Giải pháp Zafago phòng marketing thuê ngoài dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cập nhật ngày: 30 Tháng Mười, 2023

Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, marketing là một yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp có thể tiếp cận với tập khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đội ngũ marketing hiệu quả. Do đó, đơn vị Zafago phòng marketing thuê ngoài là lựa chọn tối ưu để giải quyết vấn đề này cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết sau đây, Zafago Agency sẽ giải đáp định nghĩa về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài và ưu điểm của dịch vụ này.

Dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài có gì?

Dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài là việc sử dụng chiến lược marketing hiệu quả từ công ty Zafago Agency chuyên nghiệp. Bằng việc ủy quyền chiến lược marketing cho Zafago Agency, doanh nghiệp có thể tập trung tối ưu bộ máy nhân sự vào hoạt động phát triển thương hiệu, sản phẩm và nâng cao vị thế trên thị trường.

Gói marketing thuê ngoài thường bao gồm các công việc như: Quản trị fanpage, tối ưu website chuẩn SEO, Quảng cáo Facebook hoặc Google, thiết kế trang website,….Ưu điểm của phòng marketing thuê ngoài là tập trung xây dựng chiến lược quảng bá sản phẩm, thương hiệu giúp công ty hoàn thành mục tiêu đề ra và bám sát KPI.

Tìm hiểu về Dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài

Những lầm tưởng về dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Khi nhắc đến dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, các doanh nghiệp thường có một số lầm tưởng tiêu cực về các Agency, cụ thể như sau:

Chi phí thuê marketing bên ngoài đắt đỏ

Trên thực thế, chi phí bỏ ra cho dịch vụ phòng marketing thuê ngoài thường thấp hơn so với chi phí lập phòng marketing in-house. Việc sử dụng dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài là giải pháp tối ưu cho đơn vị mới startup, hoặc công ty cỡ nhỏ. Ngoài ra, thuê marketing bên ngoài còn giảm thêm chi phí đào tạo, tổn hao tài sản, thuê văn phòng,…

Zafago phòng marketing thuê ngoài thiếu chủ động

Nhiều doanh nghiệp có lầm tưởng rằng phòng marketing thuê ngoài thường lơ là trong công việc, làm việc “đối phó”,…Tuy nhiên, đối với nhân viên Zafago, khi làm việc họ luôn trong tình trạng tập trung cao độ. Nhằm đảm bảo tiến độ công việc không bị chậm trễ và luôn có kế hoạch dự phòng cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Phòng marketing thuê ngoài thiếu sự đổi mới  

Thực tế các Agency thường tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực. Cho nên những kinh nghiệm mà họ tích lũy trong quá trình làm việc với những đơn vị đó giúp họ có cái nhìn tổng quan về thị trường. Đồng thời, sự thay đổi liên tục trong lĩnh vực công tác giúp kỹ năng sáng tạo, đổi mới của họ đạt mức cao nhất.

Ưu điểm dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài

Ưu điểm dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài

Khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp dễ dàng nhận thấy các lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng năng suất công việc,….

Tiết kiệm chi phí xây dựng bộ máy marketing in – house

Phòng marketing thuê ngoài là dịch vụ phổ biến trong những năm gần đây đối với các công ty có quy mô vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Chi phí thuê Agency chắc chắn sẽ thấp hơn việc xây dựng phòng marketing in-house. Với mức phí trả bằng lương tháng của 1-2 nhân sự, công ty có thể triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. 

Xây dựng hệ thống marketing tổng thể qua các kênh truyền thông

Zafago Agency sẽ tiến hành nghiên cứu thực trạng và triển khai hoạt động marketing của công ty để đề ra bản kế hoạch marketing phù hợp đối với từng kênh truyền thông. Đồng thời, đề xuất phương án quảng bá hiệu quả và đạt KPI đề ra.

Hợp tác với đội ngũ nhân sự trình độ cao 

Hợp tác với đội ngũ nhân sự trình độ cao 

Khi sử dụng dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ được làm việc với nhân sự trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề. Zafago Agency sẽ hỗ trợ công ty đưa ra những chiến lược phát triển chi tiết và triển khai hiệu quả từng hạng mục để phát triển thương hiệu nhanh chóng.

Đo lượng hiệu quả quảng bá bằng con số

Mục tiêu cuối cùng của hoạt động trong kinh doanh đó là doanh số. Phòng marketing thuê ngoài của Zafago sẽ dựa vào con số đo lường cụ thể để báo cáo hiệu quả thực tế về tiến độ quảng bá và đề xuất phương án phát triển tiếp theo cho khách hàng.

Hạn chế mọi rủi ro trong quá trình marketing

Zafago phòng marketing thuê ngoài làm việc dựa trên cam kết giảm bớt mọi rủi ro gặp phải trong marketing cho doanh nghiệp. Nếu cuối quá trình marketing đạt hiệu quả tốt sẽ nhận được chi phí theo thỏa thuận ban đầu của hai bên và ngược lại. Ngoài ra, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phương án triển khai chiến dịch marketing tùy thuộc vào tình hình và định hướng phát triển của công ty.  

Quy trình triển khai dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của Zafago

Tại Zafago phòng marketing thuê ngoài, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ marketing theo các bước sau đây:

Bước 1: Zafago sẽ nhận yêu cầu và tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp của khách hàng đang phát triển.

Bước 2: Phòng marketing thuê ngoài của Zafago sẽ dựa vào yêu cầu cụ thể của khách hàng để xây dựng bản nghiên cứu và đưa ra lời tư vấn phù hợp với hướng phát triển doanh nghiệp.

Bước 3: Xây dựng hợp đồng đảm bảo lợi ích cho hai bên, thống nhất điều khoản điều kiện và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành họp team và lên bảng kế hoạch phân tích chuyên sâu về sản phẩm/ dịch vụ của công ty

Bước 5: Trình bày bảng kế hoạch với khách hàng, thống nhất phương án cuối cùng và tiến hành triển khai marketing.

Bước 6: Triển khai công việc theo từng hạng mục trong bảng kế hoạch như thiết kế, làm content,…nhằm cụ thể hóa bảng chiến lược vào từng hoạt động để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra.

Bước 7: Báo cáo chi tiết về tiến độ công việc, tổng kết khối lượng công việc hoàn thành, hiệu quả đạt được và lên kế hoạch cụ thể cho thời gian tiếp theo.

Quy trình triển khai dịch vụ phòng marketing thuê ngoài của Zafago

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, việc chọn lựa dịch vụ Zafago phòng marketing thuê ngoài sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu suất công việc cao nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn có yên tâm và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ Zafago đem đến. 

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất: 

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn