thumb video)
  • Tảo nhạc nền video (file mp3)

Bước 4: Video tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra.

 Ứng dụng SnapTik tải video Tiktok khá hiệu quả

Ứng dụng SnapTik tải video Tiktok khá hiệu quả

3.2 Tải video Tiktok bằng SnapTik ngay trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web (có thể sử dụng Google Chrome, Cốc Cốc hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác)

Bước 2: Truy cập trang web hỗ trợ tải video TikTok https: // snaptik.app/vn. Tại đây, bạn hãy dán liên kết đã sao chép vào ô “Dán liên kết video Tiktok …” rồi nhấn vào biểu tượng tải xuống màu xanh bên cạnh.

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo với thông tin video cần tải, bạn nhấn Tải xuống và video sẽ được tải xuống. Trong quá trình tải, người dùng có thể chọn tải video thông thường hoặc video HD

Công cụ tải ứng dụng Tiktok

Công cụ tải ứng dụng Tiktok

Qua bài viết trên đây, ZaFaGo đã chia sẻ với bạn khá chi tiết về cách tải video tiktok không có logo đơn giản. Chắc chắn với những phương pháp này sẽ giúp bạn có được chiến thuật mới trong quá trình sử dụng tiktok của mình. Nếu bạn còn điều gì khác thắc mắc, hãy liên hệ ngay ZaFaGo để được giải đáp.

Xem thêm các nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!