Zafago Agency và LadiPage Việt Nam chính thức trở thành đối tác đồng hành phát triển

Cập nhật ngày: 16 Tháng Mười Một, 2020

Trong không khí vội vã của những ngày cuối năm, ai ai cũng tất bật điểm lại những thành tích mình đã đạt được trong 1 năm qua. Zafago Agency cũng vậy, bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm những cơ hội hợp tác phát triển mới, chuẩn bị cho hành trình 2021 đầy bứt phá phía trước. 

Ngày 01.11.2020 vừa qua, Zafago Agency (Top 5 đối tác cao cấp của Zalo Ads) chính thức trở thành đối tác phát triển của LadiPage Việt Nam – Công ty hàng đầu Việt Nam về giải pháp thiết kế và tối ưu hóa chuyển đổi Landing Page.

Tiếp bước theo sự chuyển mình của thời đại công nghiệp 4.0, Marketing Online được các Agency tận dụng triệt để với hàng loạt phương thức vận hành, cơ chế hoạt động. Lúc này, điều trăn trở nhất mà các Agency phải giải quyết đó là làm sao có thể xây dựng được các chiến dịch marketing online hiệu quả với tỉ lệ chuyển đổi cao, “giữ chân” các client ở lại lâu với mình. 

LadiPage Việt Nam

LadiPage là nền tảng với hơn 244.000 cá nhân, doanh nghiệp sử dụng, hơn hai triệu trang thông tin (Landing Page) được xuất bản, được đánh giá là một trong những nền tảng hàng đầu mà các nhà quảng cáo tìm đến để có được giải pháp tối ưu chi phí quảng cáo và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

 “Trình kéo thả nội dung rất dễ sử dụng, cộng đồng khách hàng sôi động và quan trọng nhất: Kết quả chuyển đổi tốt hơn!”

Chính thức “chào sân” từ tháng 4/2019, Zafago Agency – Top 5 đối tác cao cấp Zalo Ads đã đạt được những thành tích nổi bật: quản lý đến gần 3.000 tài khoản quảng cáo, hỗ trợ hơn 700 doanh nghiệp khai thác hiệu quả truyền thông trên hệ sinh thái quảng cáo Zalo. Và ngay từ những ngày đầu tiên, Zafago đã chọn LadiPage là người bạn đồng hành trong hầu hết các chiến dịch quảng cáo trên đa kênh Zalo, Facebook, Google, Cốc Cốc,… Và Landing Page chính là giải pháp marketing online được Zafago ưu tiên hàng đầu.

Zafago nhận thấy tiềm năng từ nền tảng LadiPage

Ông Mai Thanh Hòa – Giám đốc Zafago chia sẻ: “Điều thu hút sự chú ý của chúng tôi ngay từ đầu là trình kéo thả nội dung rất dễ sử dụng, cộng đồng khách hàng sôi động và quan trọng nhất: Kết quả chuyển đổi tốt hơn! 

Kể từ đó, chúng tôi tiếp tục làm việc với LadiPage và học được rất nhiều tiềm năng từ nền tảng này, những khúc mắc, khó khăn không chỉ của chúng tôi mà còn cả của khách hàng chúng tôi đang phục vụ đều được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi thật sự ấn tượng về LadiPage, về đội ngũ của LadiPage Việt Nam.”

Zafago x LadiPage Việt Nam: chính thức trở thành đối tác phát triển từ tháng 11.2020

Zafago Agency nhận thấy được những tiềm năng, cơ hội từ LadiPage Việt Nam, và LadiPage Việt Nam hoàn toàn tin tưởng vào những giải pháp của Zafago. Vì thế, chúng tôi quyết định chính thức trở thành đối tác hợp tác phát triển từ tháng 11 năm 2020.

Zafago và Ladipage chính thức thành đối tác phát triển

Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển giữa 2 doanh nghiệp. Việc hợp tác với LadiPage mở ra cơ hội giúp Zafago có thêm công cụ xây dựng Landing Page mạnh mẽ, giúp cho Zafago hoàn thiện hơn các giải pháp toàn diện hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà kinh doanh online có thể triển khai digital marketing nhanh chóng và hiệu quả hơn nữa.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn