Cùng Zafago chung tay xây cầu kết nối

Cập nhật ngày: 21 Tháng Mười Hai, 2020

Miền Tây Nam Bộ nước ta được biết đến là nơi có mạng lưới sông ngòi dày đặc. Những năm gần đây, mưa lũ liên tục, mực nước dâng cao khiến việc di chuyển trên địa hình kênh ngòi gặp vô vàn khó khăn. Thấu hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Zafago trong một năm hoạt động vừa qua đã chung tay đóng góp cùng tổ chức Thiện nguyện Từ Tâm xây những chiếc cầu vững chắc, kết nối yêu thương tại khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Là một công ty truyền thông starup nhưng trong năm vừa qua, Zafago Agency đã đạt được rất nhiều thành tựu lẫn dấu ấn rực rỡ. Trong đó, tự hào nhất chính là Quỹ xây cầu Zafago đã đồng hành cùng tổ chức Thiện nguyện Từ Tâm xây dựng được rất nhiều chiếc cầu mới cho bà con.

Zafago xây cầu

Thứ nhất, tập thể Zafago luôn mong muốn có thể chia sẻ những giá trị yêu thương đến cộng đồng. Giá trị về sự yêu thương, gắn kết và đóng góp  để bà con các vùng có thể đi lại dễ dàng hơn.

Thứ hai, mỗi giá trị cho đi là một hạt mầm tốt. Zafago luôn ứng dụng triết lý gieo hạt trong kinh doanh với mong muốn được cho đi nhiều hơn bằng tất cả sự hoan hỉ.

Cuối cùng, Zafago có thể tạo dựng thêm nhiều mối quan hệ bền vững với đối tác, khách hàng qua việc có cùng giá trị chia sẻ: xây cầu yêu thương.

Xây cầu kết nối

Một chiếc cầu được xây dựng lên mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp: giúp bà con đi lại thuận tiện, giao thương mua bán diễn ra trôi chảy, các em bé được đi đến trường dễ dàng hơn. Các vấn đề về y tế, xây dựng, tổ chức hoạt động làng xã,… cũng suôn sẻ hơn rất nhiều, thúc đẩy kinh tế – văn hóa của vùng phát triển thêm nhiều bước. Mỗi chiếc cầu được hình thành là một sự kết nối vững chắc về cả đời sống vật chất và tinh thần của người dân, là cơ sở phát triển trí tuệ cho một thế hệ tương lai.

Zafago xây cầu kết nối

Zafago may mắn được đồng hành đóng góp cùng tổ chức Thiện nguyện Từ Tâm – tổ chức thiện nguyện với gần 50 thành viên hoạt động trên tinh thần: “Công khai, minh bạch, chính xác, hiệu quả và sẵn sàng kết nối với cộng đồng để cùng nhau lan toả yêu thương” đã làm được rất nhiều việc có ích cho cộng đồng. Cho đến hiện tại, tổ chức đã xây được 79 cây cầu và mục tiêu trong năm 2021 sẽ xây thêm 30 cây cầu nữa.

Zafago đồng hành cùng Thiện nguyện Từ Tâm

Trong năm 2020, Zafago Agency đã đóng góp xây dựng 3 cây cầu gồm: Cầu Từ Tâm số 72 (cầu Kênh Láng Sen, tỉnh Bến Tre), Cầu Từ Tâm số 68 (cầu Đình, tỉnh Đồng Tháp) và Cầu Từ Tâm số 62 (tỉnh Vĩnh Long). Zafago hoạt động kinh doanh với tinh thần “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, và khao khát góp phần thay đổi diện mạo đời sống của bà con những nơi còn khó khăn, mang lại nụ cười, niềm hạnh phúc vô tận cho tất cả mọi người. Vì vậy, trong tương lai, Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông vẫn sẽ đồng hành, trích một phần doanh thu để cùng tổ chức Thiện nguyện Từ tâm gieo hạt thêm nhiều cây cầu yêu thương, kết nối nữa.

Mọi chi tiết về thông tin đóng góp đồng hành, xây cầu giúp đỡ bà con, Quý vị có thể liên hệ Tại Đây.

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn