8 Cách lên xu hướng Tiktok Nhanh và Bền vững nhất 2023

Cập nhật ngày: 27 Tháng Ba, 2023

Tiktok là mạng xã hội nổi tiếng với các video bắt Trend lên xu hướng. Tại bài viết này, Zafago sẽ chia sẻ cho bạn lên xu hướng Tiktok là gì? Và 8 cách lên xu hướng Tiktok mới nhất năm 2023.

1. Lên xu hướng Tiktok là gì?

Lên xu hướng Tiktok có thể hiểu đơn giản là những video được người dùng quan tâm, tìm kiếm nhiều trên nền tảng Tiktok và trở lên viral (nổi tiếng). Thường các video lên xu hướng sẽ được hiển thị nhiều hơn và được chú ý với các lượng tương tác nhiều hơn.

Lên xu hướng Tiktok là gì?
Lên xu hướng Tiktok là gì?

Lên xu hướng sẽ giúp video của bạn thu về hàng nghìn, hàng trăm nghìn lượt thả tim và lượt quan tâm. Giúp bạn nhanh chóng trở thành tiktoker và nhận được nhiều hoa hồng từ việc này. Vậy làm thế nào để lên xu hướng? Cùng theo dõi 8 cách lên xu hướng Tiktok mới nhất năm 2023 của Zafago nhé!

2. 8 cách lên xu hướng Tiktok mới nhất năm 2023

1. Kết hợp với Tiktoker đang được ưa chuộng

Cách lên xu hướng Tiktok nhanh chóng mà hiệu quả nhất đó là kết hợp cùng các Tiktoker nổi tiếng hoặc những người có sức ảnh hưởng lớn trên Tiktok.

Kết hợp với người có sức ảnh hưởng
Kết hợp với người có sức ảnh hưởng

Bạn có thể quay video cùng họ hoặc Duet (song ca, cặp đôi) cùng với những người đã có lượng tương tác nhất định trước đó. Video của bạn sẽ nhận được tương tác của những người bạn duet cùng và sẽ dễ dàng lên xu hướng.

2. Đầu tư hình ảnh, nội dung cuốn hút

Đầu tư hình ảnh và nội dung cuốn hút cũng là cách lên xu hướng Tiktok bạn cần biết. Nội dung mới lạ hoặc xây dựng theo những nội dung hot trend sẽ dễ dàng thu hút người xem quan tâm đến video của bạn hơn.

Đầu tư hình ảnh cuốn hút
Đầu tư hình ảnh cuốn hút

Hình ảnh sắc nét, không che nồng ghép thêm nhiều meme thú vị sẽ giúp người xem thích thú hơn, ấn tượng hơn và tương tác nhiều hơn.

3. Dùng nhạc bắt Trend, Hashtag Trend Tiktok

Những video có đoạn nhạc bắt Trend, Hashtag viral chắc chắn sẽ xuất hiện trên trang của người xem bất kể là users (người sử dụng) mới hay users thường xuyên sử dụng Tiktok.

Chính vì thế ngay cả khi bạn đã ghi âm thanh của riêng mình cho video, bạn nên thêm một bài hát thịnh hành làm nhạc nền, đặt âm lượng của bài hát thứ hai đó về 0 để video của bạn dễ dàng lên xu hướng.

Dùng nhạc bắt Trend
Dùng nhạc bắt Trend

Bên cạnh đó, bạn nên rút gọn phần caption để chừa chỗ cho nhiều Hashtag nhất có thể. Bởi càng nhiều Hashtag, video của bạn càng tiếp cận được nhiều đối tượng đó

Dùng Hashtag trend
Dùng Hashtag trend

4. Video chia sẻ câu chuyện, thủ thuật, lời khuyên

Thay vì phải đau đầu suy nghĩ content để lên xu hướng Tiktok, Zafago sẽ gợi ý bạn một vài ý tưởng cho video.

  • Chia sẻ câu chuyện: đó có thể là bất cứ thứ gì bạn đã hoặc đang xảy ra, là câu chuyện mà từ đó bạn rút ra được kinh nghiệm, bài học giá trị cho người xem.
Video chia sẻ thủ thuật, câu chuyện, lời khuyên
Video chia sẻ thủ thuật, câu chuyện, lời khuyên
  • Chia sẻ về thủ thuật, lời khuyên: truyền đạt những hiểu biết của mình về chủ đề nào đó, bởi người xem rất hứng thú khi được biết thêm nhiều kiến thức độc lạ.

5. Khung giờ vàng đăng Video

Thêm một cách lên xu hướng Tiktok đó là bạn nên lựa chọn khung giờ đăng hợp lý, phù hợp với loại content và đối tượng người xem của bạn. Dưới đây là một vài khung giờ vàng bạn có thể tham khảo:

  • Từ 7h đến 9h
  • Từ 11h30 đến 13h30
  • Từ 18h30 đến 22h
  • Từ 22h đến 24h

6. Tương tác với người xem Tiktok

Bên cạnh việc thu hút lượng người xem, bạn cần phải tương tác với họ để tăng cơ hội lên xu hướng Tiktok.

Tương tác với người xem
Tương tác với người xem

Bạn có thể thả tim, trả lời comment thậm chí là phản hồi comment bằng 1 video mới. Điều này sẽ giúp bạn có được những người xem trung thành, thu hút thêm người theo dõi trên Tiktok.

7. Tài khoản có tính xác thực

Việc sở hữu tài khoản có tính xác thực cũng là một cách lên xu hướng Tiktok mà bạn cần biết. Xác minh tài khoản và nhận được huy hiệu tích xanh là dấu hiệu cho thấy kênh của bạn uy tín, có sức ảnh hướng tới cộng đồng.

Tài khoản có tính xác thực
Tài khoản có tính xác thực

8. Mua view Tiktok

Mua view Tiktok là cách lên xu hướng Tiktok phổ biến, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Khi lượt view tăng, video của bạn cũng sẽ được hiển thị nhiều hơn.

Mua view Tiktok
Mua view Tiktok

Chỉ cần một vài video nhiều view, kênh của bạn sẽ trở nên uy tín hơn, thu hút nhiều Followers hơn. Điều này rất phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp mới tham gia sân chơi Tiktok.

Lời kết

Trên đây là 8 cách lên xu hướng Tiktok mới nhất năm 2023 mà Zafago đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cách lên xu hướng Tiktok phù hợp nhất.

Và nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ Tiktok Ads hãy tham khảo Dịch vụ Quảng cáo Tiktok của ZAFAGO AGENCY nhé.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn