Top các phần mềm Zalo giúp bán hàng hiệu quả

Cập nhật ngày: 23 Tháng Mười Một, 2021

Hôm nay, ZaFaGo chia sẻ với bạn về một số loại phần mềm Zalo giúp tăng hiệu suất bán hàng mang lại hiệu quả cao. Bạn cũng biết, hiện nay với hơn 100 triệu người dùng, Zalo đã giúp các chủ doanh nghiệp kiếm được số tiền không nhỏ từ các khách hàng tiềm năng khá dễ dàng. Để đáp ứng được thị trường, trong bài viết này, ZaFaGo chia sẻ với bạn về một số loại ứng dụng phần mềm mang lại hiệu quả bán hàng khá nhanh chóng.

Tìm hiểu về phần mềm Zalo nghĩa là gì?

Phần mềm Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hoạt động trên nền tảng di động. Ưu điểm nổi bật của Zalo là nhắn tin thoại với độ bảo mật cao. Ngoài ra, Zalo còn hỗ trợ người dùng nhắn tin, vẽ, hình ảnh để trao đổi với nhau. Zalo được cung cấp miễn phí trên các nền tảng hệ điều hành di động iOS, Android, Windows Phone, Nokia Java, thậm chí bạn có thể tải và cài đặt Zalo chat trên máy tính. Zalo hoạt động tốt trên mọi điều kiện hạ tầng mạng 2G, 2.5G, 3G, 4G và wifi. Ngoài tính năng nhắn tin, gọi điện miễn phí, Zalo còn tích hợp mạng xã hội Nhật ký vào sản phẩm của mình để tăng tính kết nối người dùng. Ngày 20/03/2014 Zalo cán mốc 10 triệu người dùng.

Tìm hiểu về ứng dụng phần mềm Zalo là gì

Tìm hiểu về ứng dụng phần mềm Zalo là gì

Zalo là ứng dụng thuần Việt 100% do người Việt làm và vận hành với:

  • Tốc độ nhắn tin nhanh và ổn định trên cả ba băng tần 2G, 2,5G, 3G và wifi.
  • Tính năng nhắn tin thoại trong 5 phút.
  • Chức năng “Nhật ký” để người dùng đăng cảm xúc và tải ảnh lên.

Zalo được sử dụng rộng rãi trên khắp 63 tỉnh thành, hải đảo xa xôi như Trường Sa và một số quốc gia có đông cộng đồng người Việt như Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ. Sử dụng Zalo như một công cụ quảng bá, tuyên truyền các hoạt động kinh tế, xã hội. Cuối tháng 5, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã sử dụng Zalo làm cầu nối để cộng đồng chia sẻ những tâm tư, tình cảm về biển, đảo của đất nước và gửi những thông điệp động viên đến người dân và cộng đồng địa phương, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở Trường Sa.

Phần mềm theo dõi zalo

Zalo là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Thông qua Zalo, người dùng có thể đăng tải các dòng trạng thái, hình ảnh, tin nhắn, gọi thoại, gọi video cho bạn bè, người thân cùng nhiều tính năng nổi bật khác. Cũng chính vì sự tiện lợi này mà sử dụng Zalo trở thành nhu cầu tất yếu. Cũng chính từ đây mà nhiều người nảy sinh mong muốn theo dõi zalo của người khác vì những lý do khác nhau.

1. Một vài chức năng phần mềm theo dõi zalo

Phần mềm theo dõi thông tin Zalo có nhiều chức năng khác nhau. Những chức năng chính không thể bỏ qua là:

1.1 Chức năng theo dõi tin nhắn

Phần mềm theo dõi sẽ giúp bạn theo dõi các tin nhắn của bên kia. Tất cả các tin nhắn zalo khi tạo ra tại thiết bị của đối phương đều có thể được bạn xem. Bao gồm các tin nhắn đi và đến. Phần mềm có khả năng sao lưu toàn bộ tin nhắn sau đó gửi đến tài khoản quản trị.

Để xem các thông báo bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản quản trị. Lúc này, tất cả tin nhắn gửi đi là tin nhắn đến trên ứng dụng zalo sẽ được gửi về tài khoản quản trị. Tất nhiên, bạn cũng có thể xem hình ảnh, tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại. Bạn có thể kiểm tra tin nhắn của mình bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu về phần mềm theo dõi Zalo như thế nào?

Tìm hiểu về phần mềm theo dõi Zalo như thế nào?

1.2 Chức năng nghe lén cuộc gọi

Tại ứng dụng zalo có các cuộc gọi thoại và gọi video. Tuy nhiên, phần mềm theo dõi này không thể nghe lén cuộc gọi trên Zalo. Thay vào đó, phần mềm này có khả năng nghe lén các cuộc gọi được thực hiện trên sim của các nhà mạng hiện nay. Mỗi khi bên kia thực hiện cuộc gọi đi, hoặc cuộc gọi đến, phần mềm có khả năng ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi và gửi về tài khoản quản trị viên. Tương tự như kiểm tra tin nhắn của bên kia, bạn sẽ truy cập lại vào tài khoản quản trị để nghe lại tất cả các đoạn ghi âm này.

1.3 Chức năng định vị

Khi cài phần mềm theo dõi trên Zalo, bạn có thể xác định được vị trí của đối tượng bị theo dõi. Nhưng phải đáp ứng điều kiện là điện thoại mục tiêu có kết nối internet. Ví dụ như 3g, 4g hoặc wifi. Ngoài ra còn có một số chức năng khác như nghe âm thanh môi trường, hay quan sát hình ảnh của môi trường xung quanh.

Như vậy, phần mềm theo dõi ứng dụng zalo giúp bạn có thể đọc được toàn bộ tin nhắn đi và đến trên ứng dụng zalo của đối phương và cùng với đó là một số chức năng khác. Nhưng với việc đọc tin nhắn đã giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin về đối tượng.

Phần mềm theo dõi ứng dụng zalo có miễn phí không?

Phần mềm theo dõi zalo app zalo có miễn phí không? Chắc chắn, với một phần mềm thông minh có thể đọc được tin nhắn của đối phương thì việc trả phí là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thậm chí, mức phí phải trả rất cao.

Người dùng phải trả một khoản phí cho nhà cung cấp phần mềm để cung cấp cho bạn một tài khoản quản trị. Thông qua tài khoản quản trị, bạn có thể đọc tin nhắn của bên kia và thực hiện nhiều tính năng quan trọng khác.

Liệu phần mềm theo dõi Zalo có miễn phí không?

Liệu phần mềm theo dõi Zalo có miễn phí không?

Chi phí của phần mềm theo dõi phải được thanh toán định kỳ. Điều đó có nghĩa là bạn không thể mua nó một lần và sử dụng nó mãi mãi. Tuy nhiên, vẫn có một số “bí kíp” để theo dõi ứng dụng zalo của đối phương mà không tốn kém.

Lúc này, bạn vẫn cần thực hiện một số thao tác trên máy của đối thủ chứ không nhất thiết phải cài đặt phần mềm. Cách này buộc bạn phải đăng nhập tài khoản zalo trên thiết bị của họ. Vì vậy, trong nhiều trường hợp không thực sự tích cực. Nhưng nếu bạn muốn, nó đáng để thử.

Cách cài đặt phần mềm theo dõi tin nhắn zalo

Để có thể theo dõi tin nhắn từ bên kia, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm. Để cài đặt theo dõi tin nhắn zalo, lúc này bạn sẽ cần đến điện thoại của người kia. Đừng tin những lời quảng cáo có thể cài đặt từ xa qua số điện thoại. Đây hoàn toàn là một trong những hình thức lừa đảo khách hàng để trục lợi.

Sau khi lấy được điện thoại của kẻ thù, hãy đảm bảo rằng bạn có thể mở khóa màn hình để thực hiện thao tác cài đặt phần mềm. Sau đó, tải phần mềm theo hướng dẫn của nhà cung cấp bằng đường dẫn cụ thể. Sau khi nhấp vào liên kết tải về, bạn sẽ phải đợi phần mềm tự động cài đặt trong giây lát.

Sau khi phần mềm được cài đặt xong, bạn sẽ thực hiện một số thao tác cài đặt trên phần mềm. Đồng thời kích hoạt cài đặt theo dõi tin nhắn trên zalo. Điều kiện để tiến hành cài đặt là điện thoại phải có kết nối internet để thực hiện thao tác tải phần mềm.

Như đã nói, ngoài việc trả phí mua phần mềm theo dõi zalo, bạn có thể thực hiện một số thủ thuật và mẹo nhỏ để theo dõi tin nhắn trên zalo. Mặc dù khi thực hiện phải đáp ứng một số điều kiện. Nhưng tại sao bạn không bỏ túi ngay, vì đôi khi đăng nhập tài khoản zalo của đối phương không khó do mối quan hệ thân thiết.

Hướng dẫn cài phần mềm theo dõi Zalo miễn phí

Bạn nghi ngờ người yêu của mình có người khác? Bạn có tự hỏi liệu con cái của bạn có đang rơi vào những mối quan hệ nguy hiểm?

Vì vậy bạn muốn cài đặt theo dõi trên zalo để chắc chắn rằng mình đang kiểm soát được đối phương cũng như xóa bỏ những nghi ngờ, phân vân. Điều kiện để thiết lập theo dõi zalo bao gồm bạn phải có điện thoại của người mà bạn đang muốn theo dõi. Đồng thời đảm bảo rằng bạn đăng nhập zalo của người đó trên chính thiết bị điện thoại của họ. Sau khi đảm bảo các điều kiện trên chúng ta có thể bắt đầu thực hiện.

Tải ứng dụng zalo về máy dễ dàng

Tải ứng dụng zalo về máy dễ dàng

Bước 1: Cách theo dõi qua zalo đơn giản trước tiên bạn hãy tải ứng dụng zalo về điện thoại. Bạn có thể tải xuống từ liên kết hoặc cửa hàng ứng dụng. Link tải: https:// id.zalo.me.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công, đăng nhập tài khoản bên kia đang cần theo dõi. Thông qua việc quét mã QR được cung cấp của tài khoản. Thực chất đây là một thủ thuật đơn giản nhưng nếu không chú ý thì hoàn toàn không thể nắm bắt được. Lúc này, bạn hãy cầm lấy điện thoại của đối phương và đưa về vùng quét mã trên thiết bị của mình.

Tiến hành việc quét mã

Tiến hành việc quét mã

Bước 3: Trong trường hợp mã QR đã được quét thành công trên màn hình, trên màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh đại diện của đối thủ mà bạn đang tìm kiếm. Khi đó, ứng dụng sẽ thông báo về tài khoản mà bạn đã đăng nhập. Nội dung chính là hỏi bạn có chấp nhận đăng nhập nick vào điện thoại này hay không? Tất nhiên, hãy chọn mục chấp nhận để hoàn thành.

Qua bài viết chia sẻ trên đây bạn đã có thêm kiến thức mới về phần mêm Zalo cho mình rồi nhé. Chắc chắn với một số phần mềm này đã giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất và sử dụng trong công việc và cuộc sống của mình dễ dàng. Nếu bạn còn điều gì đó thắc mắc hãy liên hệ ngay với ZaFaGo để được tư vấn cụ thể nhé.

Lựa chọn việc chấp nhận khi đã được gửi thông báo

Lựa chọn việc chấp nhận khi đã được gửi thông báo

Ngoài ra, hãy xóa tin nhắn này trên thiết bị của người được theo dõi để họ không thể bị phát hiện. Vậy là bạn đã hoàn thành xong “mẹo” theo dõi tin nhắn trên zalo của người đó mà bạn muốn theo dõi.

Phần mềm kết bạn zalo tự động

Phần mềm kết bạn tự động Zalo là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google thời gian gần đây. Vậy phần mềm tự động kết bạn Zalo dùng để làm gì và cách sử dụng ra sao, trong bài viết này ZaFago sẽ hướng dẫn phần mềm tự động kết bạn Zalo mới nhất 2020.

Tìm hiểu về phần mềm kết bạn zalo tự động

Tìm hiểu về phần mềm kết bạn zalo tự động

Phần mềm tự động kết bạn trên Zalo – Tìm kiếm tại đây

Tính năng Tìm xung quanh trên Zalo cho phép bạn tìm kiếm bạn bè thông qua định vị địa lý, bạn sẽ tìm được những người bạn ở gần mình, đồng thời họ cũng có thể tìm và kết bạn với bạn. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng 3 chấm ngang (More) ở góc dưới cùng bên phải, chọn Find Around Here. Lúc này, Zalo sẽ yêu cầu bạn bật định vị trên điện thoại, ấn chọn cài đặt.

Di chuyển thanh trượt trong phần Vị trí sang bên phải để bật định vị vị trí, khi hộp thoại xác nhận thay đổi và cải thiện độ chính xác của vị trí, hãy nhấp vào OK là xong.

Quay trở lại mục Tìm xung quanh, bạn sẽ thấy danh sách bạn bè xung quanh khu vực mình đang đứng, bạn hãy chọn người mà bạn muốn kết bạn, sau đó bấm vào nút Kết bạn để gửi lời mời kết bạn đến người đó.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của giao diện Tìm xung quanh để truy cập Tìm kiếm nâng cao. Tại đây, bạn có thể đặt đối tượng mục tiêu tìm kiếm của mình theo giới tính, độ tuổi, những người có thể tìm thấy bạn, sau đó nhấn nút Cập nhật. Khi tìm kiếm bạn bè xong, bạn nhớ nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của giao diện Find Around, chọn Xóa vị trí, tránh làm phiền, hộp thoại xác nhận hiện ra, sau đó nhấn Yes để hoàn tất.

Phần mềm tự động kết bạn Zalo – Gợi ý kết bạn

Ngoài những cách kết bạn trên, Zalo còn đưa ra những gợi ý kết bạn cho người dùng ngay trong bố cục và giao diện Danh bạ. Bạn có thể sử dụng tính năng này để thêm nhanh bạn bè vào danh bạ Zalo của mình.

Chắc chắn khi đã đăng nhập Zalo, bạn hãy nhấn vào tab Danh bạ. Ngay trên cùng là mục Gợi ý kết bạn, bấm vào đó sẽ xuất hiện danh sách gợi ý kết bạn. Nhấn vào nút Thêm hoặc tên người bạn muốn kết bạn, sau đó chọn Kết bạn để gửi yêu cầu kết bạn thành công.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo

Tải phần mềm soạn thảo tin nhắn Zalo. Phần mềm soạn thảo tin nhắn chơi lô đề, Facebook messenger về điện thoại chơi lô đề là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn hàng loạt hoạt động như thế nào? Cùng Hoàn Cầu tìm hiểu nguyên lý hoạt động, cách làm cũng như cách tải phần mềm này về điện thoại.

Ví dụ với người thân, bạn bè, người yêu … Chúng ta có thể gửi bất kỳ tin nhắn nào để trao đổi về một điều kiện nào đó hoặc một yêu cầu chính đáng nào đó, nếu họ không đồng ý với yêu cầu của chúng ta thì chúng ta vẫn có thể chỉnh sửa nội dung để đồng ý với Zalo này, Phần mềm chỉnh sửa nội dung Facebook Messenger.

Phần mềm soạn thảo nội dung tin nhắn trên điện thoại có tính năng chỉnh sửa nội dung tin nhắn trên máy tính của người gửi và trên thiết bị của người nhận mà vẫn đảm bảo thời gian không bị thay đổi. Phần mềm soạn thảo này hoạt động bí mật, chúng ta có thể tự mình chỉnh sửa mọi tin nhắn và trên máy của người nhận một cách dễ dàng. Đây là một phần mềm rất thú vị nếu được sử dụng đúng cách.

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *