Zafago Team Building Quý 2/2023 “Sáng tạo – Đổi mới – Kết nối”

Cập nhật ngày: 29 Tháng Bảy, 2023

Nhằm khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong công việc, đồng thời tạo ra những cơ hội kết nối gắn kết, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên. Chủ đề của chuyến team Building lần này là “Sáng tạo – Đổi mới – Kết nối” 

Zafago tin rằng sáng tạo và đổi mới là yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu quả công việc và cạnh tranh trong môi trường kinh doanh ngày nay. Trong suốt chuyến đi, các thành viên Zafago đã tham gia vào các hoạt động và trò chơi độc đáo, khám phá những giải pháp mới, khuyến khích mở rộng tư duy và tập trung vào việc tạo ra các ý tưởng sáng tạo.

Đây là thời gian để tăng cường sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên. Qua việc tham gia các hoạt động tập thể và trò chơi, chúng ta sẽ hiểu và tôn trọng nhau hơn, đồng thời xây dựng lòng tin và sự đồng lòng trong công việc.

Hoạt động team building

Các phần thi đấu đầy phấn khích đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ tất cả các thành viên. Sự hỗ trợ và đoàn kết giữa các đội đã giúp chúng ta vượt qua thành công các thử thách khá là li kỳ.

Mỗi người đều đóng góp một phần công sức và niềm đam mê, tạo nên một không gian thú vị, tràn đầy năng lượng tích cực.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của hoạt động team building:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hy vọng chuyến Team Building này sẽ mang lại những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ cho tất cả chúng ta. Chúng ta sẽ trở về với tinh thần lạc quan, năng động và sẵn lòng đóng góp những ý tưởng mới cho sự phát triển của công ty. 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn