English EN Vietnamese VI

Xu hướng Facebook Marketing 4.0 trong năm 2020

Cập nhật ngày: 25/02/2020

Facebook marketing được xem là kênh quảng cáo quan trọng mà các doanh nghiệp đang hướng tới. Hãy cùng Zafago tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về facebook marketing 4.0.

Tại sao bạn cần facebook marketing 4.0 ?

Tại sao bạn cần facebook marketing 4.0

  • Nếu bạn không muốn bị bỏ lại sau hoặc lỗi thời khi mà công nghệ ngày càng thay đổi
  • Chưa có quy trình cụ thể, hướng giải quyết vấn đề để tối ưu hiệu quả mà facebook mang lại
  • Chính sách chăm sóc khách hàng, sản phẩm chưa được tốt, thông tin khách hàng chưa tận dụng tốt, chi phí bỏ ra quá cao, chưa tối ưu được chi phí.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Chất lượng nội dung vô cùng quan trọng

Vậy những xu hướng Facebook Marketing thời đại 4.0 bạn cần lưu ý là gì?

Chất lượng nội dung (Content is king)

Thời đại 4.0, thông tin tiếp cận khách hàng rất nhanh vì thế bạn cần phải đầu tư chất lượng, nội dung cần có cảm xúc gây tò mò, theo xu hướng hoặc có tính giải trí cao cho người đọc để nội dung lan truyền nhanh chóng dãn đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Đa dạng nội dung

Khách hàng ngày càng khó tính do đó nội dung cần phải đa dạng hơn, không chỉ là những bài viết bình thường mà người dùng còn hứng thú với video và các hình thức khác. Do đó bạn cần đầu tư chất lượng video. Cần phải tìm hiểu, đầu tư các hình thức nội dung khác nhau làm sao content phải đa dạng khiến khách hàng phải thích thú khi lướt fanpage của bạn

Dữ liệu khách hàng

Với facebook marketing 4.0 bạn có thể nắm giữ một data khách hàng cực kỳ lớn từ nhiều nguồn khác nhau, nếu biết khai thác hợp lý thì việc tiết kiệm chi phí là tất nhiên

Giải đáp câu hỏi

Với nhu cầu khách hàng khắt khe để bán được sản phẩm / dịch vụ bạn cần giải đáp thắc mắc khách hàng một cách  nhanh nhất thông qua inbox, comment từ fanpage của bạn. Bạn cần phản hồi một cách nhanh chóng và chính xác đều đó sẽ tạo niềm tin của

khách hàng với doanh nghiệp của bạn, tốt nhất hãy lên một kịch bản chat hoàn thiện giải đáp trước những câu hỏi của khách hàng.

Nhận diện thương hiệu và retargeting

Với facebook marketing 4.0 hiện nay cho phép bạn quảng cáo thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và cho phép bạn retargeting lại những khách hàng đó giúp bạn không bỏ sót đơn hàng nào.

Kết luận

Facebook marketing 4.0 ngày càng phát triển, bạn cần phải có chiến lược đổi mới sẽ giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển, giảm chi phí và tăng doanh thu.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về các bài viết cùng chủ đề khác, bạn có thể xem tại mục Facebook Marketing hoặc liên hệ Zafago Agency để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan.

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được bảo vệ!