4 Tiktok Ads Agency Hàng Đầu VN | Miễn phí liên kết ngay!

Cập nhật ngày: 22 Tháng Ba, 2023

Tiktok hiện là nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay với hơn 2 tỷ lượt tải xuống và đang tăng trưởng mạnh. Bạn đang tìm một Tiktok Ads Agency để đồng hành trong chiến dịch truyền thông, tiếp cận khách hàng mục tiêu? Song, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các Agency hiện nay, bạn loay hoay không biết nên đặt niềm ở đâu? Cùng Zafago tham khảo bài viết nhé!

Tiktok Ads Agency là gì?

Thực ra, “Tiktok Ads Agency” dường như khá quen thuộc với những người làm marketing nhưng không phải ai cũng hiểu hết về hàm ý của thuật ngữ đó. 

Tiktok Ads Agency được hiểu là gì?

Tiktok Ads Agency trước hết được hiểu là các Agency là đối tác chính thức của Tiktok. Khi đó, họ là những đơn vị đáng tin cậy để các công ty/ doanh nghiệp hợp tác.Quan trọng nhất là khi bạn gặp các vấn đề liên quan đến quảng cáo, chắc chắn bạn sẽ được các Agency đứng ra xử lý lỗi đó với đội ngũ Tiktok. 

Ngoài ra, thuật ngữ này còn được dùng để chỉ tài khoản Tiktok Ads Agency tức tài khoản quảng cáo của Tiktok mà chúng ta sẽ tìm hiểu ở nội dung bên dưới. 

Top 4 Tiktok Ads Agency Chính thức tại Việt Nam

Zafago Agency

Zafago Agency được thành lập vào năm 2019, hiện đang là đối tác chính thức của TikTok kể từ năm 2020. Zafago đã triển khai các chương trình tiếp thị một cách an toàn trên nhiều nền tảng nổi tiếng như TikTok, Zalo, Cốc Cốc và các nền tảng khác.

Zafago – đối tác chính thức với kinh nghiệm nhiều năm chạy quảng cáo Tikok

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành Digital Marketing, sở hữu một nhóm các nhà tiếp thị kỹ thuật số sáng tạo Zafago hiện có hơn 2000 khách hàng, 500 dự án đang hoạt động và 10 đối tác đã đồng hành. Zafgo tự tin là lựa chọn hàng đầu để khách hàng gửi gắm niềm tin.

Newtab Online

NEWTAB cũng là đơn vị cung cấp Dịch vụ Marketing uy tín – chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch marketing trên các nền tảng mạng xã hội: Tiktok, Facebook, Zalo và thiết kế landing page tối ưu cho thương mại điện tử.

Newtab Online cung cấp dịch vụ marketing

NEWTAB mang đến những giải pháp truyền thông phù hợp với từng phân khúc khách hàng và hướng đến việc tạo ra những giải pháp truyền thông khác biệt giúp tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

TikPlus

TikPlus đã ứng tuyển để trở thành Đại lý TikTok vào tháng 11/2020, sau 1 tháng TikPlus Việt Nam trở thành đối tác chính thức của TikTok. Mục tiêu của TikPlus Việt Nam là tung ra các gói giải pháp tất cả trong một cùng với đội ngũ đam mê, nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo và luôn nắm bắt xu hướng nhanh chóng.

TikPlus – Agency hỗ trợ chạy quảng cáo Tiktok

Exodia Media

Exodia Media là nền tảng sáng tạo nội dung giúp các thương hiệu mở rộng quy mô lớn, đa dạng nội dung. Exodia Media thúc đẩy các chiến lược nội dung dựa trên dữ liệu, ảnh, video và bài đánh giá bằng văn bản của các doanh nghiệp để giúp họ phát triển thương hiệu.

Exodia Media là nền tảng sáng tạo nội dung giúp mở rộng thương hiệu

Cách tìm Đối tác Chính thức trên trang Tiktok

Để xác định đúng đối tác chính thức của Tiktok, bạn tìm bằng các cách sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào danh mục đối tác của Tiktok bằng cách nhấp vào đường link:

https://partners.tiktok.com/. Trên đây sẽ hiển thị các đối tác có chuyên môn về âm thanh, quảng lý chiến dịch, đo đạc để bạn lựa chọn.

  • Bước 2: Vào trang web chính thức của đối tác để liên hệ
  • Bước 3: Trình bày mong muốn về chiến dịch quảng cáo Tiktok của bạn để được đối tác đó hướng dẫn các bước tiếp theo.

Ngoài ra bạn có thể truy cập nhanh vào đường link sau để tìm đối tác chính thức nhanh chóng:  https://partners.tiktok.com/directory/pc/en?rid=3rkovwmz5cw&specialties=1&languages=vi&countries=VN

Tài khoản TikTok Ads Agency là gì?

Tài khoản TikTok Ads Agency chính là tài khoản quảng cáo được các Agency được ủy quyền bởi Tiktok cấp. Khi dùng tài khoản này, bạn có thể truy cập vào tất cả các tính năng, công cụ và các định dạng quảng cáo không được hỗ trợ đối với tài khoản quảng cáo Tiktok cho cá nhân. 

Tài khoản Tiktok Ads Agency là gì?
Tài khoản Tiktok Ads Agency là gì?

Sử dụng Tài khoản TikTok Ads Agency

Tiktok đang trên đà phát triển mạnh và dường như đang thu hút người dùng rất nhiều. Do đó, việc các thương hiệu, nhãn hàng chọn chiến dịch tiếp thị trên nền tảng này là điều không nằm ngoài dự đoán. Vậy, lợi thế khi hợp tác với Tiktok Ads Agency là gì?

Lợi thế gì khi hợp tác với Tiktok Ads Agency?
Lợi thế gì khi hợp tác với Tiktok Ads Agency?
  • Được các chuyên gia hướng dẫn về những chính sách quảng cáo. Có người theo dõi và xử lý các vấn đề liên quan đến quảng cáo. 
  • Quảng cáo được bên có chuyên môn cao vận hành và tối ưu. Quá trình tạo tài khoản cũng dễ hơn, vì bạn đã được một Agency chính thức “bảo hộ”

Cách lập tài khoản TikTok Agency chính thức

Nếu muốn có tài khoản đó bạn làm các cách sau đây:

  • Bước 1: Đăng ký thông qua công ty tại diện Tiktok tại Việt Nam
  • Bước 2: Công ty đại diện sẽ kiểm duyệt và xử lý phản hồi
  • Bước 3: Tạo tài khoản và nạp tiền vào tài khoản để bắt đầu chạy quảng cáo.

 >>> Chỉ cần liên hệ, Zafago lo phần còn lại: Miễn phí lập tài khoản Tiktok Agency với Zafago

Hỗ trợ chạy quảng cáo Tiktok
Hỗ trợ chạy quảng cáo Tiktok

Khi Liên kết với tài khoản Ads Zafago Agency, quý doanh nghiệp sẽ được đội ngũ Tiktok từ Zafago tư vấn từ A – Z từ chính sách, content, tối ưu ads,… Và còn các chính sách hoàn chi tiêu lên đến 10%.

Tổng kết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai chiến dịch Quảng cáo trên Tiktok, Zafago hiện là đối tác uy tín của nhiều thương hiệu lớn. Nếu bạn đang tìm một đối tác Agency chuyên nghiệp hãy liên hệ chúng tôi để nhận được các gói dịch vụ với giá ưu đãi nhất. 

>>> Tham khảo: Một số dự án của ZAFAGO

Đánh giá bài viết

Phan Đăng Phi Long

Bắt đầu từ Coder, Content Writer và hiện tại là SEO Excutive với hơn 2 năm kinh nghiệm. Trải qua các lĩnh vực khác nhau về Digital Marketing, thông qua Zafago chia sẻ các kiến thức giá trị đến bạn đọc!

BÌNH LUẬN VỀ BÀI VIẾT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *