Hướng dẫn cách tải sticker trên zalo và cài đặt chi tiết

Cập nhật ngày: 16 Tháng Tám, 2021

Bạn đang muốn tìm kiếm về cách tạo Sticker trên zalo mang lại hiệu quả tốt nhất cho ứng dụng trên điện thoại của mình? Bạn cũng biết về các sticker giúp mang đến hình ảnh, biểu tượng khá ngộ nghĩnh và đáng yêu trong mỗi cuộc điện thoại. Trong bài viết dưới đây, ZaFaGo chia sẻ với bạn về các hướng dẫn cụ thể.

Tìm hiểu về Sticker Zalo là gì?

Là bộ sticker với nhiều biểu tượng và màu sắc bắt mắt, giúp cho lời thoại trên tin nhắn Zalo thêm sinh động, vui nhộn. Mang lại nhiều cảm xúc cho người nhận và người gửi tin nhắn.

Sticker Zalo có nhiều chủ đề và phong cách khác nhau, bạn có thể tải về các chủ đề sticker yêu thích của mình. Cũng như nhà sản xuất Zalo sẽ gợi ý các sticker theo dòng sự kiện đang diễn ra khi bạn sử dụng Zalo. Chẳng hạn như : Tết Nguyên Đán, Ngày lễ tình nhân, Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) …

Ý nghĩa của các Sticker trên Zalo như thế nào?

Bạn cũng biết, Zalo là một trong những mạng xã hội đang được sử dụng khá phổ biến đối với giới trẻ tại thị trường Việt Nam. Với ứng dụng Zalo này luôn hỗ trợ cho gói thoại trực tuyến hoặc Video Call hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải mất thêm bất kể chi phí nào khi gội cho người thân, bạn bè và gia đình. Chỉ cần, điện thoại có kết nối mạng wif, 3G, 4G hay mạng lan có thể thoải mái sử dụng zalo.

cách tải sticker trên zalo

Ứng dụng chat trực tuyến Zalo cũng mang đến sự lựa chọn thoải mái cho bạn với nhiều sticker nhiều màu sắc. Không dừng lại ở đó, kho biểu tượng cảm xúc Zalo còn sở hữu đầy đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chính vì sự đa dạng của các bộ biểu tượng cảm xúc trong ứng dụng Zalo. Người dùng đôi khi rơi vào tình trạng bối rối với các biểu tượng cảm xúc vì trông khá giống nhau. Vì vậy hiểu được ý nghĩa của biểu tượng cảm xúc Zalo mà bạn tải. Sẽ giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn biểu tượng phù hợp với tình huống đang trò chuyện.

Hướng dẫn cách tải sticker trên zalo nhanh và hiệu quả

Nhằm giúp bạn có được các sticker zalo mang lại sinh động và sáng tạo trong các cuộc nói chuyện. Trong phần này, ZaFaGo chia sẻ với bạn về 2 cách tải sticker trên zalo ở dưới đây:

Cách 1: Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng sticker zalo độc lạ.

Đối với cách này, các bạn cần áp dụng phương pháp cài đặt theo các bước thực hiện cụ thể trong phần dưới đây:

Bước 1: Ngay tại giao diện của Zalo, bạn nhận chọn trực tiếp vào mục Menu ( tức phần 3 dấu chấm ). Tiếp đó chuyển sang phần giao diện cài đặt của Zalo.

Bạn cần tìm tới mục Sticker, truy tìm vào mục cửa hàng bán bộ sticker zalo. Tại phần này, bạn sẽ thấy được rất nhiều sticker ở trong đó. Bạn có thể tự mình tải về và sử dụng mỗi khi trò chuyện trên zalo.

Tiếp đó, bạn cần xem lại tài khoản Zalo của mình đã đảm bảo có đủ sticker vừa tải về hay chưa. Chúng nằm ở trong mục quản lý kho sticker. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Settings.

cách tải sticker trên zalo về điện thoại

Bước 2: Để có thể download sticker zalo, bạn chỉ việc nhấn trực tiếp vào những sticker đó. Tiếp đó, sẽ nhận vào mục Tải về để có thể tải và cải đặt hình sticker zalo của mình dễ dàng.

Khi xuất hiện thông báo " Đã Tải Xong ". Bạn có thể sử dụng Sticker ngay trên Zalo của mình để nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè. Phần lớn với các sticker này đều được cập nhật và bổ sung liên tục. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Sau khi tải sticker zalo về điện thoại xong, để có thể sử dụng dễ dàng. Bạn chỉ việc nhấn trực tiếp vào biểu tượng Sticker ở phần khung chát. Lúc này, bạn tìm tới Sticker theo như ý muốn để có thể trò chuyện dễ dàng.

Cách 2: Tải sticker trên Zalo, cài đặt và sử dụng trong giao diện

Phương pháp này đơn giản hơn rất nhiều so với cách làm ở trên. Bạn có thể áp dụng ngay trên mỗi cuộc trò chuyện bất kỳ của mình. Để thực hiện nhanh chóng, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào một cuộc trò chuyện bất kỳ. Tiếp đó nhận lựa chọn vào phần Sticker ( phần có hình mặt cười ). Nằm ở góc bên dưới cùng của thanh công cụ.

tải sticker zalo về máy tính

Bước 2: Tại bước này, bạn cần tìm tới sticker để có thể tải về theo ý muốn. Bằng cách, chỉ việc kéo sang ngang để tìm ra các sticker mới và nổi bật nhất mà zalo đã cung cấp sẵn. Tiếp đó nhấn trực tiếp vào mục Tải Về nằm ở trên Sticker. Khi có biểu tượng này tức bạn chưa tải các sticker đó về. Giờ đây, bạn chỉ cần tải chúng về sử dụng dễ dàng.

Bước 3: Khi đã tải được Sticker Zalo về, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong các cuộc trò chuyện trên Zalo của mình ngay tức thì.

Qua bài viết trên đây, bạn lại hiểu thêm về cách tải sticker trên zalo mang lại hiệu quả tốt nhất. Chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều trò lý thú trong các cuộc trò chuyện của mình. Không chỉ với những điều này, bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với ZaFaGo để được giải đáp.

Xem thêm nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *