ZAFAGO mang niềm vui đến Mái ấm Chúc Từ nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi (01/06)

Cập nhật ngày: 1 Tháng Sáu, 2024

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 01/06, ZAFAGO đã có chuyến đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Mái ấm Chúc Từ. Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên mà công ty ZAFAGO vẫn luôn thực hiện trong suốt thời gian vừa qua. 

Mái ấm Chúc Từ là một ngôi nhà đặc biệt, nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 90 em nhỏ cùng các mẹ bầu đơn thân có hoàn cảnh khó khăn. Với mục tiêu mang lại tình yêu thương và giáo dục cho các em, mái ấm đã trở thành một điểm đến quen thuộc cho những tấm lòng thiện nguyện.

Trong buổi thăm, các thành viên của ZAFAGO đã có dịp trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện của các em nhỏ. Mặc dù, các em nhỏ tại Mái ấm chưa có một niềm vui trọn vẹn từ lúc mới ra đời, thế nhưng sự yêu thương và bao bọc của các sư cô tại Mái ấm như một sự an ủi lớn lao, giúp các em có được một tuổi thơ đầy đủ hơn. 

Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh hiện rõ trên khuôn mặt của các em chính là niềm động lực to lớn để ZAFAGO sẽ tiếp tục lan tỏa hành trình yêu thương trong những hoạt động xã hội sắp tới.

Một lần nữa, ZAFAGO xin chúc cho các sư cô và các em nhỏ thật nhiều sức khoẻ và đong đầy những niềm vui tại Mái ấm Chúc Từ.

Đánh giá bài viết
Tư vấn