English EN Vietnamese VI

Các dự án Game mobile đạt lượt Download tốt nhất khi triển khai dịch vụ

Cập nhật ngày: 25/08/2021

Chắc các bạn đã biết việc ứng dụng càng có nhiều lượt download, ứng dụng đó sẽ được quảng bá càng cao và được xếp hạng cao hơn trong bảng xếp hạng trên App Store và Google Play. Mối tương quan trực tiếp giữa download và xếp hạng là điều mà các nhà phát hành app đặc biệt quan tâm, nhất là những nhà phát hành app Game Mobile. Trung bình một ngày có đến 10000 ứng dụng trò chơi mới được tung lên App Store và Google Play, tuy nhiên chỉ có khoảng trong số đó đạt được hơn 500 lượt tải và 68% còn lại nằm yên ở con số 0. Khi muốn tải một game nào đó trên ứng dụng Store, hầu hết người dùng đều lựa chọn các ứng dụng đứng đầu bảng xếp hạng của App Store và Google Play bởi độ tin cậy và những phản hồi, lượt tải cao của những người dùng khác. Điều này dẫn đến việc, các ứng dụng mới được ra mắt, chưa có thứ hạng hoặc thứ hạng quá thấp sẽ khó tiếp cận được với người dùng.

Dưới đây là một số dự án Game mobile được hỗ trợ marketing dành riêng cho ứng dụng giúp tăng thứ hạng cũng như lượt Download trên Store tốt nhất hiện nay của chúng tôi

Lợi ích tăng lượt Download cho ứng dụng ?

Đây là một trong những dịch vụ được triển khai tốt nhất tại Zafago hiện nay. Dịch vụ tăng lượt tải app giúp bạn quảng bá ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại Zafago đang có 2 gói dịch vụ cho 2 hệ điều hành iOS và Android. Với ngân sách phải chi ra rất phải chăng và tốt nhất, chúng tôi sẽ áp dụng những công nghệ đẩy top app mới nhất hiện nay để giúp ứng dụng của bạn tiếp cận được với nhiều người dùng nhất.

• Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và nguồn tài chính đáng kể
• Thương hiệu gắn liền với App được nhiều người biết đến
• Đây cũng là cách quảng bán ứng dụng đơn giản, nhanh chóng nhất
• Đảm bảo 100% lượt tải App và sử dụng là từ người dùng thật
• Dịch vụ an toàn và hoàn toàn tự nhiên
• Tạo bước đà để ứng dụng của bạn có thể cạnh tranh với các ứng dụng khác
• Tạo tiền đề vững chắc để phát triển đối với các ứng dụng mới
• Hoàn thành mục tiêu số lượt tải về ứng dụng một cách nhanh nhất

Các game đã triển khai 

Các ứng dụng này được tối ưu hoá về creative insight và targeting nên với ngân sách thấp và trung bình là có thể đạt được. Sự thay đổi là thứ hạng trên các kho ứng dụng được tăng cao rõ rệt góp phần phát triển chỉ số Organic Downloads, điều này làm tăng uy tín về ứng dụng app của thương hiệu cũng như tăng độ phủ sóng –  nhận diện thương hiệu sản phẩm tốt hơn đến người dùng hiện nay. 

1. Tam Sinh Kiếp – Wetaps ( Việt Nam 2021)

– Tổng tải cùng 1 cùng ngày ghi nhận 42k Android 25k trên IOS 

– CPI $0.82

– Thời gian: 1 tháng

2. Tile King (World Wide)

– Tổng lượt tải 1.8 Mil trên Android

– CPI $0.22

– Thời gian: 2 năm

3. Tinh Vân Kiếm – Funtap (Vietnam 2019)

– Tổng ghi nhận tại cùng 1 thời điểm trên Android 30K và trên IOS 20k

– CPI $0.63

– Thời gian: 1 năm 2 tháng

4. King Of Emperor (SEA)

– Nằm Top Category game ở Singapore năm 2019

– CPI $1.2

– Thời gian: 7 tháng

Đánh giá của khách hàng sau khi triển khai dịch vụ

Khách hàng hài lòng về lượng người dùng được chuyển đổi trong thời gian ngắn, với chi phí budget vừa phải vẫn đáp ứng được khả năng xoay dòng tiền để chuyển đổi từ doanh thu thành đầu tư và dùng nó để tiếp tục mở rộng cũng như khai thác nhiều hơn trong tương lai. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm ra những keyword hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cải thiện lượt tải app trong khi chi phí tiết kiệm tối đa, tăng lượt rating 5 sao giúp app dễ dàng lọt vào TOP thịnh hành, thu hút sự chú ý từ người dùng.

Chúng tôi theo dõi thứ hạng ứng dụng của khách hàng mỗi ngày bằng bộ công cụ độc quyền và vô cùng chuẩn xác giúp cải thiện những thay đổi tích cực và đưa ra những giải pháp kịp thời cho ứng dụng của khách hàng. Xem xét tăng các đánh giá tích cực về chất lượng ứng dụng từ người dùng cũ một cách tự nhiên nhất, tạo nên độ tin cậy lẫn sức thuyết phục đối với người dùng mới cho ứng dụng. Hiệu quả dịch vụ đã được kiểm chứng, tăng lượt tải app và đánh giá 5 sao của ứng dụng mới lên đến hơn 90% sau khi khách hàng đã triển khai dịch vụ tại Zafago

Hiện chúng tôi đang triển khai dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất. Vì vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi đồng hành cùng chúng tôi

Đẩy ứng dụng lên top Free trên App Strore độc quyền giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết CPI cho quý khách hàng khi triển khai dịch vụ. Hãy liên hệ với Zafago ngay khi có nhu cầu nhé!

– Hotline/Zalo: 0888040406

– Yêu cầu tư vấn tại Liên hệ

– Zalo: https://zalo.me/0888040406

– Messenger: m.me/ZafagoAgencyso1

– Facebook: facebook.com/ZafagoAgencyso1 

– Hoặc Livechat

 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!